Càng là những thương hiệu đồng hồ lớn thì càng bị làm nhái nhiều, và đồng hồ Citizen cũng là một trong những thương hiệu bị làm nhái rất phổ biến. Nếu bạn băn khoăn vì chiếc đồng hồ Citizen của mình liệu có phải là giả thì bài viết dưới đây quartetpress.com xin chia sẻ với bạn 4 cách nhanh nhất để phân biệt đồng hồ Citizen chính hãng. Chúng tôi hi vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho các bạn trước khi mua đồng hồ Citizen, tránh mua phải hàng giả hàng nhái.

Bạn đang xem: Cách nhận biết đồng hồ citizen chính hãng


Đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng, đồng hồ Citizen đang được sử dụng rất phổ biến. Tuy nhiên để mua được đồng hồ Citizen chính hãng bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về đồng hồ Citizen. Hôm nay quartetpress.com xin chia sẻ với các bạn 4 cách để nhận biết đồng hồ Citizen thật giả rất dễ dàng và đơn giản.

1. Quan sát mặt và kim đồng hồ Citizen

Do được làm tỉ mỉ và chỉnh chu đến từng chi tiết nhỏ nên mặt đồng hồ Citizen chính hãng thường được làm rõ ràng ở các vạch phân giờ, các họa tiết bên trong mặt số.
*
mặt đồng hồ Citizen chính hãng luôn sắc nét từng chi tiết
Bạn cũng cần quan sát vào kim giây của đồng hồ, với đồng hồ Citizen chính hãng thì kim giây khi chạy sẽ chỉ đúng vào vạch phân giờ trên mặt đồng hồ còn với đồng hồ Citizen fake thì rất hay bị lệch ra khỏi vạch.Ngoài ra các bạn có thể để mắt đến mặt kính của đồng hồ, hàng Citizen chính hãng có mặt kính trong suốt và rất dễ nhìn, còn hàng fake thì thường mờ hơn và cócác váng hơi đục màu.

Xem thêm: Hd!Xem Phim Chất Lượng Cao Miễn Phí, Tải Phim Nhanh, Download Phim


Các bạn có thể để ý mặt đáy của đồng hồ Citizen chính hãng, nó thường được làm đơn giản. Nhìn mặt sau của đồng hồ cần phải có số seri và mã của đồng hồ. Tất cả chỉ được in la-ze thông thường mà không có chạm khắc hay đúc gồ lên.
*
mặt đáy của đồng hồ Citizen Eco Drive chính hãng
Dây của đồng hồCitizen chính hãng khi đeo lên tay thường có cảm giác nhẹ và rất dễ chịu. Với đồng hồ Citizen chính hãng thì Logo của CITIZEN sẽ được đặt ở trung tâm mặt số và được dập nổi trên khóa của dây.Và hơn nữa thì logo của CITIZEN được in rất rõ nét và cẩn thận mà hàng fake thì ít làm đến điều này.
*
khóa dây của đồng hồ Citizen chính hãng
*
hộp và sổ bảo hành toàn cầu của Citizen
Khi bạn mua đồng hồ Citizen chính hãng thì bắt buộc phải có 1 phụ kiện quan trọng đi kèm đó là 1 cuốn sổ bảo hành toàn cầu của Citizen như hình bên dưới.
*
sổ bảo hành toàn cầu chính hãng cho đồng hồ Citizen