Cách tag bằng hữu trên Facebook bằng điện thoại là thông tin được không ít người dùng thân thương khi muốn chia sẻ những kỉ niệm, thông tin hữu ích với bằng hữu trên social này. Nếu như khách hàng đang cân nhắc những thông tin này, đừng quăng quật qua bài viết hướng dẫn ngay tiếp sau đây nhé!

1. Cách tag bạn bè trong status bắt đầu trên Facebook

Bước 1: Mở áp dụng Facebook bên trên điện thoại > bấm vào phần đăng Status (Trạng thái) và nhập hình hình ảnh hay ngôn từ như thông thường > Kéo xuống với chọn biểu tượng "Gắn thẻ người khác".

Bạn đang xem: Cách nhắc tên trên facebook

Bước 2: lựa chọn tên Facebook bạn bè muốn tag > tiếp nối nhấn "Xong".

Bước 3: lúc đó giao diện quay lại screen Tạo bài bác viết, bạn nhấn "Đăng" là hoàn thành quá trình tag anh em vào status.

*

2. Phương pháp tag anh em trên Facebook bằng điện thoại thông minh trong bình luận

Bước 1: Bạn nhấn vào nút "Bình luận" dưới bài viết.

Bước 2: Gõ ký tự
tiếp đến nhập tên Facebook đồng đội của bản thân > chắt lọc tên đồng đội muốn tag với nhấn nút "Gửi".

*

3. Phương pháp tag đồng đội vào hình ảnh trên Facebook

Theo khoác định, sau khi chọn ảnh mà bạn muốn up lên Facebook, khối hệ thống sẽ auto scan và tag bằng hữu của các bạn lên tấm ảnh đó. Tuy vậy nếu tính năng này sẽ không hoạt động, các chúng ta có thể thực hiện thủ công bằng tay như sau:

Bước 1: sau khoản thời gian chọn ảnh muốn up lên, chúng ta nhấn vào hình tượng thẻ tag với nhấn vào bất kỳ đâu trên hình ảnh để gắn thẻ các bạn bè.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sỹ Kim Ny Ngọc: “Tự Lực Đi Lên Là Niềm Vui Và Hạnh Phúc”

Bước 2: tương tự như như tag đồng đội Facebook khi bình luận, chúng ta chỉ buộc phải gõ ký tự
kế tiếp nhập tên Facebook bằng hữu của mình viết hoa vần âm đầu tên Facebookmuốn tag là hoàn thành.

*

4. Cách tag bằng hữu vào story trên Facebook

Ngoàicách tag anh em trên Facebook bởi điện thoại, với chức năng story mới, bạn cũng có thể tag tên bởi những thao tác làm việc sau:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta nhấn vào biểu tượng "Tạo tin" làm việc giao diện screen chính Facebook, tiếp nối bạn chọn hình ảnh hoặc viết bài trạng thái đề xuất đăng.

*

Bước 2: sau khi đã thực hiện kết thúc bạn nhận tiếp vào mục đính thẻ mọi bạn (biểu tượng hình người) > liên tục chọn thông tin tài khoản Facebook đề xuất gắn thẻ, Facebook đã hiển thị số đông tài khoản tiếp tục liên lạc với các bạn nhất lên đầu gợi ý. Sau thời điểm đã chọn nhấp vào mục "Xong".

*

Bước 3: Kéo thẻ tag tên để di chuyển hoặc biến hóa kích thước tùy ý của bạn. Sau khi đã chỉnh xong xuôi bạn tiếp hành sửa đổi tin theo như các bước thông thường. Bạn có thể chọn chèn sickter, hiệu ứng,…

*

Bước 4: sau thời điểm đã dứt chỉnh sửa bạn bấm vào chỉnh mục "Quyền riêng rẽ tư" ở đầu cuối chọn mục "Chia sẻ lên tin" để kết thúc thao tác.

*

Với số đông cách tag đồng đội trên Facebook bởi điện thoại đối kháng giản, nhanh chóng, cụ thể trên đây, chúc bạn tiến hành thành công và gồm có trải nghiệm vui mừng trên mạng xã hội này.