Cách tag bạn bè trên Facebook bằng điện thoại là thông tin được nhiều người dùng quan tâm khi muốn chia sẻ những kỉ niệm, thông tin hữu ích với bạn bè trên mạng xã hội này. Nếu bạn đang quan tâm đến những thông tin này, đừng bỏ qua bài viết hướng dẫn ngay sau đây nhé!

1. Cách tag bạn bè trong status mới trên Facebook

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại > Nhấn vào phần đăng Status (Trạng thái) và nhập hình ảnh hay nội dung như bình thường > Kéo xuống và chọn biểu tượng "Gắn thẻ người khác".

Bạn đang xem: Cách nhắc tên trên facebook

Bước 2: Chọn tên Facebook bạn bè muốn tag > Sau đó nhấn "Xong".

Bước 3: Khi đó giao diện quay lại màn hình Tạo bài viết, bạn nhấn "Đăng" là hoàn thành quá trình tag bạn bè vào status.

*

2. Cách tag bạn bè trên Facebook bằng điện thoại trong bình luận

Bước 1: Bạn nhấn vào nút "Bình luận" bên dưới bài viết.

Bước 2: Gõ ký tự
sau đó nhập tên Facebook bạn bè của mình > Lựa chọn tên bạn bè muốn tag và nhấn nút "Gửi".

*

3. Cách tag bạn bè vào ảnh trên Facebook

Theo mặc định, sau khi chọn ảnh mà bạn muốn up lên Facebook, hệ thống sẽ tự động scan và tag bạn bè của bạn lên tấm ảnh đó. Tuy nhiên nếu tính năng này không hoạt động, các bạn có thể thực hiện thủ công như sau:

Bước 1: Sau khi chọn ảnh muốn up lên, các bạn nhấn vào biểu tượng thẻ tag và nhấn vào bất kỳ đâu trên ảnh để gắn thẻ bạn bè.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sỹ Kim Ny Ngọc: “Tự Lực Đi Lên Là Niềm Vui Và Hạnh Phúc”

Bước 2: Tương tự như tag bạn bè Facebook khi bình luận, các bạn chỉ cần gõ ký tự
sau đó nhập tên Facebook bạn bè của mình viết hoa chữ cái đầu tên Facebookmuốn tag là hoàn thành.

*

4. Cách tag bạn bè vào story trên Facebook

Ngoàicách tag bạn bè trên Facebook bằng điện thoại, với tính năng story mới, bạn có thể tag tên bằng những thao tác sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn nhấn vào biểu tượng "Tạo tin" ở giao diện màn hình chính Facebook, sau đó bạn chọn hình ảnh hoặc viết bài trạng thái cần đăng.

*

Bước 2: Sau khi đã thực hiện xong bạn nhấn tiếp vào mục Gắn thẻ mọi người (biểu tượng hình người) > Tiếp tục chọn tài khoản Facebook cần gắn thẻ, Facebook sẽ hiển thị những tài khoản thường xuyên liên lạc với bạn nhất lên đầu gợi ý. Sau khi đã chọn nhấn vào mục "Xong".

*

Bước 3: Kéo thẻ tag tên để di chuyển hoặc thay đổi kích thước tùy ý của bạn. Sau khi đã chỉnh xong bạn tiếp hành chỉnh sửa tin theo như các bước thông thường. Bạn có thể chọn chèn sickter, hiệu ứng,…

*

Bước 4: Sau khi đã hoàn thành chỉnh sửa bạn nhấn vào chỉnh mục "Quyền riêng tư" cuối cùng chọn mục "Chia sẻ lên tin" để hoàn thành thao tác.

*

Với những cách tag bạn bè trên Facebook bằng điện thoại đơn giản, nhanh chóng, chi tiết trên đây, chúc bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm vui vẻ trên mạng xã hội này.