thương mại dịch vụ di rượu cồn internet / truyền ảnh Viettel++ dịch vụ doanh nghiệp giải pháp CNTT chiến thuật Viễn Thông giải pháp IoT cung cấp khách hàng

Để hấp thụ tiền điện thoại cảm ứng khách hàng chỉ cần thao tác như hấp thụ thẻ cho các thuê bao thông thường là đã thành công rồi, mặc dù thế nạp tiền mang đến số mướn bao không giống sẽ có không ít khách sản phẩm chưa nắm bắt được.


Theo dõi bài viết dưới đây để biết phương pháp nạp tiền mang đến số thuê bao khác siêu đơn giản với ứng dụng My Viettel.

Bạn đang xem: Cách nạp thẻ cho thuê bao khác của viettel

1. Khuyên bảo nạp tiền dịch vụ thuê mướn bao khác qua ứng dụng My Viettel (h2)

My Viettel là 1 ứng dụng rất tiện nghi giúp khách hàng hàng quản lý tài khoản cùng với rất nhiều tính năng app khác như update các khuyến mãi, tra cước, xem lịch sử dân tộc sử dụng dịch vụ. Theo đó, khách hàng rất có thể dễ dàng đưa tiền điện thoại cảm ứng thông minh cho mướn bao khác qua ứng dụng My Viettel với các làm việc như sau:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng My Viettel trên máy của mình.

Bước 2: Tại screen trang nhà app, chọn mục “Nạp tiền” → chọn “Chuyển tiền”.

Bước 3: Nhập số thuê bao dấn tiền, số tiền, mật khẩu chuyển tiền và mã bảo mật. Tiếp đến bấm “Chuyển tiền” nhằm hoàn thành.

*

Nạp tiền dịch vụ thuê mướn bao không giống qua ứng dụng

2. Những xem xét khi nạp tiền cho thuê bao không giống qua tiện ích My Viettel mà bạn cần biết? (h2)

Để sử dụng thương mại dịch vụ chuyển tiền trên My Viettel các bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau:

- thuê bao di động, Dcom, Homephonetrả trước hoạt động 2 chiều, có thời gian hoạt động ≥ 90 ngày tính từ thời điểm ngày kích hoạt thuêbao mang lại ngày sử dụng dịch vụ thương mại chuyển tiền.

Xem thêm: Xem Phim Thiên Đường Là Có Thật, Heaven Is For Real

- Riêng đối với khách hàng áp dụng tính năng khuyến mãi quà – lixi và chuyển khoản (bao gồm trường hợp chủ động chuyển khoản và đưa tiền sau khi nhận yêu cầu chuyển tiền từ thuê bao khác) có thêm điều kiện: mướn bao cầm tay trả trước không nợ cước thương mại & dịch vụ Ứng chi phí 9118.

- Cước phí chuyển khoản qua My Viettel được nhà mạng nguyên lý là15% số tiền các bạn chuyển. Ví dụ: Số tiền cần chuyển là 20.000 đồng, phí thương mại & dịch vụ sẽ là 3.000 đồng.

- ngay lập tức khi thao tác thành công Viettel sẽ tiến hành trừ số tiền đưa và tầm giá chuyển tiền tài khoản gốc của bạn.Ngoài ra, còn một trong những quy định áp dụng so với thuê bao thừa nhận tiền từ thương mại dịch vụ chuyển tiền trên.

- Để bảo đảm dịch vụ được cung cấp đầy đủ tác dụng và khách hàng rất có thể sử dụng được thì chúng ta nên tìm hiểu thông tin chi tiết tại tổng đài 198 (miễn phí). Tổng đài viên sẽ bốn vấn chi tiết các điều kiện, phía dẫn áp dụng và khí cụ trên từng số ví dụ để bạn thuận lợi sử dụng.

Trên đây hướng dẫn bí quyết chuyển tiền điện thoại cảm ứng cho số thuê bao không giống trên vận dụng My Viettel siêu đơn giản dễ dàng giúp bạn chia sẻ số dư tài khoản dịch vụ thuê mướn bao không giống một cách tiện lợi và làm việc trực tiếp trên năng lượng điện thoại. Chúc chúng ta có số đông trải nghiệm tuyệt vời khi áp dụng app My Viettel.