bí quyết update Windows 8 lên Windows 10 không không giống với Windows 7 là bao và cách thức thực hiện cực kì đơn giản.


Trước khi update Windows 8 lên Windows 10

Thông thường khi bạn cài lại Windows hoặc tăng cấp lên, các dữ liệu của ổ C sẽ đưa sang folder Windows.old và các dữ liệu sinh hoạt desktop có khả năng sẽ bị xoá hết. Vày đó, bạn cần để ý một số điều sau nhằm tránh gặp gỡ rắc rối không đáng có:

Sao lưu giữ dữ liệu đặc trưng ở ổ C.Còn nhiều hơn 15GB dung lượng ổ C.Đóng toàn bộ các vận dụng / cửa sổ trước khi nâng cấp lên Windows 10.Kết nối mạng internet ổn định.

Bạn đang xem: Cách nâng cấp win 8.1 lên win 10

Cáchupdate Windows 8 lên Windows 10

Trong bài viết này mình sẽ thực hiện công cụ truyền thông Creation Tool bởi nó cho phép các bạn tải về file ISO, tích hợp luôn luôn cả phiên phiên bản Windows 10 new nhất. Tức là bạn vừa hoàn toàn có thể cài bắt đầu mà upgrade từ phiên bản cũ lên cũng rất được luôn.

Còn về Windows 10 Update Assistant, cơ chế này cũng hoàn toàn có thể update được nhưng thời gian tải tương đối lâu. Ngoại trừ ra, tuỳ nằm trong vào tiến trình triển khai của Microsoft theo khu vực và chế độ công ty màWindows 10 Update Assistant cũng chưa vững chắc đã tất cả Windows 10 bản mới nhất. Nếu khách hàng đã quen thực hiện công cố này rồi thì hãy thử dùng truyền thông media Creation Tool thử xem trải nghiệm tất cả khác không nhé.

Bước 1: truy cập trang web Windows 10 của Microsofthttps://www.microsoft.com/en-us/software-download/windows10ISO.Bước 2: nhấn vàoDownload tool now.

*

Bước 3:Nhấn vào fileMediaCreationTool vừa cài về, nhấnAcceptnếu được hỏi.

Xem thêm: Download Game Bắn Cá Ăn Xu Miễn Phí Về Điện Thoại Android, Tai Game Ban Ca Ve May Dien Thoai

Bước 4: ChọnUpgrade this PC nowvà nhấnNext.

*

Bước 5: tại đây, bạn hãy chọnKeep personnal files & appsđể giữ giàng dữ liệu cá nhân và ứng dụng.Bước 6: NhấnInstallđể xác nhận setup Windows 10.

*

Bước 7: sau khi cài xong, hệ thống hiện lên bạn hãy tắt những tuỳ chọn Online speech recognition, Diagnostic data, Inking & Typing, Tailored experiences bởi đó đều là các tác dụng thu thập dữ liệu của Microsoft.

*

Khi nâng cấp hoàn tất, đi tới Settings > Update & Security > Activation,bạn đang thấy giấy phép bản quyền cho Windows 10.

Như vậy là xong. Nếu có thắc mắc gì trong quá trìnhupdate Windows 8 lên Windows 10 thì hãy để lại bình luận dưới để chúng mình cung ứng nhé. Chúc bạn thành công!