Vi mùa 12: hướng dẫn tăng bảng ngọc và phương pháp lên vật Vi với bộ trang bị mới. Video full bộ Vi và list tướng yếu hay bạo dạn hơn Cảnh Binh Piltover trên quartetpress.com.

Bạn đang xem: Cách chơi gwen mùa 11


*

*


*
    

       

       

       


Bảng ngọc Vi Sôc Điện Mid với Win 50.92% cùng Pick 21.45%

*

       

       

       


Trang bị Vi có tỷ lệ thắng tối đa hiện nay

*
dẫn tới tốc độ đánh của Vi luôn luôn cao. Chưa tính nếu kích hoạt nội tại của W tăng 30% tốc độ đánh. Vi đã đấm như lên thần.

Vị trí của Vi

Rừng, Mid

Phép bổ trợ Vi

*
+
*

Cách lên vật Vi

Meta bắt đầu Vi đi mid đang thịnh vượng ở Hàn với vấn đề lên 3 viên

*
kết hợp với khả năng hồi máu tự nhiên cho Vi cho tới 25 hồi máu mỗi 5s. Tính ra là sát gấp 3 lần tài năng hồi máu so với những tướng khác. Điều này dẫn đến năng lực trụ đường gần như là vô địch.

Chỉ bằng việc trade dame nhấp nhả nếu có mất nửa cột máu thì chỉ việc 2 turn quân nhân là lại full bình. Đặc biệt là do lúc này các pháp sư cấu rỉa đường giữa không thể quá mạnh cho nên vì vậy mới bao gồm meta Vi con đường giữa.

Vi có chức năng xuyên liền kề và gây sát thương trên % máu buổi tối đa của mục tiêu do kia không đề nghị lên vô số đồ gây liền kề thương. Mà họ sẽ tập trung vào các mặt hàng tăng giáp, máu nhằm tăng kỹ năng sống sót.

Vì lúc khóa mục tiêu lao vào trong các pha combat tổng, Vi thường đã bị cô quạnh và là mục tiêu bị nhắm tới. Sống sót mới tạo thành nhiều giáp thương với gáy được rất nhiều hơn.

Bảng kĩ năng Vi

Thứ trường đoản cú nâng kỹ năng Vi

*

Chi tiết kỹ năng Vi

*
Giáp Chống hóa học Nổ

Vi đã sạc lá chắn theo thời gian. Lá chắn rất có thể được kích hoạt khi đả kích trúng một đối thủ bằng kĩ năng.

Cú Đấm Bùng Nổ

Vi vận sức khỏe rồi tung một cú đấm nở rộ đẩy cô về phía trước. Các địch thủ trúng chiêu có khả năng sẽ bị hất văng đi và chịu đựng thêm một cùng dồn Cú Đấm Phá Giáp.

Xem thêm: Xem Phim Tiệm Đồ Cổ Trung Cục Full 36/36 Vietsub + Thuyết Minh

Vận công cho 1 cú đấm cực bạo dạn đẩy Vi về phía trước.Niệm lần đầu: Giảm 15% tốc độ Di chuyển, dẫu vậy bù lại gia tăng sát thương với tầm lướt đi vào 1.25 giây.Niệm lần hai: Lướt tới trước gây từ 110/160/210/260/310 (+) đến 1.2/1.3/1.4/1.5/1.6 (+) sát thương thứ lí với hiệu ứng Cú Đấm Phá cạnh bên lên vớ cả mục tiêu trúng nên (gây 75% gần cạnh thương lên bộ đội và quái). Khi đụng buộc phải một tướng tá địch đang dừng lại, với đẩy lùi nạn nhân đi.

*
Cú Đấm Phá Giáp

Khoảng cách: 750

Cú đấm của Vi phá gần cạnh của mục tiêu, khiến thêm gần kề thương đồng thời tăng cho cô thêm tốc độ Đánh.

*
Cú Đấm Xuyên Thấu

Đòn đánh tiếp nối của Vi xuyên thấu qua mục tiêu, gây liền kề thương lên cả những đơn vị chức năng sau nạn nhân chính.

*
Tả Xung Hữu Đột

Tiêu hao: 100/125/150Khoảng cách: 800

Vi lao mang lại một kẻ địch, hất văng các kẻ cản con đường sang hai bên. Khi đến bên đối phương cô hất văng kim chỉ nam lên không rồi nhảy bật lên nện nàn nhân xuống phương diện đất.

Chọn một tướng tá địch rồi xua đuổi theo, hất văng nàn nhân lên không trong 1.25 giây, khiến 150/300/450 (+) sát thương đồ gia dụng lí.Khi sẽ xông cho tới Vi quan trọng bị ngăn chặn lại và có tầm nhìn chuẩn lên mục tiêu. Kẻ thù trên đường bị hất văng sang hai bên, chịu đựng 75% ngay cạnh thương.

Cách đùa Vi

Đầu game Vi tướng đối mạnh cho nên vì thế hãy Gank thường xuyên xuyên những lane khác. Đặc biệt nhờ Vi hoàn toàn có thể tiếp cận nhanh nhỏ mồi.

Vi ko sợ những kèo đấu tay đôi và giáp lá cà nhờ khả năng phá ngay cạnh và điều hành và kiểm soát mục tiêu rất tốt đặc biệt khi lên cấp 6 là thời điểm bùng nổ sức khỏe của cô nàng.