Bạn bỗng nhiên quên mật khẩu khóa màn hình Samsung J7 Prime, buộc phải không thể mở và thường xuyên sử dụng các tính năng trên máy? Hãy tham khảo nội dung bài viết sau để biết cách khắc phục.

Bạn đang xem: Cách mở khóa samsung j7 prime

Quên mật khẩu đăng nhập khóa màn hình hiển thị Samsung J7 Prime là tình trạng liên tiếp xảy ra. độc nhất vô nhị là với các ai "não cá vàng" cấp thiết nhớ được mật khẩu vì chưng chính tôi đã thiết lập. Hoặc đôi khi, bạn có thể bị ai khác đổi mật khẩu của dòng sản phẩm mà không hề hay biết. Khi đó, các bạn sẽ gặp nhiều vấn đề và phiền toái bởi cần thiết mở J7 Prime và trải nghiệm dế yêu. Vậy bao gồm cách nào để unlock điện thoại Samsung J7 Prime trong trường hợp này?

=> có thể bạn quan tâm: Điện thoại Samsung ko được đk vào mạng

*
Làm gì khi quên mật khẩu màn hình J7 Prime là vấn đề được nhiều người quan tiền tâm

Cách xử lý tình trạng quên password khóa screen Samsung J7 Prime đối kháng giản

Nếu đột dưng vào một trong những ngày rất đẹp trời, chúng ta không thể nhớ password để mở khóa màn hình bên trên Samsung J7 Prime, chúng ta cũng có thể áp dụng hồ hết cách unlock samsung J7 Prime cơ mà quartetpress.com chia sẻ dưới đây:

➀ Sử dụng công dụng Find My Phone

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng kỹ năng Find My Phone để bẻ khóa chiếc J7 Prime của mình. Cách triển khai như sau:

Bước 1: các bạn đăng nhập vào trang Find My Phone. Sau đó, chúng ta đăng nhập bằng tài khoản Samsung được sử dụng trên J7 Prime.

*
Đăng nhập thông tin tài khoản Samsung

Bước 2: Tại giao diện của của Find My Phone, chúng ta chọn lệnh Nhiều hơn.

*
Chọn lệnh những hơn

Bước 3: Tiếp đến, bạn chọn mục Mở khóa thiết bị của bạn

*
Chọn mục unlock thiết bị của bạn

Bước 4: Cuối cùng, chiếc J7 Prime của bạn sẽ auto được mở khóa. Các bạn sẽ thấy bên trên màn hình của sản phẩm xuất hiện một thông báo mới. Các bạn hãy nhấp vào thông báo này để thiết lập lại mật khẩu cho dế yêu.

*
Thông báo để lại màn hình khóa

LƯU Ý: Để vận dụng được mẹo nhỏ trên, cái J7 Prime của bạn cần:

✦ tài khoản Samsung đã có đăng nhập bên trên máy.

✦ Đang được kết nối mạng cùng bật tài năng định vị.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kết Nối Điện Thoại Với Pc, Hướng Dẫn Kết Nối Điện Thoại Với Máy Tính

➁ Hard Reset Samsung J7 Prime

Hard Reset cũng là một trong những thủ thuật dễ dàng và đơn giản mà chúng ta cũng có thể áp dụng, khi quên mật khẩu bẻ khóa màn hình Samsung J7 Prime. Cách tiến hành như sau:

Bước 1: các bạn tắt nguồn J7 Prime. Đồng thời, chúng ta cũng bắt buộc tháo quăng quật SIM và thẻ SD (nếu có).

*

Bước 2: Nhấn tổ hợp phím Nguồn + Tăng + Âm lượng cho đến lúc nào chế độ Recovery hiện lên thì thả tay ra.

*

Bước 3: chúng ta chọn lệnh Wipe Data/Factory Reset. Sau đó, các bạn chọn tiếp Yes, delete all user data và lựa chọn Reboot System Now là được.

*
Chọn lệnh Reboot System NowLƯU Ý:

✦ Sau lúc Hard Reset, mọi dữ liệu trên bộ nhớ thiết bị sẽ được xóa sạch. Nhờ vậy, bạn cũng có thể mở J7 Prime mà không nên nhập mật khẩu.

✦ Ở cơ chế Recovery, để dịch rời giữa những lệnh, bạn cần sử dụng phím Tăng hoặc Giảm âm lượng. Để lựa lựa chọn 1 lệnh như thế nào đó, bạn cần nhấn phím Nguồn.

*
Cách sử dụng phím trong chế độ Recovery

Trên đây là 2 giải pháp mà bạn cũng có thể áp dụng lúc quên mật khẩu khóa màn hình Samsung J7 Prime. Còn nếu như không thể áp dụng thành công, chúng ta cũng có thể đem trang bị tới các trung tâm sửa chữa thay thế điện thoại, nhằm được cung cấp xử lý một phương pháp chuyên nghiệp. Chúc chúng ta thành công!