2. Giải pháp mở 2 file Excel đồng thời trên màn hình bằng anh tài mở nhiều màn hình hiển thị cùng thời gian trên Windows

Trong Excel, những lúc các bạn sẽ cần so sánh nội dung để so sánh số liệu giữa các bảng thống kê, hoặc giải pháp xử lý 2 file dữ liệu cùng lúc. Chính vì thế bạn đề xuất mở 2 file Excel trên cùng màn hình để dễ ợt hơn trong câu hỏi xem câu chữ và số liệu. Nếu như vào Word, chúng ta có thể mở 2 file Word cùng lúc bằng tác dụng chia cửa ngõ sổ. Nhưng trong Excel lại ko được tích hợp anh tài này. Hãy đọc bài viết của quartetpress.com để biết phương pháp mở 2 file Excel đồng thời trên screen để luôn tiện so sánh, đối chiếu dữ liệu nhé.


*

1. Biện pháp mở 2 tệp tin Excel đồng thời trên màn hình hiển thị bằng khả năng sẵn tất cả trên Excel

Đối với những phiên bạn dạng Microsoft Excel 2013 trở lên.

Bạn đang xem: Cách mở 2 file excel trên 2 màn hình

Bạn đã xem: Mở 2 file excel bên trên 2 cửa ngõ sổ

Tính năng mở nhiều file đồng thời trên Excel đã làm được hỗ trợ. Fan dùng hoàn toàn có thể dễ dàng mở thuộc lúc những file Excel bằng phương pháp kích đúp loài chuột vào lần lượt các file Excel bắt buộc mở. Màn hình sẽ cùng lúc hiển thị nhiều file Excel chúng ta đã mở.

Đối với các phiên phiên bản Excel thấp hơn, trường đoản cú Excel 2010 trở xuống.

Đầu tiên, chúng ta mở 1 file Excel.

Sau đó, chúng ta giữ phím Shift và kích con chuột vào icon Excel bên trên thanh hiện tượng Taskbar; để được mở thêm một hành lang cửa số Excel mới.

Xem thêm: Phim Thú Vật Giao Phối Với Người, Phim Sex Thú Và Người Giao Phối

Như vậy, các chúng ta có thể xem đồng thời 2 tệp tin Excel bên trên màn hình. Mặc dù nhiên, ở biện pháp này các chúng ta có thể xem cùng lúc những file Excel nhưng khó có thể theo dõi đồng thời hay phân tích dữ liệu trong 2 bảng tính Excel. Biện pháp mở 2 file Excel bên dưới đây để giúp các chúng ta cũng có thể phân tích một phương pháp rõ ràng, cụ thể hơn ở 2 file Excel.

2. Bí quyết mở 2 file Excel đồng thời trên screen bằng nhân kiệt mở nhiều screen cùng cơ hội trên Windows

Bước 1: các bạn mở sẵn 2 file Excel các bạn có nhu cầu xem thuộc lúc.

Bước 2: các bạn mở 1 tệp tin Excel yêu cầu xem trước. Tiếp đến sử dụng tổng hợp phím Window + mũi tên sang nên (hoặc tại cửa sổ Excel trang bị nhất, bạn nhấn giữ loài chuột vào file và kéo nhỏ trỏ chuột đụng vào mép đề nghị của screen máy tính). Hôm nay màn hình vẫn hiển thị như hình mình họa phía dưới. Sau đó, tệp tin Excel sẽ tiến hành thu nhỏ tuổi và hiển thị làm việc bên đề nghị của màn hình.

Bước 3: các bạn kích loài chuột vào tệp tin Excel sản phẩm hai mong hiển thị trên screen để xem cùng lúc. Bây giờ màn hình vẫn trả về công dụng như hình minh họa bên dưới.

Nếu không xuất hiện như hình minh họa bên trên. Những bạn bấm chuột lên file thứ hai rồi nhấn Windows + múi tên trái, hoặc dìm chuột nên vào file với kéo chuột chạm vào mép trái của màn hình.

Như vậy, bài viết của quartetpress.com đang hướng dẫn các bạn cách mở 2 file Excel đồng thời trên màn hình. Hy vọng bài viết sẽ hữu dụng với chúng ta trong quy trình làm việc. Chúc các bạn thành công!