2. Cách mở 2 tệp tin Excel cùng lúc trên screen bằng tác dụng mở nhiều màn hình cùng cơ hội trên Windows

Trong Excel, nhiều lúc bạn sẽ cần so sánh nội dung để so sánh số liệu giữa những bảng thống kê, hoặc cách xử lý 2 file tài liệu cùng lúc. Chính vì vậy bạn nên mở 2 tệp tin Excel bên trên cùng screen để thuận lợi hơn trong việc xem văn bản và số liệu. Nếu như vào Word, chúng ta cũng có thể mở 2 tệp tin Word cùng lúc bằng tác dụng chia cửa ngõ sổ. Nhưng trong Excel lại không được tích hợp khả năng này. Hãy xem thêm bài viết của quartetpress.com để biết phương pháp mở 2 file Excel cùng lúc trên màn hình để luôn thể so sánh, đối chiếu dữ liệu nhé.


*

1. Bí quyết mở 2 file Excel đồng thời trên màn hình bằng nhân kiệt sẵn có trên Excel

Đối với những phiên bản Microsoft Excel 2013 trở lên.Bạn đang xem: phương pháp mở 2 cửa sổ excel

Bạn đang xem: Mở 2 file excel trên 2 hành lang cửa số khác nhau

Tính năng mở những file đồng thời trên Excel đã làm được hỗ trợ. Fan dùng hoàn toàn có thể dễ dàng mở cùng lúc các file Excel bằng cách kích đúp loài chuột vào lần lượt các file Excel bắt buộc mở. Màn hình sẽ đồng thời hiển thị những file Excel các bạn đã mở.

Bạn đang xem: Cách mở 2 cửa sổ excel

Đối với những phiên phiên bản Excel rẻ hơn, tự Excel 2010 trở xuống.

Đầu tiên, các bạn mở 1 file Excel.

Sau đó, các bạn giữ phím Shift với kích loài chuột vào icon Excel bên trên thanh cơ chế Taskbar; để được mở thêm một hành lang cửa số Excel mới.

Xem thêm: Sử Dụng Bàn Phím Ảo Của Google, Bàn Phím Ảo Cho Google Chrome ™

Như vậy, các bạn có thể xem đồng thời 2 file Excel trên màn hình. Tuy nhiên, ở phương pháp này các chúng ta có thể xem thuộc lúc nhiều file Excel tuy nhiên khó hoàn toàn có thể theo dõi cùng lúc hay phân tích tài liệu trong 2 bảng tính Excel. Biện pháp mở 2 file Excel dưới đây để giúp đỡ các bạn có thể phân tích một biện pháp rõ ràng, cụ thể hơn ở cả hai file Excel.

2. Cách mở 2 tệp tin Excel cùng lúc trên screen bằng tác dụng mở nhiều màn hình cùng cơ hội trên Windows

Bước 1: các bạn mở sẵn 2 tệp tin Excel các bạn muốn xem cùng lúc.

Bước 2: chúng ta mở 1 file Excel buộc phải xem trước. Tiếp nối sử dụng tổng hợp phím Window + mũi thương hiệu sang buộc phải (hoặc tại cửa sổ Excel đồ vật nhất, bạn nhấn giữ loài chuột vào file cùng kéo bé trỏ chuột va vào mép bắt buộc của màn hình máy tính). Lúc này màn hình sẽ hiển thị như hình mình họa phía dưới. Sau đó, tệp tin Excel sẽ được thu bé dại và hiển thị ở bên buộc phải của màn hình.

Nếu không lộ diện như hình minh họa bên trên. Các bạn bấm chuột lên file thứ 2 rồi nhấn Windows + múi thương hiệu trái, hoặc dấn chuột cần vào file với kéo chuột đụng vào mép trái của màn hình.

Như vậy, nội dung bài viết của quartetpress.com vẫn hướng dẫn các bạn cách mở 2 tệp tin Excel đồng thời trên màn hình. Hy vọng bài viết sẽ có lợi với các bạn trong quá trình làm việc. Chúc chúng ta thành công!