Các lịch trình C# trong loạt bài xích này được điều khiển xe trên Visual Studio 2010, cho nên vì vậy chương này mình xin chỉ dẫn mang đến các bạn giải pháp tạo thành một Project trong Visual Studio 2010 cùng cách để Run một chương trình C# trong Visual Studio 2010 ra làm sao.

Bạn đang xem: Cách mở 1 project trong visual studio

Cách chế tạo ra Project trong Visual Studio 2010

Sau khi chúng ta đã thiết lập ngừng Visual Studio 2010, nhằm chế tạo một Project new, các bạn click chuột vào biểu tượng File, tiếp đến chọn New --> Project hoặc nhận tổng hợp phím Ctrl + Shift + N nhằm tạo nên một project mới.

Bởi vày tôi đã tạo thành một C# Project trước kia rồi đề nghị một hộp thoại sau sẽ hiển thị:

*
Nếu chúng ta lần trước tiên chế tạo, chúng ta bấm chuột vào Installed Templates --> Other Languages --> Visual Studio thì cũng sẽ hiển thị hộp thoại tương tự như.

Trong hình trên:

Với các chương trình C# nhỏ cùng cơ phiên bản như vào loạt bài bác này hoặc khi bạn muốn thấy được hiệu quả bên trên màn hình hiển thị Console, chúng ta hãy lựa chọn Console Application.Trong phần Name chính là địa điểm các bạn đánh tên cho Project của bản thân, như tiếp sau đây.

Xem thêm: #15 Cách Nhận Spin Miễn Phí Coin Master Kiếm Lượt Quay Không Giới Hạn 2021

*
Sau đó bạn nhấn Ok để sinh sản một Project mới cùng với tên bạn đã đặt.

Cách run C# project vào Visual Studio 2010

Để viết code, các bạn bấm chuột vào Program.cs:

*
Trong hình trên:

Lệnh System.Console.WriteLine("VietJaông xã chuc cac ban hoc tot !!!"); là nhằm in một dòng chữ trên màn hình Console.Nếu bạn ko áp dụng lệnh Console.ReadKey(); thì lịch trình vẫn chạy cùng chấm dứt luôn (nkhô cứng thừa cho nỗi bạn ko kịp nhìn kết quả). Lệnh này có thể chấp nhận được họ chú ý kết quả một biện pháp rõ ràng rộng. quý khách tự đối chiếu nhị ngôi trường phù hợp sử dụng với ko dùng nhé.

Để chạy công tác C# vào Visual Studio 2010, chúng ta thừa nhận phím F5. Chương thơm trình bên trên của bản thân đang cho tác dụng sau:

*
Cách sản xuất Class new vào C# Project trong Visual Studio

Để tạo nên một Class new, các bạn bấm chuột phải vào tên project (như sống trên thì tên project của chính bản thân mình là VietJackCsharp), sau đó lựa chọn Add --> New Item hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + A, vỏ hộp thoại sau sẽ hiện ra:

*
Trong khung ở giữa, chúng ta chọn Class, cùng tại vị trí Name là chỗ chúng ta khắc tên mang đến class của chính bản thân mình. Sau khi bạn đặt tên kết thúc, dấn Add để chế tạo class mới.