Khi Facebook mở đầu trào lưu giữ live stream, thì những ai thực hiện ứng dụng Facebook trên điện thoại thông minh đều được trải nghiệm kỹ năng này đầu tiên. Tiếp đến, với người dùng muốn quay đoạn phim trực tiếp như chơi game trên Facebook phiên bạn dạng máy tính thì buộc phải thực hiện thêm phần mềm thứ tía là open Broadcaster Software, OBS Studio giỏi Xsplit Broadcaster.

Bạn đang xem: Cách live stream trên facebook pc

Tuy nhiên, mọi vấn đề đã trở nên dễ dàng hơn rất đôi lúc ông hoàng mạng xã hội Facebook vừa cập nhật thêm khả năng mới, đó là cho phép người cần sử dụng Facebook trên laptop tiến hành live stream, quay video clip trực tiếp. Bạn sẽ chẳng nên đến sự hỗ trợ của bất cứ phần mượt nào, thực hiện các thao tác làm việc rườm kiểm tra mà chỉ cần vài lần click dễ dàng ngay bên trên Facebook mà lại thôi. Hãy cùng Quản trị mạng bắt tay quay video clip trực tiếp ngay lập tức trên Facebook từ máy tính xách tay nhé.


Cách phát video trực tiếp Facebook trên lắp thêm tính

Lưu ý với những người dùng, tài năng live stream video hiện nay chưa phổ biến đa số với mọi người sử dụng Facebook lắp thêm tính. Nếu chưa thấy có khả năng này bên trên Facebook cá nhân, bạn hãy chờ trong thời gian tới nhé.

Bước 1:

Trước hết, chúng ta đăng nhập thông tin tài khoản Facebook cá nhân trên sản phẩm công nghệ tính nhé. Bạn nhấn vào vào phần viết status và sẽ thấy lộ diện thêm một tùy chọn video clip trực tiếp. Đó chính là tính năng hỗ trợ quay video trực tiếp trên Facebook.


Bước 2:

Sau đó, các bạn hãy viết tâm lý cho video phát trực tiếp này nhé. Tiếp nối điều chỉnh cơ chế cho đoạn clip quay trực tiếp này. Khi đang thực hiện các bước điều chỉnh thứ nhất cho đoạn clip live stream này, nhấn Tiếp ở mặt dưới.

Bước 3:

Xuất hiện tại một hình ảnh cửa sổ hòa bình hoàn toàn với cửa sổ Facebook. Tại đây, bạn sẽ thấy hộp thoại thông báo có chất nhận được sử dụng máy hình ảnh và micro không, ở đây là webcam trên laptop đó. Nhấn mang lại phép để tiến hành quay đoạn clip trực tiếp trên Facebook phiên phiên bản máy tính.


Với trường hòa hợp Facebook quan yếu nhận diện được webcam lẫn micro, bạn hãy thực hiện thao tác chỉnh sửa như sau đây nhé. Kế tiếp thực hiện phát live stream trên Facebook lại từ đầu.

Bước 4:

Ngay lập tức, người dùng sẽ được mang tới giao diện Xem trước quay đoạn phim trực tiếp bên trên Facebook. Bây giờ bạn hãy kiểm soát và điều chỉnh lại vị trí webcam, góc quay,... Rồi nhấn Phát trực tiếp nhé.

Xem thêm: Xem Phim Đã Đến Lúc Tập 1 Vietsub, Đã Đến Lúc Tập 1


Bước 5:

Chúng ta sẽ có 3 giây đếm ngược để chuẩn bị cho việc quay video trực tiếp trên Facebook trang bị tính. Hãy chắc hẳn rằng về đa số thứ để bạn có thể lên hình rất đẹp nhé.

Bước 6:

Bây giờ bạn đã sở hữu thể triển khai việc phạt live stream Facebook trên laptop rồi đó. Trên thuộc sẽ là thời hạn mà họ tiến hành phát live stream, tất nhiên là thông báo Trực tiếp.

Ngoài việc hỗ trợ quay đoạn clip trực tiếp, người dùng hoặc đồng đội vẫn hoàn toàn có thể bình luận, tag tên đồng đội như bình thường nhé.


Bước 7:

Để kết thúc phát đoạn phim trực tiếp, họ nhấn vào nút Kết thúc ở bên dưới giao diện nhé.

Ngay sau đó, các bạn sẽ nhận được thông báo đoạn clip quay trực tiếp đã ngừng và video sẽ xuất hiện trên dòng thời gian Facebook trong thời hạn nhanh nhất.

Lưu ý với những người dùng, bây giờ Facebook đã đến phép chúng ta sử dụng thêm thiết bị bên phía ngoài để tiến hành live stream bên trên Facebook. Bạn nhấn chọn vào mục Thiết bị bên ngoài.

Sau đó, chúng ta cũng sẽ nhận thấy giao diện URL máy chủ và Khóa luồng như hình bên dưới đây. Bài toán này sẽ hỗ trợ người dùng rất có thể live stream video quay màn hình hiển thị lên máy vi tính bằng tính năng sẵn bao gồm trên Facebook, thông qua phần mềm OBS, mà không nhất thiết phải sử dụng đến link cung cấp bên ngoài. Chúng ta đọc bài viết liên quan cách triển khai trong nội dung bài viết Đây là cách Live Stream video Facebook bên trên PC, Fanpage.


Như vậy là họ đã phát video trực tiếp tới bạn bè ngay bên trên Facebook phiên bản máy tính rồi đó. Rất đơn giản và dễ dàng đúng không?! bạn sẽ chẳng rất cần được sử dụng ứng dụng nào, cài đặt thêm bất cứ chương trình cung cấp nào khác, mà hoàn toàn có thể phát video clip live stream tới mọi người. Hãy thử nhân tài live stream Facebook trên máy tính mới này nhé.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

Chúc các bạn thực hiện thành công!


4 ★ 15