Corki mùa 12: gợi ý tăng bảng ngọc và bí quyết lên đồ gia dụng Corki với cỗ trang bị mới. Lối chơi Video full bộ Corki và list tướng yếu đuối hay mạnh hơn Phi Công trái Cảm tại quartetpress.com.

Bạn đang xem: Cách lên đồ corki mid


*

Corki

Update 12.16


*

*
    

*
       

*
       

*
    

*

*

*

       


Bảng ngọc Corki Mid cùng với Win 48.92% với Pick 17.45%

*

*
    

*
    

*
    

*

*

*
       

*
    

       


Trang bị có phần trăm thắng cao nhất hiện giờ tên lửa một phân phát là nửa cây máu

*
*
+
*
hoặc 
*

Cách lên thiết bị Corki

*

Bảng khả năng Corki

Thứ từ bỏ nâng năng lực Corki

*

Chi tiết kĩ năng Corki

*
Đạn Hextech

Một phần cạnh bên thương tự đòn tiến công cơ bản của Corki được chuyển thành liền kề thương phép. Theo chu kỳ, mặt hàng Tiếp Tế sẽ mở ra tại địa thế căn cứ của Corki, sở hữu hàng để giúp hắn gồm Tốc độ dịch rời tạm thời quanh đó giao tranh và nâng cấp Thảm Lửa Valkyrie thành Rải Bom.

*
Bom Phốt-pho

Corki bắn một quả bom sáng vào vị trí mục tiêu, gây gần kề thương phép lên những nạn nhân trúng chiêu. Vụ nổ làm lộ diện các đơn vị trong vùng ảnh hưởng trong loáng chốc.

Corki phun ra một quả bom, tạo 75/120/165/210/255 (+) (+) sát thương phép lên những địch thủ trong vùng hình ảnh hưởng. Ngoài ra, vụ nổ còn soi sáng sủa một quần thể vực cũng như những tướng mạo trúng đề nghị vụ nổ trong 6 giây (không phát hiện nay tàng hình).

Xem thêm: Cách Hiện Thanh Công Cụ Trên Excel, Cách Hiện Thanh Công Cụ Trong Excel 2016

*
Thảm Lửa

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 600

Corki bay một quãng ngắn, thả bom tạo nên một vệt lửa gây gần cạnh thương lên kẻ thù đứng bên trên đó.

*
Súng Máy

Tiêu hao: 50Khoảng cách: 600

Súng máy của Corki bắn thường xuyên theo hình nón vùng trước hắn, gây gần cạnh thương và sút Giáp lẫn chống Phép của kẻ địch.

*
Tên Lửa Định Hướng

Tiêu hao: 20Khoảng cách: 1225

Corki phun một trái hỏa tiễn vào vị trí kim chỉ nam sẽ nổ tung sau thời điểm khi va chạm, gây giáp thương lên những kẻ địch quanh vùng ảnh hưởng. Corki tích trữ một hỏa tiễn mỗi 12 giây lên đến tổng cộng 7 quả. Từng quả trang bị 3 đang là quả cực Đại, gây giáp thương cao hơn.

Kích hoạt: Corki phun ra một tên lửa tiếng nổ vào kẻ địch đầu tiên nó đụng phải, gây 75/100/125 (+) (+) sát thương phép lên vớ cả địch thủ xung quanh.Corki rất có thể tích trữ tối đa 7 tên lửa, từng tên lửa thứ bố sẽ là một trong những quả cực Đại, khiến % liền kề thương