Tristana mùa 12 là một trong những AD cài tầm bắn khá xa trong LMHT, cô nữ giới được chơi những trong đánh thường cũng giống như xếp hạng và có khả năng gánh team vô cùng khỏe mạnh về cuối trận. Với cỗ kỹ năng công thủ toàn diện, kĩ năng đi con đường tốt, bảng ngọc Tristana và phương pháp lên vật Tristana triệu tập vào tăng cạnh bên thương phần trăm chí mạng, trong khi cách nghịch Tristana mid mặt đường giữa cũng áp dụng nhiều trong tấn công rank và những giải đấu siêng nghiệp.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho tristana ad


*
*
*

*
*


*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

*
Syndra

Cách lên đồ dùng Tristana

trang bị ban đầu cho Tristana

*
*

 

trang bị chính của Tristana

Cách lên đồ dùng Tristana

tham khảo một vài cách lên đồ vật Tristana AD gồm:


lựa chọn Khăn giải mã -> Đao Thủy Ngân cho Tristana nếu team địch có khá nhiều hiệu ứng khống chế bạo phổi và SMPT như: Zoe, Syndra, Leblanc... Hoặc liền kề thiên thần khi kẻ địch có phần đa tướng sát thủ mạnh, tiếp cận nhanh dồn damge sốc gần kề thương béo như: Zed, Talon...nó để giúp đỡ cô nàng Tristana bình yên hơn.

cách lên trang bị full chí mạng chuẩn và mạnh nhất của Tristana: vừa có tốc độ đánh cao, phần trăm chí mạng lớn, tích điểm cộng dồn nhanh, tăng tầm đánh xa và tài năng hồi phục nữa.

trường hòa hợp Tristana gặp phải hồ hết kèo khó, hoặc đối phương có rất nhiều tướng sát thủ sốc damage mạnh sẽ là thiết bị khá cân xứng cho cô nữ Tristana.

khi đối thủ có không ít tướng tank trâu bò, tài năng hồi dạn dĩ mạnh như: Mundo, Zac, Malphite... Xuyên giáp là là mặt hàng vô cùng bổ ích cho Tristana

 


Phép hỗ trợ Tristana

*

Tốc đổi thay là phép bổ trợ Tristana chắc chắn là phải mang theo trong hầu hết trận đấu. Hồi ngày tiết là phép hỗ trợ thông dụng duy nhất cho cặp đôi đường bên dưới hiện tại. Thanh tẩy: được thực hiện nhiều các bậc xếp thứ hạng cao để chế ngự các cung cấp có cảm giác khống chế mạnh dạn của kẻ địch như Leona, Thresh,… Khi với phép hỗ trợ này, hãy đề cập tướng Hỗ trợ của chúng ta mang Hồi máu để tránh bị thảm bại thiệt trong các pha giao tranh.

 


Bảng kĩ năng Tristana

thứ trường đoản cú tăng bảng kỹ năng cho Tristana max E -> Q ->W:

*

Chiêu Bọc dung dịch Súng(E) là tài năng gây giáp thương thiết yếu của Tristana, vừa giúp cô thiếu phụ dọn quân nhân tốt, dồn liền kề thương lên đối phương và cả tiêu diệt trụ nữa, cho nên vì vậy cần tăng tối đa đầu tiên. Súng Liên Thanh(Q) đang ưu tiên nâng thiết bị 2, nó giúp Tristana gia tăng thêm tương đối nhiều tốc độ đánh. Phóng dancing Tên Lửa(W) đây là kỹ năng gây ngay cạnh thương phép, chỉ việc cộng 1 điểm ở cấp độ 2 hoặc 3 để giúp cô nàng hoàn toàn có thể dễ dàng truy đuổi mục tiêu hoặc trốn chạy khi gặp mặt nguy hiểm. Đại bác bỏ Đẩy Lùi(R) nâng theo đúng cấp độ của Tristana.

Nội tại: Ngắm Bắn

Tầm tiến công của Tristana tăng khi cô lên cấp.

 

Súng Liên Thanh - Q

Tốc độ Đánh của Tristana được tăng không hề ít trong một khoảng thời hạn ngắn.

 

Phóng dancing Tên Lửa - W

Tristana nhảy mang đến vị trí mục tiêu, gây giáp thương và làm chậm các đơn vị bao bọc nơi tiếp đất trong loáng chốc.

Tristana phóng bản thân đến vị trí đã chọn, gây gần kề thương Phép và làm chậm các đơn vị bao phủ đi 60% trong 2 giây.

Hạ gục, cung cấp hoặc kích nổ bọc Thuốc Súng bên trên Tướng cùng với điểm cộng dồn buổi tối đa đang đặt lại hoàn toàn hồi chiêu của Phóng nhảy Tên Lửa.

 

Bọc thuốc Súng - E

Khi Tristana tàn phá một đơn vị, vạc đạn của cô bắn tung ra thành gần như mảnh nhỏ, gây gần kề thương lên kẻ thù xung quanh. Có thể kích hoạt để đặt một trái bom lên kim chỉ nam kẻ địch, máy sẽ tiếng nổ sau một thời gian ngắn với gây cạnh bên thương lên những đơn vị chức năng xung quanh.

Nội tại: đối phương phát nổ khi bị tàn phá bởi các phát bắn thường của Tristana, gây liền kề thương Phép lên những địch thủ cạnh bên.

Kích hoạt: Đặt một bọc thuốc súng sẽ phát nổ sau 4 giây lên đối phương hoặc trụ, gây gần kề thương đồ vật lý lên những kẻ địch cạnh bên. Những phát bắn thường và năng lực của Tristana gia tăng sát yêu đương của bọc thuốc súng thêm +30%.

Ở 4 điểm cùng dồn, bọc thuốc súng đã nổ tung lập tức. Bán kính của vụ nổ đang tăng gấp đôi lần trường hợp được đặt lên trên trụ.

 

Chiêu cuối - Đại bác bỏ Đẩy Lùi

Tristana hấp thụ một viên đạn cỡ béo vào thiết bị rồi phun vào kẻ địch. Gây tiếp giáp thương Phép và đẩy lùi mục tiêu. Nếu kim chỉ nam đang mang trên mình quấn Thuốc Súng, quả bom đã nổ với phạm vi gấp đôi.

Tristana phun một quả đại bác to đùng vào kẻ địch. Gây sát thương Phép và đẩy lùi những đơn vị bao phủ đi 600 khoảng chừng cách.

Xem thêm: Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ Tập 6, Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ Trọn Bộ Full Hd Mới Nhất

 


Điểm bạo dạn và yếu hèn Tristana

Điểm mạnh

- Tristana có công dụng đẩy con đường khá nhanh và cấu rỉa máu đối thủ ổn

- Là mẫu Xạ thủ rất là cơ động, có thể tự bảo vệ rất giỏi với 2 kỹ năng Phóng dancing Tên Lửa(W) với chiêu cuối Đại bác bỏ Đẩy Lùi(R), vày thế Tristana ko cần quá nhiều sự bảo kê của đồng đội, đó cũng là 1 trong số những lý do khiến cô bạn nữ là mục tiêu hướng đến khá nhiều trong xếp thứ hạng của như thi đấu chuyên nghiệp.

- Sức khỏe khoắn và tầm đánh tăng tiến theo thời gian tốt, to gan lớn mật dần về cuối trận.

- Khả năng gánh đội tương đối cao và hoàn toàn có thể chơi cân xứng với nhiều tướng Sp không giống nhau.

- Khả năng Solo với Xạ thủ đối phương tốt cùng với chiêu cuối.

- trong giao tranh chiêu cuối khá hữu dụng nếu thực hiện một biện pháp hợp lý.

Điểm yếu

- Sức mạnh của cô nàng nhờ vào khá các vào trang bị

- Đầu trận Tristana khá yếu 

- Cần chăm chú khi farm quân nhân trong trụ, bởi khả năng đánh lan của cô nàng.

 


Cách nghịch Tristana

Lối chơi của Tristana cũng rất đơn giản, dữ thế chủ động farm hòa chơi an ninh ở quá trình đầu trận, bởi cô nữ giới chỉ thực sự táo tợn khi đã gồm những trang bị yêu cầu thiết và càng về giữa mang lại cuối game tầm tấn công và sát thương của Tristana sẽ cực kỳ ấn tượng. Vì vậy bạn không quan trọng phải nghịch quá hổ báo tất tả trong thời hạn ban đầu.

 

Giai đoạn đi mặt đường Tristana

Tristana triệu tập vào việc farm quân nhân và đấy con đường nhanh, Bọc thuốc Súng(E) góp cô thiếu phụ farm bộ đội nhanh hơn, mà lại hãy để ý bởi chiêu này sẽ nổ lan diện rộng, nên rất có thể làm Tristana bị miss lính hoặc rất có thể dùng nhằm cấu huyết đối thủ, có thể kết phù hợp kích hoạt Súng Liên Thanh(Q) để ngày càng tăng thêm tốc đánh và giáp thương.

Hãy luôn luôn giữ Phóng dancing Tên Lửa(W) để sử dụng một trong những tình huống đề nghị thiết, lao lên xong điểm mục tiêu hoặc rút lui về sau an ninh nếu nguy nan hoặc bị người đi rừng kẻ địch đi gank. Kỹ năng này đã được hồi chiêu ngay lập tức nếu bạn hạ gục hoặc hỗ trợ tiêu diệt, cho nên vì thế hãy áp dụng một cách hợp lý nhé.

 

Thứ tự bộ combo Tristana

Bộ combo cơ bản đi đường của cô nàng:

Bọc thuốc Súng E(cấu rỉa gây liền kề thương) => Súng Liên Thanh Q(kích hoạt tốc độ đánh + đánh thường gia tăng sát thương) => Phóng dancing Tên Lửa W (tiếp cận làm chậm chạp gây damge) => Phóng nhảy Tên Lửa W (tấn công tiếp hoặc lùi về).

 

Trong giao đấu Tristana

Đây là lúc Tristana lên tiếng với sức khỏe và tầm tiến công khá xa của cô nàng. Luôn cấu máu đối thủ bằng E trước, sau đó bồi thêm tiếp giáp thương với Q.

Hãy lôi kéo đồng nhóm đi cùng đẩy lính nhanh và tiêu diệt những công trình xây dựng của đối phương, việc đẩy trụ với cô chị em là vô cùng nhanh và đối kháng giản.

Với chiêu cuối + Tốc biến hóa + Phóng dancing Tên Lửa, Tristana đổi mới mẫu Xạ thủ rất kỳ an ninh và không còn e ngại vấn đề áp ngay cạnh tiếp cận của đối phương.

Đẩy mặt đường nhanh, điều hành và kiểm soát và ăn uống những phương châm quan trọng, Tristana có thể snowball và dứt trận đấu khá dễ dàng.

 

Một số Combo Tristana

Đại bác bỏ Đẩy Lùi R (chia rẻ chuần đối thủ) => Bọc thuốc Súng E (gây gần cạnh thương diện rộng) => Súng Liên Thanh Q (tăng tốc độ đánh) + đánh thường xuyên => Phóng dancing Tên Lửa W (truy đuổi) => Phóng nhảy Tên Lửa W (rút lui hoặc tấn công tiếp).

 

Combo Insec bắt lẻ mục tiêu:

Phóng nhảy Tên Lửa W (áp gần kề tiếp cận) => Đại bác Đẩy Lùi R (đẩy phương châm về phía vây cánh chờ sẵn hoặc trụ) => Bọc thuốc Súng E (bồi thêm damge) => Súng Liên Thanh Q (tăng gần cạnh thương) + tấn công thường hoặc Tốc trở thành (nếu nguy hiểm).

 

Combo Tristana tầm xa:

Phóng nhảy Tên Lửa W (tiếp cận mục tiêu) => Bọc thuốc Súng E (gây damge) => Súng Liên Thanh Q + tiến công thường => Đại chưng Đẩy Lùi R (dứt điểm mục tiêu) => Phóng nhảy đầm Tên Lửa W (tấn công phương châm khác hoặc đi lùi an toàn).

*

 

Video cách chơi Tristana AD cực mạnh của cao thủ leo rank thách đấu Hàn vs Jinx - Challenger Replays