Syndra mùa 12 mid vị tướng pháp sư có lối chơi rất nhiều mẫu mã với bộ chiêu thức gây sát thương liên tục, Syndra luôn là sự lựa chọn xuất sắc ở khu vực đường giữa nhằm ép đường đối phương và dồn damage nhanh. Cộng bảng ngọc Syndra tăng tốc độ pha bổ trợ thêm hồi mana nhằm cô nàng có thể sử dụng khả năng nhiều hơn, cách lên vật dụng Syndra gồm các trang bị tăng SMPT AP, tài năng sốc sát thương với chiêu cuối Bùng nổ sức mạnh của Syndra không hề thua kém gì các tướng gần kề thủ.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho syndra


*

*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng kỹ năng Syndra

Q › E › W

Phép bổ trợ Syndra

*
*

Syndra Vọng âm của Luden, giày pháp sư, Ngọn Lửa Hắc Hóa, Đồng hồ mèo Zhonya, mũ Phù Thủy Rabadon, Trượng hư vô.


Cách lên đồ dùng Syndra

trang bị thuở đầu cho Syndra

*
*

 

trang bị thiết yếu của Syndra

*
*
*

Cách lên đồ vật Syndra

tham khảo một vài cách lên vật Syndra mid gồm:


trường thích hợp Syndra buộc phải đi con đường với phần lớn tướng sát thủ tầm tiến công xa, hoặc tướng mạo nhiều khả năng khống chế, cấu rỉa dồn tiếp giáp thương bạo dạn như: Xerath, Zoe, Leblanc.., hãy xem xét việc lên dây chuyền sản xuất chữ thập => nó sẽ giúp Syndra từ bỏ tin an ninh hơn trong kỹ năng đi con đường trụ đường và một trong những phần có thể chế ngự lại bọn chúng nữa đó.

Đây là bộ trang bị Syndra mặt đường giữa MID chuẩn và mạnh nhất full AP gồm: Vọng âm của Luden + Quỷ thư Morello + Đồng hồ mèo + Trượng hỏng vô + mũ phù thủy Rabadon.

 


Phép bổ trợ Syndra

*
*

Tốc Biến + Thiêu đốt: là 2 phép bổ trợ ổn nhất mang lại Syndra Mid con đường giữa, góp cô thanh nữ có thể xong điểm mục tiêu lập cập khi gồm chiêu cuối Bùng Nổ mức độ Mạnh, trong khi nếu gặp mặt những kèo khó, kẻ thù có khống chế mạnh, bạn cũng có thể thay nắm bằng Thanh tẩy - nó vẫn đảm bảo bình an hơn cho Syndra.

 


Bảng kỹ năng Syndra

thứ tự tăng bảng khả năng cho Syndra max Q -> E ->W:

*

Quả ước Bóng Tối(Q): đây là kỹ năng đẩy đường, cấu rỉa cùng gây liền kề thương chính của Syndra, mặt khác nó còn dùng để tạo những quả ước nữa => vì vậy cần nâng về tối đa trước hết. Tiếp tiếp nối là Quét rã Kẻ Yếu(E): giúp Syndra ngày càng tăng thêm lượng damge, đồng thời làm cho choáng mục tiêu, vừa bảo đảm an toàn, vừa rất có thể phối hợp cùng đi rừng gank đánh gục đối thủ. Sau cùng là Ý Lực(W): vừa có chức năng làm chậm, vừa giúp tích ước dồn tiếp giáp thương đối thủ. Chiêu cuối Bùng Nổ sức Mạnh(R): cộng theo đúng cấp độ của Syndra.

 

Nội trên - Tối Thượng

Các phép thuật được cường điệu hóa khi đạt đến cấp về tối đa.

Quả ước Bóng Tối: thời hạn tồn tại tăng lên 8 giây.

Ý Lực: gây thêm 20% gần cạnh thương chuẩn.

Quét tan Kẻ Yếu: Tầm rộng của phép này được tăng lên 50%.

Bùng Nổ sức Mạnh: trung bình sử dụng tăng thêm 75.

 

Quả mong Bóng buổi tối - Q

Syndra tạo thành một Quả mong Bóng về tối gây tiếp giáp thương phép. Quả mong sẽ vẫn nằm yên ở đoạn đó và hoàn toàn có thể bị thao túng bởi những sức mạnh khác của cô.

Tạo ra một Quả mong Bóng buổi tối gây ngay cạnh thương phép. Quả ước sẽ còn nằm yên ổn vị tại đó trong giây và có thể được điều khiển và tinh chỉnh bởi các khả năng khác của Syndra.

Kĩ năng này có thể được thực hiện khi vẫn di chuyển.

 

Ý Lực - W

Syndra thu vào rồi quẳng đi một Quả cầu Bóng Tối, hoặc quân nhân địch, gây gần kề thương phép cùng làm chậm rì rì Tốc độ di chuyển của đa số nạn nhân trúng phải.

Niệm lần đầu: Chộp rước Quả ước Bóng tối đã chọn hoặc bộ đội địch. Còn nếu như không chọn phương châm nào thì sẽ lựa chọn Quả ước Bóng Tối sát đó nhất.

Niệm lần hai: Quẳng đơn vị chức năng bị chộp đem đi. đối phương trúng cần sẽ chịu sát thương phép và bị làm chậm rì rì đi 25% trong giây.

Kĩ năng này hoàn toàn có thể được sử dụng khi sẽ di chuyển.

 

Quét tung Kẻ yếu hèn - E

Syndra hất văng đối thủ và các Quả mong Bóng về tối đi gây gần cạnh thương phép. Bên cạnh đó các nạn nhân bị Quả mong Bóng về tối va phải sẽ bị choáng.

Hất văng đối phương và Quả mong Bóng buổi tối ra ẩn dưới gây gần kề thương phép lên bọn chúng và các kẻ bọn chúng va phải.

Xem thêm: Nhà Hàng Legend Beer Vũ Ngọc Phan, Legend Beer Brewhouse

Quả mong Bóng tối bị hất văng đi sẽ làm cho choáng tất cả đối thủ trên mặt đường của chúng trong 1.5 giây.

 

Chiêu cuối - Bùng Nổ mức độ Mạnh

Syndra oanh kích một tướng địch với tất cả những Quả mong Bóng buổi tối của cô.

Vận dụng toàn bộ sức mạnh khủng khiếp của Syndra, các Quả mong Bóng buổi tối được cường điệu hóa để gây tiếp giáp thương phép lên tướng mạo địch. Nở rộ Sức Mạnh tinh chỉnh ba Quả cầu Bóng Tối cất cánh quanh Syndra, thêm vào đó tối đa 4 Quả mong Bóng tối được tạo thành trước đó.

Sát thương mỗi quả cầu: 90

Tổng ngay cạnh thương tối thiểu: 270

 


Điểm dạn dĩ và yếu hèn Syndra

Điểm mạnh

Syndra là 1 Pháp sư thiết lập sức mạnh từ trên đầu game cho tới cuối game với nội tại Tối Thượng, với kĩ năng đi con đường cực tốt, lau chùi lính nhanh, nghiền đường địch thủ hiệu quả.

Khả năng dồn damge oneshot kim chỉ nam cực bạo dạn với chiêu cuối Bùng Nổ mức độ Mạnh(R), duy nhất full combo có thể khiến đối thủ lên bảng điểm số.

Syndra có công dụng cướp các bùa lợi cùng các phương châm khác khá kết quả nhờ kỹ năng Ý Lực(W).

Khả năng làm choáng diện rộng lớn nhiều mục tiêu với Quét tung Kẻ Yếu(E) => rất quan trọng trong những pha giao tranh và combat tổng.

Bộ kỹ năng của Syndra hồi chiêu khá cấp tốc và ít tốn mana

Syndra là mẫu tướng vừa có lối đánh bình an - vừa damge to lớn khủng.

Điểm yếu

Syndra không có bất kỳ kỹ năng chạy trốn nào kế bên Tốc biến chuyển => dễ dàng bị kẻ thù camp, gank nhiều.

Bộ kỹ năng hơi khó tinh chỉnh và điều khiển để đổi mới một giải pháp thuần thục nhất.

Chiêu cuối Bùng Nổ sức Mạnh(R), đề nghị chút thời hạn để tích Quả ước Bóng Tối => thì mới thực sự vạc huy rất là mạnh.

 


Cách đùa Syndra

Chiêu Ý Lực(W) của Syndra rất có thể ném đồ vật thể để triển khai lộ diện đối phương đang ẩn núp khi không có tầm quan sát cực kỳ tác dụng => vấn đề đó giúp Syndra gồm thể check bụi bình an khá tốt trong quy trình tiến độ đi đường cũng như giao tranh.

*

Phục kích bất thành

 

Syndra cần không hề ít thời gian hồi chiêu để tích nhiều cầu gây giáp thương (ít nhất cũng đề nghị 30%) => do vậy chúng ta nên ưu tiên các trang bị gia tăng hồi chiêu nhé như: Quỷ thư Morello.

Combo Syndra đi đường hiệu quả: 

Làm chậm rì rì với Ý Lực(W) trước -> tiếp nối kích hoạt Quả mong Bóng Tối(Q) => đối thủ sẽ khôn xiết khó để né tránh

 

Tận dụng địa hình nhỏ tuổi hẹp trong rừng và bãi quái để chế ước đối phương:

Syndra hoàn toàn có thể sử dụng Ý Lực(W) lên tai ác rừng, kế tiếp tái kích hoạt lên mục tiêu => để gia công chậm chúng, phối kết hợp với Quét tung Kẻ Yếu(E) có tác dụng choáng sẽ dễ đúng chuẩn hơn.

 

Combo làm choáng tầm xa: đặt Quả cầu Bóng Tối(Q) phía đằng trước sau đó Quét tung Kẻ Yếu(E).

 

Việc tích các quả cầu, sẽ để cho chiêu cuối của Syndra trở nên mạnh hơn khôn cùng nhiều, tuy nhiên để triển khai được vấn đề đó cũng không phải việc thuận lợi và yêu thương cầu bạn chơi cần có kỹ năng cao xử lý bộ combo nhanh nhẹn nữa => vì vậy tùy tình huống rõ ràng trong trận đấu mà bạn sử dụng full bộ một cách hợp lý nhé - nhiều khi không yêu cầu tích đủ 4 quả cầu - cùng nên áp dụng khi đã bao gồm 2 quả mong trở lên.

Combo Syndra nhanh kết quả dồn gần kề thương: Q -> E -> Q -> W(lấy quả cầu đầu tiên) => R.

Quả mong Bóng Tối(Q) và Ý Lực(W) rất có thể vừa dịch rời vừa thực hiện được => bạn hãy tận dụng điều đó vừa có thể truy đuổi + thả diều đối thủ hoặc chạy trốn nhé.

 

Full combo Syndra vào giao tranh:

Q để đặt ước => W giữ cầu đầu tiên => Q thêm một đợt nữa => W ném ước về phía đối thủ => kích hoạt R vào mục tiêu => E quét cầu làm choáng đối phương.

 

Cách bộ combo Syndra max damge tích cầu to gan nhất:

Q => Q(đặt mong vào đối thủ) => W(lấy cầu đầu tiên) => Q => W(ném cầu về giá tiền đối phương) => Q => Chiêu cuối R.

 

Video cách chơi Syndra Mid mặt đường giữa full AP cùng với Sylas của Thách đấu rank xếp hạng - Challenger Replays