Bạn đang có nhu cầu tìm tên độc nhất, bá đạo và cool ngầu đến tên nhân thứ hoặc clan Liên Quân. Xem thêm ngay ✶‿1001 tên xuất xắc liên quân‿✶. Click coi ngay làm sao ae ơiii


Tìm phát âm bộ tài năng của Ngộ Không

Vô Địch Thiên Hạ : những lần Ngộ không tung một chiêu thức, đòn đánh thường tiếp theo của hắn được cường điệu hóa gây 330 (+14 từng cấp) (+1.0 công đồ dùng lý) gần cạnh thương đồ gia dụng lý, đồng thời khiến hắn nhanh chóng áp tiếp giáp mục tiêu. Đặc biệt Ngộ Không cài sẵn 15% phần trăm chí mạng.

Bạn đang xem: Ngộ không mùa 20: cách chơi, lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu đi rừng mạnh nhất

Phân Thân Thuật : Ngộ Không mau lẹ tiến vào trạng thái tàng hình. Sau khi tung chiêu, Ngộ Không sẽ được tăng 40% tốc chạy trong một giây.

Xem thêm: Top 30 Bộ Phim Bộ Tvb Hồng Kông, Xem Phim Hồng Kông

Cân Đẩu Vân : Ngộ không cường hóa bản thân góp tăng liền kề vật lý cùng gần kề phép vào 3 giây, rồi lướt về vùng trước sẵn sàng cuộc chiến 500 hiệp.

Gậy Như Ý : Ngộ không vung gậy tấn công kẻ thù xung quanh, gây liền kề thương thứ lý và có tác dụng choáng kẻ địch 1 giây. Ngộ Không hoàn toàn có thể kích hoạt chiêu trò một đợt nữa trong 5 giây để hoàn toàn có thể giải trừ Hiệu ứng giảm tốc của bạn dạng thân với tàng hình, gia tăng tốc chạy 40% trong một giây.

Hướng dẫn tăng năng lực cho Ngộ Không

*

Điểm mạnh

Khả năng dồn gần kề thương cực lớnTàng hình gây bất thần cho đối phương, mở giao tranhHiệu ứng choáng, kiềm chế diện rộng cùng tăng vận tốc di chuyển

Điểm yếu

Máu thấp dễ dàng lên bảng điểm sốPhạm vi phương pháp hẹp bất lợi cho giao tranh

Phép bổ trợ

Tốc đổi thay hoặc Tốc hành tùy ở trong vào phong cách chơi

Phù hiệu

Vực lếu mang, lướt tăng ST, tăng ST, Ma tính

Bảng ngọc dành cho Ngộ Không

*