Bảng ngọc Garen mùa 12 Chinh phục. Bí quyết lên vật Garen Max dame AD Tam thích hợp kiếm. Phân tích cách chơi Garen, full combo.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho garen


*

*


       

    

    

*

*
       

*


Bảng ngọc Garen Mid cùng với Win 53.92% với Pick 24.45%

       

*
       

    

*


Trang bị Garen vị trí cao nhất có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

*

Hãy demo đi và cho chúng tớ cảm nhận thực sự của bảng ngọc này còn có đáng hại ko nhé. Còn dưới đây là bảng ngọc truyền thống theo thống kê lại đã đem về tỷ lệ thành công là 85% cho người chơi nếu bạn muốn sự an toàn.

*

Nào nếu khách hàng đã đọc đến đây thì tôi cũng cần giải thích cho bạn biết cái số lượng 85% kia phụ thuộc cái gì vì sao nào mà lại bảng ngọc này này lại ăn dĩ nhiên mặc bền cho vậy:

Chinh phục sẽ giúp đỡ bạn hồi máu bằng 15% tiếp giáp thương các bạn gây lên tướng, đồng nghĩa chỉ cần thực hiện combo đơn giản Q -> E các bạn sẽ đạt cùng dồn buổi tối đa ngay mau lẹ và hồi tiết như điên bên cạnh đó còn được thêm vào đó sát thương.

Ờ trường hợp bạn thường xuyên đọc xuống mục biện pháp lên vật dụng Garen thì sẽ thấy bao gồm

*
giáp tâm linh một vật dụng nên tất cả trong cách lên trang bị Garen tại quartetpress.com giải thích nhé với sát tâm linh sẽ có đến cho chính mình 100% vận tốc hồi máu gốc và tăng cục bộ các hiệu ứng hồi máu nơi bắt đầu vào thêm 30% nữa.

Chưa hết mặt hàng tiếp theo nữa là

*
Vũ điệu tử thần sẽ hồi tiếp cho chính mình 15% máu. Sơ sơ đang là 60% huyết hồi cố gắng này chỉ sợ mong muốn chết cũng ko chết được.

Đắc thắng hạ được địch được hồi 12% huyết lại còn 20 vàng. Tài năng hồi ngày tiết này cũng trở nên cộng hưởng trọn với giáp vai trung phong linh và ngọc tiếp sức . Thử tưởng tượng gắng này nhé các bạn mất đi 500 máu với giết được một tướng địch sẽ nhận ra hồi ngày tiết 12% của 3000 x 45 % = 522 máu chỉ cần 1 kill tự các bạn giết hoặc hỗ trợ. Ơ tìm Pentakill liệu gồm là dễ.

Huyền thoại: phòng hiệu ứng trong những ngọc quan trọng đặc biệt nhất của Garen vì bạn sẽ được nhận tới 30% kháng hiệu ứng không hết đâu sẽ còn được thêm vào đó 30% nữa tự giày thủy ngân 

*
và thậm chí là còn không chỉ có thế nếu kích hoạt W lòng gan dạ ước tính bên trên 80% chống hiệu ứng.

*
Nhát chém ân huệ khiến thêm 8% tiếp giáp thương so với các tướng còn tồn tại 40% máu dẫu vậy nó đã là tiền tố để phối kết hợp triệt nhằm với 2 ngọc làm việc nhánh ngọc phụ kiên định:

Ngọn gió thiết bị hai bạn hãy cài khiên doran sẽ khiến cho bạn bất bại ngay lập tức từ giai đoạn trước tiên của trận đấu. Khiên Doran để giúp bạn hồi 6 ngày tiết mỗi giây. Kết phù hợp với nội tại bền vững của Garen lượng hồi huyết là vượt bá đạo.

Tiếp sức. 5% hồi ngày tiết 15% khiên một sự phối kết hợp không thể giỏi hơn cho Garen.

Đến đây bạn đã sở hữu thể thấy cùng hiểu được sức mạnh của bảng ngọc trên phù hợp với lối nghịch và tính năng của Garen đến cả nào. Nó làm cho Garen trâu bò ngay từ khi bắt đầu trận đấu

Một đấu sĩ nhưng được ví như gần kề thủ rất có thể đi rừng và cả đường trên. Với các kĩ năng giúp tăng tốc độ hắn có khả năng bắt lẻ AD rất tốt. Cùng xem Riven mùa 12 

*
"Kẻ lưu lại đày". Tướng bao gồm mức cơ cồn và sát thương rất cao với lối lên thứ như nào thì phải chăng nhất mang lại mùa 12 này nhé.

Xem thêm: Và Phương Xa Em Ơi Biết Chăng Nơi Này, Lời Bài Hát Yêu Người Khác Để Quên Em

Cách lên đồ gia dụng Garen

*

*
Cách lên trang bị Garen mùa 12 phù hợp với bảng ngọc chinh phục

Với tương đối đầy đủ đồ như sinh hoạt trên các bạn sẽ sở hữu 290 SMCK, 3573 HP, khoảng 200 giáp và khoảng chừng 150 phòng phép cùng với 51% chất lượng độ bền và lượng cạnh bên thương cực to nhờ sự kết hợp giữa những vật phẩm với bảng ngọc 85% ở trên.

Cụ thể các bạn sẽ được hồi máu như sau: 15% từ ngọc chinh phục, 15% tự Vũ điệu tử thần, 15% từ Dược phẩm phẫn nộ và đa số thứ sẽ tiến hành nhân lên 40% vày nội tại của giáp chổ chính giữa linhTiếp sức

Đồng tức thị tổng số khả năng hồi phục mà các bạn sẽ lấy lại được sẽ là 58,5% phục hồi từ tiếp giáp thương khiến ra cho các mục tiêu! dẫu vậy cũng nhận ra 45% hồi ngày tiết TĂNG với 15% khiên tăng (nhờ chiêu W lòng dũng cảm)

Nguyên nhân Độ bền 51% sẽ tiến hành kích hoạt tổng thể và trong lúc kích hoạt lòng quả cảm W của bạn, các bạn sẽ tăng số lượng này lên nhanh đạt gần 80%, khiến cho CC trở bắt buộc vô dụng so với bạn!

Bí mật bí quyết lên vật Garen chỉ tất cả tại quartetpress.com:

Khởi đầu trận đấu hãy lựa chọn Khiên Doran  nguyên nhân như vẫn nói ở mục bảng ngọc nó sẽ kết hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất với ngọc ngọn gió vật dụng hai  giúp bạn bền chắc chịu đòn cùng hồi tiết đồng nghĩa tiết kiệm chi phí hàng đống tiền cài đặt thuốc hồi máu với về nhà.

Sau khi farm được 1050 tiến thưởng hãy sở hữu 2 kiếm Doran 

*
Thuốc tái sử dụng 
*
 
quái, ngáo à. Sao ko farm thêm ít nữa sở hữu hẳn rìu Tiamart 
*
tất cả phải ngon rộng ko tí nữa cung cấp kiếm chuyển vận còn lỗ nhiều hơn thế í.

Bình tĩnh nhé cùng xem xem như nào mới là tốt nhất, với tìm doran mó đạt hiệu quả về tiền tương đương 134%+ mang đến 300% đồng nghĩa thực tế 1 tìm doran sẽ mất 600 vàng nạm vì chúng ta chỉ ném ra có 450 quà thôi.

Mà Garen về cuối vẫn ko còn khỏe mạnh như thủa ban sơ nên mấu chốt chiến thắng chính là giai đoạn đầu cùng giữa game. 2 kiếm Doran đem về 16 SMCK 160 máu cùng 6% hút tiết = 900 vàng. Khiên Doran mang đến 200% giá trị về vàng. Vậy tổng cộng 2 kiếm cộng 1 khiên thực tế sẽ đáng giá 2110 vàng và bạn chỉ mất 1350 vàng.

Đó ra chưa trâu trườn hơn táo bạo hơn ngay từ khi bắt đầu trận đấu chỉ với một số ít vàng vứt ra. Đó là lý do mà bạn sẽ dễ ràng đì bất kể kẻ thù nào. Với là nền móng để chúng ta bá đạo hơn quy trình tiến độ giữa trận để kết thúc trận đấu.

Tiếp theo thì bạn lên búa gỗ 

*
và giầy rồi xong xuôi Rìu đen 
*
. Tuy thế hãy nhớ bạn không được chào bán 2 kiếm với khiên trước khi lên được cạnh bên tâm linh.

Hãy lên giày thủy ngân nhằm kết phù hợp với ngọc Huyền thoại kháng hiệu ứng Vì bây giờ bạn đã sở hữu được tới 80% kháng hiệu ứng.

Món đồ tiếp theo sẽ là tam thích hợp kiếm

*
hãy cài thủy kiếm 
*
trước để lên tam hòa hợp kiếm do nó cung cấp 10% sút hồi chiêu nội trên 100% gần kề thương đồ dùng lý phù hợp với full bộ Garen dưới đây

Cách chơi Garen

Combo 1:

*

Combo 2:

*

Combo 3:

*

Farm thân thương ngay giai đoạn trước tiên kể cả cần sử dụng skill để nạp năng lượng quái

Vị trí của Garen

Siêu nhân ưng ý đi mặt đường nào thì đi thích làm cái gi thì làm cho nhạc nào thì cũng nhẩy được.