Azir mùa 12 mid vị tướng pháp môn sư đường thân được cấm và chọn không hề ít trong những giải đấu chăm nghiệp, lối chơi Azir đòi hỏi bạn đề xuất giữ vị trí giỏi để cấu rỉa tầm xa và áp dụng các phương pháp thuần thục tạo ra những combo bất ngờ khiến địch thủ không kịp trở tay. Cùng bảng ngọc Azir Chinh phục hỗ trợ thêm hồi chiêu, cách lên thứ Azir là cỗ trang bị full damage AP, với chiêu cuối phân loại thiên hạ - Azir hoàn toàn có thể tạo ra phần đông pha wombo full bộ vô cùng bắt mắt và lật kèo thần thánh nữa.

Bạn đang xem: Azir mùa 11: cách lên đồ azir mid, cách lên đồ & bảng ngọc azir mid mới nhất


*

*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng năng lực Azir

Q › W › E

Phép bổ trợ Azir

*
*

Azir vương Miện Suy Vong, giầy pháp sư, Động cơ vũ trụ, Đồng hồ mèo Zhonya, nón Phù Thủy Rabadon, Trượng hỏng vô.


Cách lên đồ dùng Azir

trang bị ban sơ cho Azir

*
*

 

trang bị chủ yếu của Azir

*
*
*

Cách lên trang bị Azir

tham khảo một số trong những cách lên thiết bị Azir mid gồm:


Nhẫn Doran và Bình máu là 2 trang bị khởi đầu được bạn chơi ngưỡng mộ và sử dụng nhiều mang lại Azir. Nhẫn Doran: giúp Azir bao gồm thêm lượng máu, mức độ mạnh phép màu và khả năng hồi tích điện giúp tự tin trao đổi phương pháp trong tiến trình đầu đi đường. Bình máu: giúp Azir tăng năng lực hồi phục và giữ vững lane giỏi hơn lúc bị đối phương cấu rỉa máu hoặc bị gank.

Giày Pháp Sư: được thực hiện nhiều tuyệt nhất của Azir nó góp ngài tăng lên lượng xuyên kháng phép thuở đầu khiến mang đến các full bộ cấu rỉa của Azir trở nên trẻ khỏe hơn

Giày Thủy Ngân: lên vật dụng này nếu kẻ thù quá mạnh khỏe hoặc có tương đối nhiều hiệu ứng khống chế, nó sẽ giúp đỡ Azir bao gồm thêm một chút kháng phép và giảm thời hạn khống chế.

Giày Cuồng Nộ: phía trên cũng là 1 trong những sự lựa chọn hay mang lại Azir góp ngài tăng lên tốc độ đánh cũng như sát thương.

lên thiết bị Azir cùng với Trượng ca sỹ pha lê Rylai => tăng độ làm chậm trễ mục tiêu: đặc biệt là những tướng tá cơ động, có chức năng tiếp cận giỏi => nó khiến những trộn xiên của Azir trở nên quality hơn. Trường hợp Azir đề nghị đi con đường với đầy đủ tướng tay dài, cấu rỉa mạnh, hoặc Azir gặp mặt những kèo nặng nề trên kẻ thù cơ - những hiệu ứng khống chế: dây chuyền sản xuất chữ thập sẽ là sự việc lựa lựa chọn khá cân xứng cho nhà vua sa mạc.

 


Phép hỗ trợ Azir

*

Tốc Biến: là phép bổ trợ cần thiết nhất cho Azir góp Azir trở đề xuất cơ cồn hơn vào giao đoạn đi đường cũng tương tự trong Combat và khi bị gank hoặc bị đầy đủ hiệu ứng CC khống chế. Đồng thời cũng giúp Azir có thể truy đuổi xong các phương châm một cách dễ dàng và đặc biệt quan trọng phép té trợ Tốc biến cực kỳ đặc biệt trong để Azir thực hiện những bộ combo đầy bất thần như - Phân chia Thiên Hạ giúp bè lũ lật ngược nắm trận, khiến địch thủ không kịp trở tay. Thanh Tẩy: sẽ góp Azir đầy niềm tin trụ đường tốt hơn hoàn toàn có thể tự vày farm lính hơn, chúng ta nên lựa chọn sử dụng khi phải tuyên chiến đối đầu với phần đa tướng hoặc team bạn có khá nhiều kỹ năng CC kiềm chế cứng. Lá Chắn: sẽ hỗ trợ cho Azir rất có thể tránh được một lượng giáp thương lớn trong thời gian ngắn. Nên lựa lựa chọn phép hỗ trợ này khi chúng ta đi con đường với đầy đủ tướng có chức năng sốc liền kề thương bạo phổi và nhanh, bên cạnh đó còn góp cho Hoàng Để Sa Mạc có kỹ năng sống sót cao hơn trong những pha Solo Q.

 


Bảng kỹ năng Azir

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Azir max Q -> W ->E: kỹ năng W nên lên trước tiên 1 điểm từ cấp độ 1 nó giúp Azir tạo ra những Binh Sĩ Cát.

*

Cát Càn Quét Q: là kĩ năng gây gần kề thương chính mạnh mẽ nhất của Azir bởi thế bạn cần phải nâng đối ta tài năng này đầu tiên, đồng thời khả năng này cũng làm chậm rì rì đối thủ. Trỗi dậy W: kỹ năng này giúp Azir triệu hồi ra Binh Sĩ Cát và thực hiện nó đó để tấn công các kẻ địch trong tầm tấn công của quân lính. Những pha ra đòn đánh này sẽ gây nên sát yêu đương phép lên kẻ thù theo mặt đường thẳng. Trỗi Dậy! cũng tăng tốc độ đánh nội tại đến Azir và các Binh Sĩ Cát, kỹ năng này cần phải lên đầu tiên và nâng cấp tối nhiều thứ nhị sau kỹ năng Q Cát Càn QuétCát lưu giữ Động E: giúp Azir lướt tới một trong các những Binh Sĩ Cát của ngài, gây sát thương lên các kẻ địch. Nếu tông đề xuất một tướng địch, ngài được nhận một lớp lá chắn. Kỹ năng này giúp Azir lướt cho tấn công phương châm hoặc tháo lui nếu chạm mặt nguy hiểm, kỹ năng này nâng buổi tối đa sau cùng. Phân phân chia Thiên Hạ R: Azir triệu hồi ra một tường ngăn những chiến binh xông cho tới phân tách đội hình đối phương. Azir hoàn toàn có thể dùng bộ combo này để mở giao tranh cũng tương tự bắt lẻ các kim chỉ nam hoặc đẩy địch thủ về trụ một giải pháp hiệu quả. Khả năng này tăng theo đúng cấp độ. 

Lưu ý:

- Binh Sĩ Cát rất có thể tấn công mục tiêu ngoài tầm tiến công cơ phiên bản của Azir.

- Binh Sĩ Cát biến mất nhanh gấp thỉnh thoảng đứng sát trụ địch.

 

Nội trên - Di Sản của Shurima

Azir hoàn toàn có thể triệu hồi cái Đĩa phương diện Trời từ lô đổ nát của một trụ địch hoặc đồng minh.

 

Cát Càn Quét - Q

Azir lệnh cho tất cả Binh Sĩ cat lao về phía đã chọn. Binh lực Cát gây gần cạnh thương phép lên tất cả kim chỉ nam chúng lướt qua và gây hiệu ứng làm cho chậm trong một giây.

Azir lệnh cho cho tất cả Binh Sĩ mèo lao về phía đã chọn. Binh sĩ Cát gây liền kề thương phép lên tất cả phương châm chúng lướt qua và gây hiệu ứng làm lờ lững đi 25% trong 1 giây.

Nếu bị trúng chiêu do nhiều binh sĩ Cát sẽ không chịu thêm sát thương.

 

Trỗi Dậy! - W

Azir triệu hồi ra một binh sĩ Cát và thực hiện nó đó như một hiện tượng để tấn công các kẻ thù trong tầm tiến công của quân lính. Các pha ra đòn đánh này sẽ gây nên sát yêu thương phép lên địch thủ theo đường thẳng. Trỗi Dậy! Cũng tăng vận tốc đánh nội tại mang đến Azir và các Binh Sĩ Cát

Nội tại: Tăng 20% tốc độ đánh. Lúc Azir tất cả 3 chiến binh Cát trở lên, ngài dấn thêm 20% tốc độ Đánh trong 5 giây.

Kích hoạt: Azir triệu hồi một binh sĩ Cát vào 10 giây. Khi Azir tấn công kẻ thù trong tầm của binh sĩ, anh ta sẽ tấn công hộ Azir, gây ngay cạnh thương phép lên mục tiêu. Những kẻ địch khác bị trúng phân phát đâm của binh sĩ chịu % sát thương.

Xem thêm: Top 30 Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất Hiện Nay, Top 40 Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất Từ 2016

Azir có thể tích trữ về tối đa chiến binh Cát một lúc. Một chiến binh mới sẽ sẵn sàng sau từng giây.

Nếu nhiều binh sỹ Cát tiến công cùng một phương châm thì các binh sĩ sau chỉ tạo 25% sát thương so với binh lực đầu tiên. Binh sỹ Cát hoàn toàn có thể tấn công phương châm ngoài tầm tiến công cơ phiên bản của Azir.

Binh Sĩ Cát vô hiệu nếu đứng thừa xa Azir.

Binh Sĩ Cát bặt tăm nhanh gấp đôi khi đứng ngay gần trụ địch.

 

Cát lưu Động - E

Azir chế tạo lá chắn cho bạn dạng thân với lướt tới nơi một binh lực Cát, gây gần kề thương lên kẻ địch. Nếu như lướt trúng tướng, ngài ngay nhanh chóng dừng lướt và nhận ra một tích trữ binh lực Cát.

Azir tạo thành lá chắn cho bản thân trong 1.5 giây, chặn tới 80 tiếp giáp thương với lướt cho chỗ một trong các Binh Sĩ Cát, tạo 60 tiếp giáp thương phép lên đối thủ trúng phải.

Nếu Azir đâm trúng một tướng mạo địch, ngài chấm dứt lướt cùng ngay lập tức sẵn sàng một binh lực Cát mới.

 

Chiêu cuối - Phân phân chia Thiên Hạ

Azir triệu hồi ra một tường ngăn những binh sỹ xông tới, đẩy lùi và giáp thương kẻ địch.

Azir triệu hồi tường ngăn giáp sĩ xông cho tới trước, đẩy lùi kẻ thù và tạo 150 tiếp giáp thương phép. Cạnh bên sĩ sống thọ như một bức tường trong 3 giây.

Azir với đồng minh rất có thể tự bởi di chuyển hẳn qua Phân chia Thiên Hạ.

Phân chia Thiên Hạ không tương tác với đòn đánh hoặc năng lực của Azir.

 


Điểm táo tợn và yếu đuối Azir

Điểm mạnh

Khả năng cấu rỉa tốt, rất có thể đi đường khá khỏe khoắn so với những vị tướng mạo khác

Kỹ năng có tầm áp dụng xa

Lượng liền kề thương có thể gây ra ở cuối trận chiến là lớn

Khả năng Đẩy con đường cực tốt, đẩy trụ rất là nhanh so với các pháp sư khác

Chiêu cuối cực kỳ hữu dụng, có thể tạo đột nhiên biến vào Giao tranh, tương tự như bắt lẻ các mục tiêu

Điểm yếu

Khả năng chống hơi chịu đựng kém

Chiêu cuối và full bộ cần đề nghị tập luyện các để rất có thể sử dụng tốt nhất

Khó để cai quản được vị tướng này và yên cầu người đùa có khả năng khá.

 


Cách chơi Azir

Trao thay đổi chiêu thức: Dùng W tạo quân nhân cát, Q điều khiển và tinh chỉnh lính mèo lao tới đối phương, tiếp tục điều khiển lính cát đánh đối phương. Bao gồm thế cần sử dụng E dấn thân nếu thấy tất cả thể hạ gục được đối thủ

Thứ tự:  

WEQ: Sử dụng W tạo quân nhân cát, E lao tới quân nhân cát, trê tuyến phố bay áp dụng Q để di chuyển. Chuỗi combo này giúp Azir đi được quãng con đường xa rộng so với chuỗi WQE thông thường.

Thứ tự:   

Giao tranh: Dùng nội tại chế tạo trụ nếu như có, W tạo bộ đội cát rồi Q tinh chỉnh lính cát và thường xuyên cho bộ đội cát tiến công đối phương. Sử dụng R nếu đối thủ có ý muốn lao vào, thực hiện chuỗi kết hợp chiêu WEQ nhằm truy đuổi hay tháo dỡ chạy tùy tình huống.

Thứ tự:      

Insec: Sử dụng chuỗi kết hợp chiêu WEQ ra đằng sau đối phương, nếu không đủ khoảng tầm cách có thể kết đúng theo thêm Tốc thay đổi rồi sử dụng chiêu cuối đẩy toàn bộ ngược lại.

Thứ tự:     

 

Video mẹo Azir combo Insec

 

Video lối chơi Azir Mid mặt đường giữa max xanh của cao thủ xếp thứ hạng với Irelia leo rank thách đấu - Challenger Replays