quartetpress.com phía dẫn cách chơi Anivia, bí quyết lên vật Anivia mid full ap phép màu mạnh nhất với bảng Ngọc hỗ trợ cho Anivia. Cách bộ combo Anivia thông dụng nhất hiện giờ trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Cách lên đồ anivia trong lmht


*

*

*

*

*

2. Lối chơi giai đoạn đầu trận:

Anivia là 1 tướng cấu rỉa cực mạnh. Tuy vậy Anivia lại không cơ động phải bạn nên chọn lựa cách an ninh và dọn dẹp và sắp xếp lính đầu game rồi đi hòn đảo đường cung ứng các lane khác.

Trong giao tranh tổng hãy tìm giải pháp choáng mục tiêu bằng kỹ năng Q

Kỹ năng W vừa hoàn toàn có thể chặn kim chỉ nam vừa có chức năng bóp dái đồng đội cần nên hãy xem xét khi thực hiện nhé.

IV. Sản phẩm công nghệ tự giải pháp cộng tài năng của Anivia

1. Cách cộng khả năng Anivia mạnh bạo nhất

Thứ từ bỏ E – Q – W: cùng Max E mang lại Anivia

*

Vì Q – là kỹ năng gây gần kề thương bao gồm của anivia khi kẻ dịch bị kia cóng sẽ gây ra lượng gần kề thương cực lớn bạn đề xuất ưu tiên cùng Full – Max khả năng này tiếp theo cộng full kỹ năng Q – Quả cầu băng làm cho choáng kẻ địch. Tiếp theo kỹ năng W – . Còn R  R: Bão Tuyết cộng theo cung cấp độ.

2. Tài năng của Anivia

*
Nội tại: sau khoản thời gian bị hạ gục Anivia về bên dạng trứng trong 6s. Giả dụ sau 6s này vẫn tồn tại sống thì hắn vẫn hồi sinh với một lượng máu đang có khi sống dạng trứng đồng thời vứt bỏ mọi tâm lý bất lợi.

Q- Quả ước băng: Anivia phóng một Quả ước Băng theo hướng đã lựa chọn gây gần kề thương phép và có tác dụng choáng kẻ địch.

W-Tường băng: Anivia ngưng đọng độ ẩm trong ko khí thành một bức tường băng vững chắc chặn đường quân địch. Bức tường đã tồn tại trong một thời hạn ngắn trước lúc tan chảy.

Xem thêm: Xem Phim Apple Của Phạm Băng Băng Băng Đóng Chính, 5 Cảnh Phim Gây Sóng Gió Cho Phạm Băng Băng

Năng lượng: 70Hồi chiêu: 17s

E- Anivia phóng 1 luồng băng giá bán vào mục tiêu, gây liền kề thương. Nếu phương châm vừa bị trúng trái Cấu Băng hoặc bị dính Bão Tuyết toàn phần, gần kề thương đã nhân đôi.

R – Bão Tuyết: Anivia call xuống một cơn mưa băng giáp thương kẻ địch và làm lờ đờ chúng. Bảo tuyết sẽ ảnh hưởng ngắt khi kích hoạt R hoặc thoát ra khỏi tầm dùng skill.

Năng lượng: 60/1sHồi chiêu: 4 / 3 / 2

V. Điểm táo tợn và yếu đuối Anivia

Điểm mạnh

Thả diều cực tốt.Full combo cc chế ước (Q làm cho choáng, W chặn tường, R làm cho chậm)Dame to, dễ sốc gần kề thương kẻ thù yếu máu.Cấu rỉa cực tốtCombat chung team rất mạnh.Dọn bộ đội nhanh, phòng vệ nhà + trụ rất tốt.

Điểm yếu

Thiếu cơ động chú ý khá đù đùĐi lẻ cần kỹ năng cao.

VI. Khắc chế và kìm hãm Anivia

Tham khảo một số vị tướng có tác dụng khắc chế Anivia – phụng hoàng Băng một cách tác dụng sau nhé.

Bài: kìm hãm Anivia trên đây:

Trên đấy là tất cả các thông tin quartetpress.com chia sẻ về bảng Ngọc hỗ trợ tái tổng hợp cho Anivia mùa 11 và một vài cách lên thứ của Anivia AP mid Full phép thuật mới để các bạn tham khảo.

Chúc bạn leo rank xếp thứ hạng gank team thành công với vị tướng mạo Anivia này nhé. Đừng quên phản hồi cho shop chúng tôi biết ý kiến của bạn về tướng tá lol Anivia xuống mặt dưới. Cảm ơn!