Bạn băn khoăn lo lắng vì ko nhớ mã pin sim Viettel để phục hồi lại sim đã biết thành khóa của mình. Hãy cùng tìm hiểu cách lấy cùng kiểm tra đơn giản và dễ dàng và công dụng nhất nhé!


1. Mã sạc pin của sim Viettel là gì? lý do phải cài mã Pin đến sim Viettel

Mã pin sạc sim Viettel là 1 chuỗi hàng số bao gồm 4 ký kết tự số. Để kích hoạt thì người dùng sim cần phải nhập mã Pin mỗi khi khởi hễ lại smartphone và lắp từ điện thoại cảm ứng này sang điện thoại thông minh khác.

Bạn đang xem: Cách lấy mã puk sim viettel

*
mang lại mã khóa sim Viettel dễ dàng

Nếu các bạn nhập không đúng đắn mã pin thì việc giữ liên lạc với mọi người bởi chiếc sim này, của cả những cuộc call khẩn cấp cũng các không thể tiến hành được. Lúc ấy sau 3 lần sai liên tục sẽ bị khóa hoàn toàn. Chính vì vậy mà lại việc bảo mật thông tin điện thoại bằng cách lấy mã sạc sim Viettel là bình yên và rất phải thiết, nhất là trong đa số trường hợp rủi ro bị mất điện thoại cảm ứng thông minh hoặc có thể bị mất sim.

2. Cách cài mã pin sim Viettel

2.1. Mở mã sạc sim Viettel mang đến iPhone

Bước 1: Tại màn hình giao diện của iPhone, truy cập vào mục Settings, nhấn chọn vào mục iPhone.

*
truy cập vào cài đặt iPhone

Bước 2: bấm vào mục sim PIN, gạt thanh hiện tượng tiếp ngang sang đề xuất tại mục sim pin sạc của iPhone để hoàn toàn có thể bật tác dụng cho iPhone. Nếu như trong trường vừa lòng mà chúng ta chưa mở mã pin sim Viettel thì bây giờ hãy thừa nhận Change sạc pin để có thể một hàng số new với tính năng bảo mật cao hơn.

*
Mở mã pin sạc sim Viettel mang lại iPhone 2.2. Thiết lập mã sạc sim Viettel bên trên Android

Bước 1: các bạn hãytruy cập vào mục Cài ném lên thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh có hệ quản lý và điều hành Android. Tại hình ảnh của đồ vật đó bạn hãy tìm đến mục thiết đặt bảo mật.

*
truy cập mục Cài để lên trên Smartphone

Bước 2: tại mục cài đặt bảo mật, bạn tìm về mục “Thiết lập” khóa thẻ sim cùng gạt thanh ngang sang đề nghị tìm mục Khóa thẻ sim rồi nhập mã PIN bây giờ đang dùng. Nếu như muốn đổi mã sạc trong ngôi trường hợp không mở mã sạc pin của sim thì nhấn vào đổi khác mã sạc pin của sim.

3. Cách lấy mã pin sạc sim Viettel sau khi bị khóa

Bước 1: Trước tiên bạn phải cài đặt áp dụng My Viettel bên trên CH Play nếu sử dụng hệ điều hành quản lý Android xuất xắc Appstore nếu sử dụng iPhone mang đến điện thoại.

Xem thêm: Mọt Phim Thái, Profile Picture, Koo Prab Chabab Hua Jai

*
cài đặt My Viettel về điện thoại cảm ứng

Bước 2: Tiếp theo, mở vận dụng lên để có thể tiến hành đăng nhập cùng nếu như mướn bao Viettel của chúng ta chưa được đk thì khi đó hãy bấm vào chữ “đăng ký” dưới để có thể tạo cho chính mình một tài khoản My Viettel nhé. Ở phía trên thì nhập số điện thoại cảm ứng cần đăng kí rồi bấm lựa chọn ô “Tiếp tục” cùng tin nhắn xác nhận gửi về. Bạn nhập mã xác xắn và mật khẩu để sở hữu thể xong xuôi đăng ký.

Bước 3: sau khoản thời gian đăng ký thành công xuất sắc thì hãy đăng nhập với rồi sau đó nhấn “+” bên góc phải màn hình. Khi đó thì các bạn tìm mục “ PIN và PUK”.

Bước 4: Nhập một dãy số catcha ở phía bên cần vào ô trống. Rồi mong chờ ứng dụng My Viettel đã hiện lên các mã pin sạc 1 với PUK 1, mã sạc 2 cùng PUK 2 cho bạn nhìn thấy. Và chính bây giờ hãy ghi nhớ cẩn thận mã PUK và mã sạc pin của sim Viettel nhằm phòng trong trường hợp nếu sim bị khóa thì bạn chỉ cần nhập đúng mã PUK là sim đã được mở khóa.

Ngoài ra với áp dụng My Viettel, chúng ta có thể dễ dàng mua thẻ nạp năng lượng điện thoại thuận tiện và nhanh chóng, nhưng cần nhớ khám phá kỹ chỉ dẫn nạp thẻ online trước khi thực hiện nhé!

4. Lưu ý khi nhập mã Pin

Có một vài xem xét khi nhập mã pin sạc hoặc biến hóa mã PIN để tăng tính bảo mật cao hơn nữa cho năng lượng điện thoại tương tự như sim Viettel của mình. Bạn không nên nhập sai quá 3 lần mã pin sạc sim Viettel vị khi nhập sai quá 3 lần thì chớp nhoáng sim sẽ ảnh hưởng khóa ngay.

Tiếp theo đó lá khi đổi khác mã sạc pin Và kiểm tra để có thể biết được mã sạc pin của sim thì các bạn hãy nhớ đem mã Pin sau cuối mà mình biến hóa để tránh trường hợp nhập nhầm mã PIN.

5. Mã PUK là gì, để làm gì?

Mã PUK là mã bảo vệ sim của điện thoại thông minh và mã này sẽ vận dụng cho hồ hết nhà mạng thực hiện sim số. Mã PUK là 1 trong chuỗi mã tất cả 8 chữ số được cung cấp bởi nhà quản lý điều hành hoặc nhà hỗ trợ những dịch vụ. Thông thường thì khôn xiết ít người xem xét và lưu ý đến mã này trừ ngôi trường hợp gặp sự cầm cố về sim. Mã PUK tất cả một tác dụng duy nhất đó là mở sim nếu sim chúng ta bị khóa.

*
Mã PUK để gia công gì?

6. Bí quyết lấy mã PUK của sim Viettel đang sử dụng

Đầu tiên bạn hãy tháo sim ra cùng ghi tổng thể 4 hàng số seri khía cạnh sau của sim. Sau đó, mang một số điện thoại cảm ứng khác để hotline lên tổng đài Viettel và đọc tương đối đầy đủ cũng như đúng đắn 4 hàng số seri của sim để nhân viên cấp dưới Viettel sẽ hỗ trợ mã PUK mang lại bạn.

Trên đây là cách rước và chất vấn mã pin sạc sim Viettel sau khi bị khóa sim đơn giản dễ dàng nhất. Chúng ta cũng có thể áp dụng tựa như các phương pháp trên để lấy lại mã sạc sim Mobifonesim Vinaphone nhé. Chúc bạn thành công!