Câu hỏi bảo mật thông tin iCloud đóng vai trò vô cùng quan trọng trong câu hỏi xác minh và làm chủ tài khoản. Nếu người dùng không mau quên câu hỏi bảo mật iCloud thì đang khó rất có thể đổi mật khẩu đăng nhập hay lấy lại mật khẩu cũ. Trong bài viết dưới đây đang hướng dẫn người tiêu dùng cách rước lại hoặc để lại thắc mắc bảo mật iCloud khi đề nghị thiết.

Bạn đang xem: Cách lấy lại câu hỏi bảo mật id apple


Câu hỏi bảo mật thông tin iCloud là gì?

Khi người tiêu dùng muốn thay đổi lại mật khẩu đăng nhập tài khoản iCloud trên những thiết bị của táo khuyết thì phải ghi nhớ câu hỏi bảo mật vẫn được thiết lập cấu hình khi chế tạo ra tài khoản. Đây là những câu hỏi giúp xác minh bạn là chủ thiết lập thực sự của tài khoản. 

*
Câu hỏi bảo mật thông tin iCloud giúp xác minh các bạn là chủ mua thực sự của tài khoản

Có vai trò quan trọng đặc biệt như vậy dẫu vậy không phải ai cũng biết cùng ghi lưu giữ những câu hỏi bảo mật nay. Vị vậy nếu còn muốn khôi phục tài khoản iCloud hoặc rước lại mật khẩu tài khoản, bạn hãy luôn luôn ghi nhớ câu hỏi và đáp án trả lời cho câu hỏi bảo mật iCloud.

Cách thay đổi câu hỏi bảo mật thông tin iCloud

Để đặt lại câu hỏi bảo mật thông tin tài khoản iCloud thì yêu thương cầu người dùng phải còn nhớ câu hỏi và câu vấn đáp cũ của những câu hỏi bảo mật đó. Tiếp sau đây sẽ là biện pháp đổi câu hỏi bảo mật tài khoản iCloud: 

Bước 1: người tiêu dùng sử dụng laptop và trình xem xét web ngẫu nhiên để truy vấn vào trang cai quản tài khoản hãng apple ID: TẠI ĐÂY.

*

Bước 2: hệ thống sẽ yêu cầu bạn dùng xác thực 2 câu hỏi bảo mật đã tùy chỉnh thiết lập trước đó. Sau khi hoàn thành trả lời 2 câu hỏi chọn Next (Tiếp tục).

*

Bước 3: trên giao diện thống trị tài khoản ID táo mới hiện ra, bạn tìm về mục bảo mật thông tin và chọn Change Question (Thay đổi câu hỏi).

*

Bước 4: Trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị vỏ hộp thoại cùng với 3 câu hỏi bảo mật có thể chấp nhận được bạn gắng đổi. Hãy lựa chọn thắc mắc và câu trả lời kín đáo của chúng ta và lựa chọn Next (Tiếp tục).

*

Bước 5: Khi nhận được thông báo chuyển đổi câu hỏi bảo mật thông tin tài khoản ID táo hay iCloud thì bạn đã sở hữu thể sử dụng câu hỏi bảo mật mới để xác minh tài khoản của mình.

Cách mang lại câu hỏi bảo mật iCloud khi quên

Trường hợp người tiêu dùng quên thắc mắc bảo mật iCloud sẽ không còn thể thay đổi mật khẩu bắt đầu hoặc mang lại mật khẩu đăng nhập cũ. Lúc đó bạn phải lấy lại câu hỏi bảo mật iCloud trước khi triển khai các thao tác khác cùng với tài khoản. 

Để mang lại thắc mắc bảo mật tài khoản iCloud lúc quên, fan dùng hoàn toàn có thể tham khảo 2 biện pháp sau: 

Cách 1: truy vấn trang website của Apple

Nếu chẳng may các bạn có quên câu hỏi bảo mật iCloud thì chúng ta cũng có thể lấy lại khi triển khai từng bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ cửa hàng này: https://iforgot.apple.com/password/verify/appleid 

*
Bạn hoàn toàn có thể lấy lại câu hỏi bảo mật khi bị quên

Bước 2: Nhập tài khoản ID Apple của người sử dụng và lựa chọn Tiếp tục.

Bước 3: Chọn đặt lại thắc mắc bảo mật >> lựa chọn Tiếp tục.

*

Bước 4: Nhập mật khẩu táo apple ID cũ >> lựa chọn Tiếp tục.

*

Bước 5: tiếp tục làm theo quá trình hướng dẫn trên hệ thống để xác minh tính danh của bạn. Thường chúng ta có thể chọn 2 biện pháp là nhập code bảo mật hoặc nhớ tối thiểu 1 câu trả lời của một câu hỏi bảo mật cũ. 

*

Trường hợp người dùng không thể xác minh danh tính chủ thông tin tài khoản thì sẽ không thể để lại thắc mắc bảo mật. Lúc đó chúng ta có thể chuyển quý phái cách phía hai bên dưới. 

Bước 6: lựa chọn những câu hỏi và câu trả lời bảo mật mới và nhận Tiếp tục nhằm hoàn thành công việc đổi câu hỏi bảo mật. Hãy ghi chép lại thắc mắc và câu vấn đáp bảo mật nhé.

Xem thêm: Top 10 Phim Hành Động Hài Hong Kong Hay Nhất Bạn Không Nên Bỏ Lỡ

*

Cách 2. Tương tác trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của Apple

Trường hợp người dùng không thể xác minh danh tính chủ thông tin tài khoản theo bí quyết 1 thì chỉ từ cách liên hệ với thành phần hỗ trợ của táo để được trợ giúp bởi cách:

Bước 1: truy cập đường links hỗ trợ: https://getsupport.apple.com/ của táo bị cắn dở (Lưu ý.,hiện táo bị cắn đã cung cấp hỗ trợ qua tổng đài bằng ngôn ngữ tiếng Việt).

*
Ngoài ra, chúng ta có thể Liên hệ thẳng với phần tử hỗ trợ của táo khuyết để đổi câu hỏi bảo mật iCloud

Bước 2: lựa chọn phần “Quên câu hỏi bảo mật”.

Bước 3: triển khai theo quá trình hướng dẫn trên hệ thống để có thể liên hệ với thành phần hỗ trợ của apple và nhờ vào trợ giúp lấy lại câu hỏi bảo mật.

Cách đổi mật khẩu iCloud khi quên thắc mắc bảo mật

Khi quên thắc mắc bảo mật iCloud và ý muốn đổi mật khẩu tài khoản, thì trước tiên người tiêu dùng cần mang lại thắc mắc bảo mật hoặc đạt lại thắc mắc bảo mật bằng một trong các 2 biện pháp đã reviews ở trên. Sau thời điểm có được thắc mắc bảo mật. Bạn triển khai đổi mật khẩu thông tin tài khoản iCloud như sau: 

Bước 1: Trước tiên người dùng truy cập vào trang web My táo ID.

*
Cách đổi mật khẩu iCloud lúc quên câu hỏi bảo mật

Bước 2: chọn tiếp Manage your apple ID rồi nhập táo apple ID với mật khẩu đăng nhập.

*

Bước 3: Nhấn lựa chọn vào mục Password & Security (Mật khẩu cùng bảo mật).

*

Bước 4: Tiến hành trả lời đúng đắn 2 câu hỏi bảo mật để thường xuyên đổi mật khẩu táo apple ID.

*

Bước 5: ở đoạn Choose a new password, chúng ta chọn Change Password.

*

Bước 6: Nhập lại password cũ của tài khoản và mật khẩu bắt đầu rồi tiến hành xác nhận mật khẩu mới rồi nhấn Change Password hoàn tất việc đổi password tài khoản.

*

*

Vai trò quan trọng đặc biệt của câu hỏi bảo mật iCloud là bắt buộc phủ nhận. Nếu người tiêu dùng chẳng may quên câu hỏi bảo mật iCloud thì có thể tham khảo những cách khắc chế được giới thiệu ở trên để cách xử lý nhanh sự việc và sử dụng tài khoản iCloud thông thường trở lại.