Ở bài viết này, quartetpress.com xin hướng dẫn chúng ta cách cập nhật danh bạ lên iCloud rất là dễ dàng và nhanh chóng. Mời chúng ta xem qua và tuân theo ngay nhé.


Đôi đường nét về việc cập nhật danh bạ iCloud

Với iCloud, chúng ta cũng có thể sao lưu giữ danh bạ trên tất cả các thiết bị sử dụng chung một tài khoản đăng nhập trên. Một khi chúng ta cập nhật địa chỉ cửa hàng liên lạc tại 1 thiết bị, những đổi khác đó sẽ tiến hành update ngay lập tức lập tức. Bên cạnh ra, chúng ta có thể truy cập danh bạ từ bỏ iPhone, iPad, iPod touch, MacBook, PC hoặc bên trên icloud.com, đồng thời rước danh bạ tự iCloud rất là dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách lấy danh bạ từ icloud

Do vậy, chúng ta nên tiến hành việc update danh bạ lên iCloud ngay hiện giờ để bảo vệ sự thuận lợi trong tương lai. Bên cạnh ra, việc cập nhật danh bạ lên iCloud này chỉ cần thiết lập đúng một lần. Những lần sau nó sẽ tự động hóa update nhưng bạn không nhất thiết phải tùy chỉnh bất kể thứ gì.

*

Cần sẵn sàng gì để cập nhật danh bạ lên iCloud?

Cập nhật iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod touch cùng MacBook của công ty lên phiên phiên bản mới tốt nhất (iOS cùng Mac)Đảm bảo rằng bạn vẫn đăng nhập vào iCloud với cùng một Apple ID trên toàn bộ các lắp thêm mà bạn muốn cập nhật danh bạ lên iCloud.Thiết lập iCloud trên toàn bộ các lắp thêm của bạn. Nếu bạn có sản phẩm tính, hãy sở hữu xuống iCloud for Windows.Đảm bảo chúng ta đã kết nối với Wi-Fi hoặc có kết nối Internet hoặc liên kết di động.

Phải làm thế nào khikhông sao lưu được danh bạ lên iCloud?

Khi bạn bật Danh bạ iCloud, tất cả thông tin được tàng trữ trên các thiết bị riêng lẻ sẽ được thiết lập lên iCloud. Nếu khách hàng tắt Danh bạ iCloud, thao tác làm việc này sẽ khiến thiết bị không sao lưu được danh bạ lên iCloud nữa. Để update danh bạ lên iCloud trên sản phẩm di động, các bạn hãy có tác dụng như sau:

Bước 1: Đi cho tới Cài để > > iCloud. Nếu như khách hàng đang thực hiện iOS 10.2 về bên sau, hãy đưa đến setup > iCloud.Bước 2: bật Danh bạ. Công đoạn này sẽ kích hoạt tính năng đồng nhất hóa dữ liệu danh bạ lên iCloud của bạn. Từ đó chúng ta cũng có thể cập nhật danh bạ lên iCloud và truy cập thông tin này từ đa số thiết bị khác.

Xem thêm: Top 15 Phim Dã Sử Cổ Trang Trung Quốc 2021 Hay Nhất Mọi Thời Đại

Bước 3: khi chúng ta được hỏi nếu bạn có nhu cầu Merge hoặc Hủy, nên chọn Merge nhằm thiết bị vừa lòng nhất những liên lạc. Toàn bộ thông tin được lưu trữ trong danh bạ sẽ tiến hành tải lên iCloud ngay lập tức.

*

Thao tác đồng hóa hóa danh bạ lên iCloud đã hoàn tất

Cách đem danh bạ từ bỏ iCloud ra sản phẩm Mac của bạn

Bạn rất có thể lấy danh bạ từ bỏ iCloud để truy cập và sử dụng bất cứ lúc nào trên những thiết bị Mac của mình, thao tác thực hiện tại như sau:

Bước 1: truy vấn trang chủ https://www.icloud.com/ rồi thực hiện đăng nhập.

*

Bước 2: Click vào mục Danh bạ (Contact).

*

*

Bước 4: search tệp danh bạ vừa thiết lập xuống tại thư mục download xuống của máy.

*

Như vậy, sau cập nhật danh bạ lên iCloud, bạn có thể sử dụng trình lưu trữ đám mây của táo bị cắn để đồng hóa hóa Danh bạ hoặc đem danh bạ từ iCloud trên thứ tính. Biện pháp làm khôn cùng dễ đúng không nhỉ nào? Chúc chúng ta thành công!