Facebook bây giờ đang là 1 trang mạng vô cùng thịnh hành và ưa chuộng. Vày thế, việc sale trên Facebook luôn luôn là một trong những lựa chọn đặt trên hàng đầu. Tuy vậy, một trang cá thể không thể có rất nhiều tính năng như một trang fanpage. Vậy cách lập trang facebook cộng đồng là gì? công dụng từ nó như thế nào? Hãy cùng quartetpress.com mày mò nhé!


Nội Dung bài Viết

Đầu tiên, ta vẫn tìm hiểu phương pháp để lập trang facebook cùng đồng.Những điều quan trọng để có cách lập trang facebook cộng đồng hữu hiệu.

Bạn đang xem: Cách lập trang facebook cộng đồng


Đầu tiên, ta sẽ tìm hiểu cách để lập trang facebook cộng đồng.

*

Bước 1: chế tạo một Trang từ thông tin tài khoản của bạn.

Nhấp vào mũi tên ở góc trên cùng bên phải.

Chọn tạo thành Trang.

Bước 2: lựa chọn 1 loại hình marketing cho Trang của bạn.

Bạn rất có thể chọn nhiều loại Trang fanpage facebook mà bạn muốn tạo từ các danh mục như: doanh nghiệp lớn địa phương hay địa điểm, công ty, tổ chức hoặc học tập viện. Thương hiệu hoặc sản phẩm, nghệ sĩ, ban nhạc hoặc nhân vật dụng của công chúng, giải trí, hoạt động cộng đồng.

Bước 3: chọn 1 danh mục ngành nỗ lực thể cân xứng với doanh nghiệp lớn của bạn.

Sau kia điền tin tức cơ bạn dạng về doanh nghiệp.

Đồng ý với lao lý của trang Facebook.

Nhấp vào bắt đầu là bạn đã có một trang fanpage rồi.

Bước 4: buổi tối ưu hóa và bắt đầu kết nối.

Bạn bắt buộc thêm miêu tả và add trang website của khách hàng (nếu có). Thêm một ảnh đại diện từ laptop hoặc điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể thêm Trang vào mục yêu mếm trên thông tin tài khoản Facebook cá thể của mình để có quyền tróc nã cập tiện lợi vào trang lúc đăng nhập.

Nhấp vào Lưu thông tin và Trang của công ty đã sẵn sàng chuẩn bị hoạt động.

Xem thêm: 10 Bộ Phim Hanh Dong Hay Nhất Mọi Thời Đại Trên Imdb, Top 10 Phim Hành Động Hay Nhất Mọi Thời Đại (P

Bạn đã tạo thành trang, bạn là quản trị viên và rất có thể kiểm rà soát nội dung cũng tương tự cài bỏ lên trang bằng công cụ quản trị Trang. Và các bạn luôn rất có thể thêm người khác nhằm giúp cai quản trang vào phần cài đặt đặt.

Những điều cần thiết để tất cả cách lập trang facebook cộng đồng hữu hiệu.

*

Thứ nhất, thương hiệu trang cùng đôi lời ra mắt về doanh nghiệp lớn bạn.

Có thể là tên gọi doanh nghiệp hoặc một tên không giống mà đều người có thể dùng để tìm doanh nghiệp của bạn. Phần giới thiệu để cho mọi fan biết chút đỉnh về buổi giao lưu của doanh nghiệp.

Thứ 2, hình ảnh đại diện và ảnh bìa.

Chọn ảnh thể hiện rõ nhất doanh nghiệp của bạn. Chúng ta có thể dùng logo sản phẩm làm ảnh đại diện cùng một hình ảnh của cửa hàng, sản phẩm hay ảnh trong một chiến dịch sale hiện tại làm hình ảnh bìa. Nhớ chú ý tìm gọi về size của hình ảnh trên trang.

Ở đầu Trang, bạn có thể thêm nút kêu gọi hành vi để chỉ dẫn khách truy cập Trang triển khai một hành động nào đó, như truy vấn trang website hoặc hotline điện đến shop của bạn.

Thứ 3, bật kỹ năng nhắn tin.

Facebook Messenger được tích phù hợp với Trang, để chúng ta có thể kết nối trực tiếp với từng khách hàng hàng. Tài năng nhắn tin trên Trang giúp mọi tín đồ dễ dàng contact với doanh nghiệp chúng ta khi có câu hỏi và phản hồi.

Thứ 4, tìm hiểu hiệu quả của Trang.

Nhấp vào Thông tin chi tiết ở đầu Trang giúp xem mọi fan tương tác ra làm sao với doanh nghiệp của người sử dụng trên Facebook. Bạn sẽ biết số người mà bài viết tiếp cận được cùng nhiều thông tin khác.

Để hoàn toàn có thể kinh doanh giỏi trên mạng xã hội Facebook, tìm hiểu về biện pháp lập trang facebook cộng đồng sẽ không làm các bạn mất thời hạn và công dụng mà nó mang đến sẽ khiến bạn bất ngờ đó.

Chúc các bạn thành công!

quartetpress.com

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết của quartetpress.com! update các nội dung bài viết khác từ quartetpress.com để hiểu thêm nhiều thông tin tiên tiến nhất về xây đắp website chuyên nghiệp và marketing online.