Cơn sốt khẩu trang chống bụi sau nhì lần quay trở về vì dịch Covid-19 vừa qua khiến cho người dân không hết hoang mang, thì cơn bão nhẫn tai thỏ làm từ khẩu trang chống bụi lại ngoi lên. Có lẽ rằng nhiều bạn chưa biết trào lưu sẽ là gì! mong mỏi biết thì theo chân quartetpress.com Luxury Wedding mày mò nhẫn thỏ là gì? phương pháp làm nhẫn thỏ từ khẩu trang y tế nhé!

Nhẫn thỏ là gì?

Nhẫn thỏ là 1 trong những trào lưu lại hot từ social xuất phân phát từ Trung Quốc, có tác dụng nhẫn thỏ từ khẩu trang y tế đối kháng giản, một loại nhẫn Handmade hết sức hay và ý nghĩa sâu sắc để tặng kèm người thân yêu. Rất có thể những dịp nghỉ lễ sắp tới hoặc đa số ngày kỉ niệm yêu nhau bộ quà tặng kèm theo nhau một chiếc nhẫn tai thỏ! Thật đáng yêu và dễ thương phải không nào. 

Nguồn nơi bắt đầu nhẫn tai thỏ

Bây giờ chỉ cần gõ thanh thanh “nhẫn tai thỏ” là hầu hết những trang tra cứu kiếm như Google, mạng xã hội Youtube, Facebook, Tiktok đều tràn trề thông tin. Điều đặc biệt những cái nhẫn này được gia công từ chính các cái dây từ khẩu trang y tế. Dòng mà bạn hay thấy trong thời gian đại dịch COVID-19 vừa qua.

Bạn đang xem: Cách làm nhẫn tai thỏ

Nơi bắt đầu chính của trào lưu làm cho nhẫn tai thỏ tai thỏ này được khởi nguồn từ nước chúng ta Trung Quốc. Xuất hiện trong clip tiktok ngắn ghép nhạc Trung. Thực tế thì khẩu trang chống bụi y tế thân thuộc gì với những người dân Việt Nam. Mục tiêu được dùng làm chống bụi bặm, bảo đảm sức khỏe cho bạn và mọi bạn xung quanh.

Chắc không hề ít người ngạc nhiên rằng thực hiện khẩu trang y tế lại rất có thể làm được thứ hanmade dễ thương và đáng yêu như thế. Không chỉ có là nhẫn tai thỏ mà còn giúp được phần lớn dây buộc tóc đáng yêu và dễ thương không hèn nữa.

Việc làm cho một chiếc nhẫn tai thỏ cực dễ thương và đáng yêu như vậy không hề mất thời gian hay khó khăn chút nào. Bạn chỉ cần phải có một loại khẩu trang thông thường với khuyên bảo này nó sẽ một món quà nhỏ dại dành tặng bằng hữu người yêu hết sức độc đó.

Nhẫn tai thỏ có chân thành và ý nghĩa gì?

Nhẫn tai thỏ là một trong những trào giữ hot từ social xuất phát từ Trung Quốc, biện pháp làm cực kì đơn giản. Theo như các bạn trẻ thì dòng nhẫn download thỏ tượng trưng cho việc thủy chung, gắn kết và giản dị, vô cùng hay và ý nghĩa để khuyến mãi ngay những người thân như bạn yêu, chúng ta bè, tía mẹ….Có thể những ngày lễ sắp cho tới hoặc phần lớn ngày kỉ niệm yêu thương nhau tặng nhau một loại nhẫn tai thỏ! Thật dễ thương phải không nào.

Nào thuộc quartetpress.com xem thêm và bắt tay ngay biện pháp làm nhẫn thỏ đơn giản dưới phía trên nào!

Cách làm nhẫn tai thỏ từ khẩu trang y tế đơn giản nhất!

Chuẩn bị dụng cụ

1 loại khẩu trang y tếKéoBút màu

Lưu ý: Nên áp dụng một cái khẩu trang bắt đầu để đảm bảo an ninh vệ sinh các bạn nhé. Hoặc nếu làm để trang trí chúng ta có thể sử lý(giặt) các dây khẩu trang cũ rồi bắt đầu làm nhé!

*

Các bước tiến hành làm nhẫn tai thỏ

Bước 1: bắt đầu trước tiên chúng ta rút 2 dây quai của khẩu trang y tế và cần sử dụng kéo cắt phần dây thắt chặt và cố định trên chóp khẩu trang.

Lưu ý: sử dụng kéo cắt gần kề dây để dễ dàng rút ra hơn chúng ta nhé!

Bước 2: tiếp theo sau hãy sử dụng dây cứng cuốn xung quanh ngón tay hoặc đo đúng size mà bạn cần.

Xem thêm: Top 13 Phim Võ Thuật Thái Lan Hay Không Thể Bỏ Qua, Võ Thuật Thái Lan

Bước 3: Bước tiếp nối bạn cần sử dụng một dây quai cột cố định và thắt chặt phần dây cứng đang cuộn thành hình nhẫn cùng thắt nút lại.

Lưu ý: nhớ thắt dây một bên ngắn một bên dài nhé. Phần dây ngắn sẽ được làm tai thỏ, phần dây dài sẽ dùng để cuộn quanh chiếc nhẫn.

*

Bước 4: cần sử dụng phần dây khá dài luồn qua khung sau của nhẫn, kế tiếp dùng phần dây đấy luồn tiếp vào khung vừa chế tạo ra ra, kéo khoảng 1/3. Tiếp theo, dùng phần dây ngắn một bên luồn vào vòng 1/3 vừa kéo để tạo được hình tai thỏ. Cuối cùng, kéo nốt đoạn dây sót lại về phía sau.

Bước 5: tiếp theo sau Tạo một vòng cung quanh nhẫn với luồn dây qua, siết chặt. Làm cho đến hết dây.

Bước 6: các bạn hãy lặp lại quá trình 3,4,5 cho phần dây quai còn lại.

Bước 7: C uối cùng chúng ta dùng cây viết màu để trang trí cho dòng nhẫn của mình thêm nhộn nhịp nhé.

*

Video gợi ý làm nhẫn tai thỏ từ khẩu trang chống bụi y tế


Sắp cho trung thu rồi nếu chưa xuất hiện gấu, thì xem thêm ngay 101+ caption thả thính trung thu giỏi thoát ế hiệu quả nhé!


Chụp hình ảnh cưới – quartetpress.com Luxury Wedding mong muốn rằng sau thời điểm xem clip này các các bạn sẽ hình dung ra giải pháp làm nhẫn tai thỏ một cách đơn giãn nhất! Chúc các bạn thành công nhé.