Trên iPhone, chúng ta cũng có thể làm cho screen tối rộng hoặc sáng hơn (giảm độ sáng màn hình hiển thị giúp kéo dãn thời lượng pin). Chúng ta cũng có thể điều chỉnh độ sáng screen và màu theo cách thủ công bằng tay hoặc auto với cơ chế tối, True Tone và Night Shift.

Bạn đang xem: Cách làm màn hình ios 14


Để làm cho screen iPhone của khách hàng tối rộng hoặc sáng sủa hơn, hãy triển khai một trong số tác vụ sau đây:

Đi tới thiết đặt  > Màn hình & Độ sáng, sau đó kéo thanh trượt.


iPhone sẽ điều chỉnh độ sáng của màn hình theo đk ánh sáng hiện tại bằng cảm biến ánh sáng môi trường xung quanh tích hợp.

Đi tới setup  > Trợ năng.

Chạm vào screen & độ lớn chữ, tiếp nối bật Độ sáng tự động.


Chế độ tối đem về cho toàn thể iPhone một trải nghiệm bảng màu sắc tối, tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho các môi trường xung quanh ánh sáng sủa yếu. Cùng với Chế độ về tối được bật, bạn cũng có thể sử dụng iPhone, ví như khi đọc sách trên giường, mà không làm cho phiền tín đồ ở kề bên bạn.

Thực hiện ngẫu nhiên tác vụ nào sau đây:

Đi tới thiết đặt  > Màn hình & Độ sáng, sau đó chọn tối để bật Chế độ tối hoặc chọn Sáng nhằm tắt tính năng.

*

Bạn có thể đặt chính sách tối nhằm bật tự động vào ban đêm (hoặc theo một định kỳ trình tùy chỉnh) trong sở hữu đặt.

Đi tới setup  > Màn hình & Độ sáng.

Bật tự động, kế tiếp chạm vào Tùy chọn.

Chọn phương diện trời lặn mang lại Mặt trời mọc hoặc kế hoạch trình tùy chỉnh.

Nếu các bạn chọn lịch trình tùy chỉnh, hãy đụng vào tùy chọn để tại vị lịch biểu cho thời gian bạn muốn Chế độ tối nhảy và tắt.

Xem thêm: Truyện Tranh Nữ Hoàng Ai Cập Tập 72, Truyện Nữ Hoàng Ai Cập Tập 72

Nếu các bạn chọn phương diện trời lặn cho mặt trời mọc, iPhone sử dụng dữ liệu từ đồng hồ thời trang và địa chỉ địa lý của người tiêu dùng để xác định lúc nào là thời hạn buổi buổi tối cho bạn.


Bật hoặc tắt Night Shift


Bạn rất có thể bật Night Shift theo phong cách thủ công, vấn đề đó sẽ hữu ích khi chúng ta đang của nhà tối trong ngày.

Mở Trung trung khu điều khiển, đụng và giữ

*
, tiếp nối chạm vào
*
.


Đặt lịch trình Night Shift để tắt bật tự động


Đặt kế hoạch trình Night Shift để dịch chuyển màu của screen về phía nóng hơn trong phổ màu sắc vào ban đêm và góp mắt bạn dễ chịu hơn khi chú ý vào màn hình.

Đi tới thiết đặt  > Màn hình & Độ sáng > Night Shift.

Bật Theo định kỳ trình.

Để kiểm soát và điều chỉnh cân bởi màu mang đến Night Shift, hãy kéo thanh trượt bên dưới Nhiệt độ color về phía ấm hơn hoặc giảm nhiệt độ của phổ màu.

Chạm vào Từ, tiếp nối chọn khía cạnh trời lặn đến Mặt trời mọc hoặc lịch trình tùy chỉnh.

Nếu bạn chọn kế hoạch trình tùy chỉnh, hãy đụng vào tùy chọn để đặt lịch biểu đến thời gian bạn muốn Night Shift nhảy và tắt.

Nếu các bạn chọn khía cạnh trời lặn mang đến mặt trời mọc, iPhone sử dụng tài liệu từ đồng hồ thời trang và vị trí địa lý của công ty để xác định lúc nào là thời hạn buổi về tối cho bạn.


Ghi chú: Tùy chọn Mặt trời lặn mang đến Mặt trời mọc không có sẵn nếu bạn tắt Dịch vụ định vị trong cài đặt  > Quyền riêng tứ hoặc nếu khách hàng tắt cài đặt múi giờ đồng hồ trong mua đặt > Quyền riêng rẽ tư > thương mại dịch vụ định vị > dịch vụ hệ thống.


Bật hoặc tắt True Tone


Trên các kiểu sản phẩm được hỗ trợ, True Tone tự động điều chỉnh màu cùng cường độ của màn hình hiển thị để phù hợp với tia nắng trong môi trường xung quanh của bạn.