Hướng dẫn biện pháp làm hồ sơ xin việc online đẹp chuẩn ✓ mẫu hồ sơ xin việc qua thư điện tử file word ✓ mẫu mã soạn sẵn, dễ sửa đổi ✓ thiết lập miễn phí tổn ✓ để ý cách viết với gửi hồ sơ xin việc qua email


3 làm hồ sơ xin vấn đề online bao hàm những gì?4 cách tạo hồ sơ xin câu hỏi online trên mạng6 xem xét khi gửi hồ sơ xin việc online qua email7 cài mẫu làm hồ sơ xin vấn đề online

Hồ sơ xin việc online là hồ sơ ứng tuyển của ứng viên được nộp đến nhà tuyển dụng thông qua email hoặc hệ thống nhận làm hồ sơ online trên các trang mạng việc làm mà công ty đó hợp tác ký kết tuyển dụng, tuyệt nộp thông qua các trang web của công ty, công ty mà bạn tham gia ứng tuyển chọn quy định.

Bạn đang xem: Cách làm hồ sơ xin việc qua mạng

Hồ sơ xin câu hỏi online sẽ hỗ trợ các tin tức cơ phiên bản của ứng viên bao gồm thông tin cá nhân, chuyên môn chuyên môn, kỹ năng và tay nghề làm việc. Qua đó, đơn vị chức năng tuyển dụng sẽ lưu ý và đánh giá mức độ tương xứng của ứng viên nhằm mời tham gia buổi rộp vấn. Như vậy, làm hồ sơ xin việc online cũng giống như như hồ sơ xin việc bản giấy nộp trực tiếp.

Rất các công ty, doanh nghiệp hiện thời đã sử dụng hiệ tượng nộp làm hồ sơ trực tuyến đường vì nó mang nhiều lợi ích thiết thực cho nhà tuyển dụng cũng tương tự ứng viên như:

Nhà tuyển chọn dụngỨng viên

- ko tốn quá nhiều không gian để tàng trữ hồ sơ ứng viên.

- Dễ quản lý hồ sơ ứng viên cùng tiện xem lại ngay gần như hồ sơ ứng viên cơ mà mình quan tâm.

- Dễ chọn lọc và quản lý các hồ sơ ứng viên tiềm năng trong một folder riêng để tìm kiếm cấp tốc hơn khi cần.

- chưa hẳn mất thời gian đi lại để nộp làm hồ sơ mà hoàn toàn có thể nộp online cấp tốc dễ dàng, thuận tiện.

- tiết kiệm ngân sách và chi phí được chi tiêu in ấn, chuẩn bị giấy tờ đến hồ sơ xin việc.


Download mẫu hồ sơ xin vấn đề qua e-mail file Word


Mẫu CV xin việc tiếng Việt:

Mẫu CV xin việc tiếng Anh:

Mẫu 1-1 xin việc làm:

Mẫu sơ yếu đuối lý định kỳ tiếng Việt:

Mẫu SYLL tiếng Anh:

Mẫu giấy xét nghiệm sức khoẻ xin việc:

➽➽➽ Bấm mua ngay:


*
Bấm nhằm tải: chủng loại hồ sơ xin bài toán qua e-mail file Word

Để gây được tuyệt hảo với công ty tuyển dụng và khiến cho bạn nổi nhảy hơn những ứng viên khác, CV xin câu hỏi cần được trình diễn chỉn chu, siêng nghiệp, ưa nhìn thành từng mục ví dụ và cụ thể tương ứng với từng nhóm thông tin như sau:

Thông tin cá nhânMục tiêu nghề nghiệpTrình độ chăm mônKinh nghiệm làm cho việcKỹ năng làm cho việc

Ngoài 05 mục chính không thể không có trên, chúng ta có thể lực lựa chọn và liệt kê vào CV xin bài toán thêm một trong những thông tin có tương quan gần tuyệt nhất với vị trí ứng tuyển nhằm mục tiêu nhấn bạo gan sự tương xứng của bản thân như là: sở thích cá nhân, điểm mạnh điểm yếu, các loại bằng cấp, bệnh chỉ, thành tích mà bạn đã đạt được trong quá trình học tập, làm cho việc.


Đơn xin việc


Đơn xin việc đó là một lá thư ứng tuyển thể hiện mong mỏi muốn được thiết kế việc trên công ty, công ty mà bạn ứng tuyển. ở kề bên CV xin việc, đơn xin việc là sách vở và giấy tờ cũng rất cần được soạn thảo chi tiết để gửi mang lại nhà tuyển chọn dụng.

Trong đối chọi xin việc, bạn phải thể hiện tại được sự quan liêu tâm kỹ lưỡng đến vị trí các bước đang có nhu cầu tuyển nhân sự cũng giống như thông tin của công ty, doanh nghiệp lớn tuyển dụng thông qua việc chúng ta cho bọn họ biết mình đã xem được tin đăng tuyển dụng sống đâu; trình diễn những khả năng, kiến thức và kinh nghiệm của bạn phù hợp với các yêu cầu của địa chỉ ứng tuyển chọn mà đơn vị chức năng tuyển dụng đã gửi ra; diễn tả sự từ bỏ tin vẫn làm tốt các trách nhiệm các bước được phân công để đóng góp vào sự phát triển chung của công ty.


Các sản phẩm cá nhân đã thực hiện


Đây là phần khiến cho bạn thể hiện năng lực nổi trội của mình trước những ứng viên khác trải qua các sản phẩm cá thể mà chúng ta đã tiến hành trong quy trình học tập và làm việc trước đó. Đối với những vị trí tuyển dụng thuộc các ngành quảng cáo, thiết kế, truyền thông media báo chí, marketing..., những file sản phẩm cá nhân thường được bên tuyển dụng yêu ước trong làm hồ sơ xin việc để giúp đỡ họ đã đạt được cái nhìn chính xác hơn về kĩ năng của ứng cử viên có cân xứng với yêu cầu các bước hay không.


Hình hình ảnh cá nhân


Một số ngành nghề tuyển chọn dụng có yêu cầu về ngoại bên cạnh đó tuyển dụng nghành nghề việc làm cho hàng không, bài toán làm lễ tân..., bài toán gửi đi kèm file ảnh chân dung hay hình ảnh toàn thân cũng thường được các đơn vị tuyển chọn dụng yêu mong và bạn cần làm đúng chế độ để hồ sơ xin việc của doanh nghiệp hợp lệ.


Tài liệu khác


Những tài liệu khác bao gồm: giấy tờ cá nhân, bởi khen, bảng điểm, bằng cấp, chứng chỉ, chứng nhận liên quan... Rất cần phải scan cùng lưu file rõ ràng, hình ảnh sắc nét để gửi đính kèm trong làm hồ sơ xin việc online nhằm mục tiêu thực hiện tại đúng yêu mong nhà tuyển dụng đưa ra, cũng tương tự thể hiện nay được sự cầu thị của khách hàng với địa điểm ứng tuyển.


Cách chế tạo hồ sơ xin việc online trên mạng


Hiện nay, nhiều trang web tuyển dụng trực đường hỗ trợ bạn cũng có thể tạo hồ sơ online thuận lợi trên mạng chỉ cách một chiếc máy vi tính có liên kết Internet. Với những thao tác đơn giản và dễ dàng để điền phần lớn thông tin quan trọng là bạn có thể tạo được một cỗ hồ sơ xin việc trực tuyến cấp tốc dễ dàng. Sau đấy là hướng dẫn phương pháp tạo hồ sơ xin câu hỏi online bên trên quartetpress.com - trong những trang web tuyển dụng và tìm việc trực con đường uy tín cùng hiệu quả.


Bước 1: truy cập website quartetpress.com


Để hoàn toàn có thể tạo làm hồ sơ xin câu hỏi online bên trên quartetpress.com, trước tiên bạn cần truy vấn vào website với đường links https://quartetpress.com


Bước 2: Đăng ký tài khoản và đăng nhập vào hệ thống quartetpress.com


Chỉ cần 01 số smartphone là bạn có thể tạo được account trên quartetpress.com để xem thông tin tuyển dụng với tìm kiếm, ứng tuyển phần đông vị trí quá trình phù phù hợp với trình độ chuyên môn, năng lượng làm việc.

Sau khi tạo được account, bạn chỉ việc click "Đăng nhập bạn tìm việc" và điền số điện thoại cảm ứng thông minh đã đăng ký cùng thông tin mật khẩu được hệ thống gửi cho chính mình là chúng ta có thể truy cập vào hệ thống quartetpress.com để chuẩn bị tạo cho khách hàng hồ sơ xin câu hỏi online chuyên nghiệp hóa nhé.


Bước 3: lựa chọn mục "Tạo hồ sơ"


Để tạo thành hồ sơ xin việc trực tuyến, chúng ta click lựa chọn "Tạo hồ sơ", sau đó chọn lựa mục hồ sơ xin câu hỏi trực tuyến yêu cầu tạo "Tạo làm hồ sơ từng bước" để sẵn sàng tạo hồ sơ xin vấn đề online theo chủng loại của quartetpress.com.


Bước 4: chế tạo hồ sơ xin vấn đề online


Cần lưu ý, các thông tin trong hồ nước sơ bắt buộc được viết bởi tiếng Việt gồm dấu, ý nghĩa sâu sắc rõ ràng, không viết tắt. Hồ sơ xin vấn đề online sẽ được duyệt vào 24 giờ. đầy đủ hồ sơ sai quy định, ko đạt chất lượng, văn bản không tráng lệ và trang nghiêm sẽ không được hiển thị. Các bạn sẽ cần điền thông tin của bản thân mình vào các trường đề nghị của hồ sơ như sau:

Thông tin tài khoản: Đây là những tin tức mà chúng ta đã khai báo khi tạo tài khoản ban đầu. Bạn có thể chỉnh sửa lại những tin tức này bằng phương pháp click vào nút "Chỉnh sửa".

Thông tin chung: Click "Chỉnh sửa" để điền những thông tin bao gồm: Tiêu đề hồ sơ, trình độ cao nhất, Số năm khiếp nghiệm, level hiện tại, Ngành nghề ý muốn muốn, mức lương muốn muốn, Nơi làm việc mong muốn, kim chỉ nam nghề nghiệp.

Kinh nghiệm có tác dụng việc: Click "Thêm kinh nghiệm tay nghề làm việc" để bạn bổ sung hoặc chỉnh sửa các thông tin về khiếp nghiệm làm việc có liên quan đến địa chỉ ứng tuyển. Lưu ý, yêu cầu khai tin tức kinh nghiệm làm việc theo trình tự thời hạn từ gần nhất trở về trước đó.

Trình độ và bởi cấp: Click "Thêm trình độ & bằng cấp" tại trường tin tức này để bổ sung các tin tức về kiến thức chuyên môn, bệnh chỉ, bởi cấp, bệnh nhận của chúng ta nhằm có tác dụng tăng sự khá nổi bật và thuyết phục mang lại hồ sơ xin việc.

Xem thêm: Nghệ Thuật Làm Tình Đỉnh Cao, Cô Gái Tuyệt Tác Với Những Pha Làm Tình Cực Sướng

Ngoại ngữ với Tin học: Đây là trường tin tức không bắt buộc. Mặc dù nhiên chúng ta có thể điền thông tin về chuyên môn ngoại ngữ và khả năng về tin học để làm mạnh hơn hồ sơ xin câu hỏi của bạn. Bạn chỉ cần click "Sửa" để bổ sung những thông tin cần thiết, hoặc click "Xoá" để xoá đi những tin tức không tương xứng trong hồ nước sơ, tuyệt click "Thêm nước ngoài ngữ" để cung cấp những kĩ năng về ngoại ngữ khác của người sử dụng tại trường tin tức này. Tương tự, bạn sẽ chọn lựa các kỹ năng tin học của doanh nghiệp để hoàn chỉnh phần thông tin về chuyên môn tin học.

Kỹ năng cùng Sở trường: Những thông tin trong trường này cũng ko bắt buộc. Nhưng chúng ta cũng có thể lựa chọn những tài năng làm việc tương thích nhất với địa chỉ ứng tuyển chọn để nhấn mạnh vấn đề hơn về sự tương xứng của bản thân, giúp dễ dàng thuyết phục công ty tuyển dụng hơn. Tại đây, đã liệt kê sẵn một số năng lực nổi nhảy nhất, bạn chỉ cần tích lựa chọn vào những năng lực mà chúng ta có một cách dễ dàng. Hoặc kế bên những năng lực có sẵn, nếu bạn có những kỹ năng và sở thích quan trọng đặc biệt nào khác, bạn có thể bổ sung thêm trên mục này nhé.


Sau khi đã xong xuôi việc điền tin tức trong hồ sơ, chúng ta có thể tích lựa chọn "Cho phép bên tuyển dụng tra cứu kiếm thông tin của người sử dụng và công ty động tương tác mời rộp vấn" hoặc "Không chất nhận được nhà tuyển chọn dụng kiếm tìm kiếm. Làm hồ sơ này chỉ dùng làm ứng tuyển".

Click "Xem trước" giúp thấy tổng quan tiền lại làm hồ sơ mà các bạn đã điền thông tin có sai sót gì cần sửa đổi hay không. Nếu có, các bạn sẽ trở lại từng mục tin tức để sửa lại mang lại hoàn chỉnh. Sau khoản thời gian đã kiểm tra, chúng ta chọn "Lưu hồ sơ" là đã dứt việc sinh sản hồ sơ xin việc online bên trên website quartetpress.com rồi đấy.

Khi đang hoàn tất làm hồ sơ xin vấn đề trực tuyến, các nhà tuyển dụng sẽ thuận lợi tìm thấy chúng ta trên quartetpress.com nhằm mời bạn phỏng vấn cho hầu như vị trí việc làm phù hợp, hoặc chúng ta cũng có thể sử dụng làm hồ sơ này để ứng tuyển cho các cơ hội quá trình thích hợp với khả năng của bạn.


Sau đây là một số chú ý khi viết hồ sơ xin câu hỏi online góp bạn ăn được điểm với đơn vị tuyển dụng:

Thông tin chính xác: luôn luôn lựa chọn áp dụng những từ bỏ ngữ mang tính chất chuyên môn của ngành nghề khi viết đối chọi xin vấn đề và CV online vì vấn đề này thể hiện tại bạn hiểu rõ về các bước mà nhiều người đang ứng tuyển. Hãy nói trung thực, đúng đắn những gì các bạn có và phần đông gì bạn hy vọng muốn trải qua hồ sơ xin vấn đề của bạn. Tránh nhiều năm dòng, lan man, đi vượt xa giữa trung tâm mà hãy không quên sử dụng văn phong súc tích, ngắn gọn độc nhất vô nhị để biểu thị đúng đúng chuẩn những gì nhưng nhà tuyển chọn dụng cần và thân thiện ở bạn liên quan đến địa điểm tuyển dụng.Sự trung thực: Đừng suy nghĩ rằng chúng ta cũng có thể viết ngẫu nhiên điều gì trong hồ sơ xin câu hỏi online nhưng mà sẽ không một ai biết nhé. Nhà tuyển dụng gồm thể check lại tất cả thông tin của doanh nghiệp thông qua internet đấy. Chưa dừng lại ở đó nữa, sự nói quá, thiếu thốn trung thực về tài năng hay khiếp nghiệm làm việc còn có thể khiến các bạn được tuyển chọn dụng vào vị trí công việc không đúng chuyên môn và bạn sẽ dễ dàng gặp gỡ thất bại khi bước vào môi trường thao tác thực tế.Trình bày chuyên nghiệp, nổi bật: làm hồ sơ xin việc trực tuyến sẽ tiến hành xem thông qua màn hình máy vi tính nên thường cạnh tranh nhìn hơn trên phiên bản giấy. Tuy nhiên, các thuộc tính trình diễn văn bản trên vật dụng tính sẽ giúp bạn áp dụng từ in đậm, từ gạch bên dưới hay tiến công số những đề mục trên văn bạn dạng để làm khá nổi bật những điểm bao gồm trên CV hay 1-1 xin câu hỏi của mình. Ngoại trừ ra, khi viết thư điện tử xin vấn đề thì nên trình diễn ngắn gọn, chia thành từng đoạn ngắn để nhà tuyển dụng đọc dễ và không xẩy ra "ngán" lúc chứng kiến tận mắt hồ sơ của người sử dụng nhé.Luôn tuân theo hướng dẫn: một số nhà tuyển chọn dụng mong mỏi ứng viên tiến hành theo đầy đủ gì chúng ta yêu mong và sẵn sàng loại trừ những hồ sơ không hợp lệ. Do vậy, trước khi viết hồ sơ xin câu hỏi online, bạn hãy tham khảo kỹ yêu mong và hướng dẫn trong phòng tuyển dụng để làm theo. Ví dụ: Nếu đơn vị chức năng tuyển dụng yêu thương cầu những file gắn thêm kèm buộc phải được gửi dưới format file .pdf thì bạn đừng gửi file Word nhưng hãy chuyển đổi theo đúng định dạng.

Gửi hồ sơ xin việc online qua email là cách thức thường được sử dụng thông dụng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu ước nộp làm hồ sơ trực tuyến. Một số lưu ý sau đây để giúp bạn gửi hồ sơ xin bài toán qua email đúng chuẩn và chuyên nghiệp hóa nhất.


Hãy diễn đạt tính bài bản ngay từ việc lựa chọn địa chỉ cửa hàng email để gửi hồ sơ xin việc. Hãy nhớ rằng các bạn đang tiến hành một các bước nghiêm túc và nên thể hiện sự tôn kính với nhà tuyển dụng. Vày vậy, tránh dùng các showroom email thừa trẻ con, thiếu sự chuyên nghiệp chẳng hạn như: changtraikute
email.com....
; hoặc sử dụng add email của doanh nghiệp bạn đang làm việc để giữ hộ hồ sơ xin vấn đề đấy nhé. Xuất sắc nhất, bạn nên tạo một địa chỉ email cá thể được đặt theo tên của công ty để nhà tuyển dụng cũng dễ ợt định vị được bạn hơn.


Tiêu đề e-mail thể hiện mang lại nhà tuyển chọn dụng hiểu rằng email đó được gửi với mục tiêu gì, sẽ gồm nội dung gì, cũng như tránh câu hỏi email của chúng ta bị giữ hộ nhầm thanh lịch phần thư nháp tuyệt bị lẫn vào một trong những mớ lếu độn đông đảo thư ứng tuyển chọn khác với dễ bị bên tuyển dụng "ngó lơ". Vì chưng vậy, hãy lưu ý đến tiêu đề email sẽ giúp đỡ bạn đam mê nhà tuyển dụng thân yêu và muốn xuất hiện xem.

Một số đơn vị chức năng tuyển dụng sẽ đưa ra yêu cầu viết tiêu đề email theo cấu trúc của họ trong tin đăng tuyển dụng nhằm họ tiện lợi hơn trong việc lọc và xem email. Với rất nhiều yêu cầu cụ thể như vậy, chúng ta nên tuân thủ đúng nhằm tránh trường hợp e-mail xin việc của bạn bị bỏ qua. Mặc dù nhiên, so với các trường hợp đơn vị chức năng tuyển dụng không có yêu cầu chũm thể, thì tiêu đề email chuẩn chỉnh nhất mà chúng ta nên thực hiện là: - .

Ví dụ: Nguyễn Thị Hoa - làm hồ sơ ứng tuyển vị trí Kế toán tổng hợp của khách hàng ATZ

Bạn tránh việc viết một e-mail với văn bản quá dài loại mà chỉ nên viết ngắn, súc tích, đa phần nhấn táo tợn những điểm chính, cần thiết trong thông tin của người sử dụng có tương quan nhất cho vị trí ứng tuyển để giúp đỡ nhà tuyển dụng có tuyệt hảo đầu tiên về bạn. Đây chính là phần đặc trưng nhất rất có thể khiến nhà tuyển dụng gồm hứng thú với làm hồ sơ xin việc của khách hàng và ngay chớp nhoáng muốn lộ diện xem những file thêm kèm.

Nội dung email có thể được xem như là một phần của thư ứng tuyển chọn được trình diễn chắt lọc với những thông tin cơ bạn dạng nhưng cân xứng nhất. Vày đó, nên lưu ý những thông tin cần có trong phần nội dung thư điện tử gửi hồ sơ xin việc trực con đường gồm:

Bạn cũng cần chú ý viết nội dung thư điện tử với câu từ cùng ngữ pháp chính xác, tránh những từ viết tắt về tối nghĩa khiến cho nhà tuyển dụng cạnh tranh đọc và nặng nề hiểu. Luôn luôn kiểm tra lỗi chủ yếu tả cùng lỗi ngữ pháp của email trước lúc gửi bởi vì những lỗi này là không thể đồng ý được, thể hiện bạn là bạn không chăm nghiệp, thiếu thốn tính cẩn thận.


Trước lúc gửi những file lắp kèm, bạn phải kiểm tra lại định dạng file có đúng yêu thương cầu của nhà tuyển dụng hay chưa, tất cả tương thích với các ứng dụng xem file của họ hay không nhé. Cùng với những đơn vị chức năng tuyển dụng không tồn tại yêu ước về format file, bạn nên gửi dưới dạng file PDF vị nó duy trì được bố cục văn bản chính xác.

Với việc gửi các file thuộc lúc, chúng ta có thể nén toàn bộ các file được yêu cầu lại nhằm gửi thư điện tử cho thuận tiện. Lưu ý đặt tên file đi kèm thật chỉn chu, đề xuất lưu tên file bao gồm chứa tên chúng ta và một số loại giấy tờ, ví dụ như là: NguyenVanACV; NguyenVanADonxinviec; NguyenVanAHosoxinviec...

Đừng gắn thêm kèm đều file không thật sự cần thiết hay gửi đều file đi kèm quá lớn. Nhiều công ty sẽ ngại mở số đông file đó ra vày sợ virus, hoặc tất cả những công ty còn thiết đặt hệ thống tự động hóa xoá những file béo đính kèm ngay trong khi email đến. Như vậy, chúng ta đã tự làm cho mất cơ hội đưa hồ sơ xin việc của chính mình đến tay công ty tuyển dụng. Chúng ta cũng yêu cầu nói rõ trong e-mail là bạn gửi kèm đều file gồm nội dung gì để nhà tuyển chọn dụng tiện lợi nắm bắt thông tin hơn.


Mẫu hồ sơ xin vấn đề online bao gồm những mẫu mã CV xin việc, solo xin việc, sơ yếu ớt lý kế hoạch tự thuật được sẵn sàng nội dung chi tiết chuẩn với trình bày chuyên nghiệp đẹp mắt. Bạn có thể tải mẫu mã hồ sơ xin câu hỏi trực con đường từ không hề ít các website tìm việc làm phổ biến tương tự như từ các website khác.

Tuy nhiên, khi cần tham khảo và áp dụng mẫu hồ sơ xin bài toán online, bạn nên lựa chọn các địa chỉ uy tín để có được hồ hết mẫu chuẩn, chăm nghiệp, không hẳn mất thời gian để soạn thảo hay sửa đổi quá nhiều. Sau đó là những mẫu CV và 1-1 xin việc được trình diễn đẹp mắt, bao gồm nội dung mẫu chuẩn soạn sẵn mà chúng ta có thể tải hoàn toàn miễn giá thành từ trang web quartetpress.com


Kho 1000+ mẫu CV xin việc trình diễn đẹp, được viết mẫu hoàn chỉnh với hơn 100 ngành nghề sẽ là nơi lý tưởng để bạn chọn được cho mình một mẫu mã CV bộc lộ được phong thái cá nhân, phù hợp với vị trí quá trình ứng tuyển ➽ Bấm để cài 1001 mẫu mã CV Xin câu hỏi đẹp chuẩn


Thư viện 1001 Mẫu đối kháng xin bài toán với nội dung tối ưu rộng 100 ngành nghề sẽ giúp đỡ các ứng viên rất có thể tham khảo và chuẩn bị được một đối chọi xin việc hay, chuẩn chỉnh nhất cho mình. Toàn bộ các mẫu những được dựng sẵn nội dung phù hợp theo từng nghành nghề dịch vụ nghề nghiệp trên tệp tin Word rất dễ dàng chỉnh sửa. Bạn chỉ cần tải mẫu mã online và sửa đổi lại thông tin tương thích là rất có thể sử dụng ngay hết sức tiện ➽ Bấm để cài đặt 1001 Mẫu đối kháng xin vấn đề hay, chuẩn


Với tương đối đầy đủ các thông tin cần thiết và trình diễn file Word chuyên nghiệp, dễ dàng chỉnh sửa, mẫu mã SYLL tự thuật được cung ứng tải online miễn phí cần rất tiện thể để các bạn sử dụng ngay khi cần làm hồ sơ xin câu hỏi online trong mọi lĩnh vực ngành nghề ➽ Bấm để mua Mẫu sơ yếu ớt lý định kỳ xin việc tự thuật tệp tin Word chuẩn chỉnh nhất