Những mẫu cặp sách, túi ba lô là đồ vật dụng không thể thiếu khi các nhỏ nhắn đến trường. Nếu đầy niềm tin với tài may vá thuộc với các bước hướng dẫn may balo cặp sách Handmade tận nhà sau đây, các bạn sẽ có ngay chiếc balo xinh xinh, cái cặp độc đáo vừa đẹp nhất vừa tiết kiệm cho nhỏ nhắn mang đến lớp cũng như cho chính bản thân mình sử dụng.Bạn vẫn xem: phương pháp làm cặp sách di hoc

Đang xem: phương pháp làm cặp sách

Cách làm cho cặp đi học đơn giản dễ dàng vừa đẹp mắt vừa xinh

Chiếc cặp dưới đây có phần mồm rút đồng và nhiều ngăn hỗ trợ bên ngoài. Thành quả khi may ba lô cho nhỏ xíu theo bí quyết này chắc hẳn sẽ khiến bạn trầm trồ. 

Cùng học tập may ba lô đi học

Hãy cùng chú ý theo dõi bí quyết may túi balo cặp sách Handmade tại nhà này nhé.

Bạn đang xem: Cách làm cặp sách di hoc

Chuẩn bị đồ vật liệu:

Vải bạt, vải khúc dầy (chọn loại chắc chắn rằng và tất cả độ cứng nhằm cặp làm dứt đẹp và thực hiện lâu dài, chúng ta cũng có thể sử dụng 1 làm từ chất liệu hoặc nhiều nhiều loại vải không giống nhau)Vải lót ở phần trong (chất liệu mỏng dính hơn)Quai đeo, dây rút (có thể tận dụng những loại túi cũ)Thước vẽ, kim, chỉ, đồ vật mayKéo cắt (hoặc dao giảm vải siêng dụng)

Cách thực hiện

Cắt vải có tác dụng thân túi thành 2 hình chữ nhật như thể nhau, kích cỡ 38 x 64 cm. Cắt thêm 1 miếng vải size 38 x 10cm làm đáy balo.


*

*

*

*

Cách có tác dụng Cặp Sách - cách Gấp, Xếp dòng Cặp Sách bằng Giấy Origami 16

Mẫu giảm vải

Nắp balo sẽ là phần túi quần phía trước, kích cỡ 28 x 36 cm.

Thân cặp trước với sau balo là phần vải trót lọt của quần, kích thước: 28 x 31 cm.

Đáy ba lô là vải vóc hình chữ nhật, kích thước: 31 x 8 cm.

Xem thêm: Trợ Lý Huấn Luyện Viên Fifa Online 3, Huấn Luyện Viên Sức Khỏe Fifa Online 3

Cắt các miếng phía bên ngoài túi: 31 x 8 cm.

Phần dây đeo cũng cần sử dụng vải quần bạn có thể để kích thước khoảng 114 – 134 cm x 8

(***Các kích cỡ trên gồm thể biến đổi tương ứng sao để cho vừa với form size quần.)

Cắt phần vải vóc lót với form size tương tự toàn bộ các phần trên.

Tiến hành may

May ráp những phần vải vóc đã cắt vào nhau. để ý các phần chỉ may cùng mặt trái yêu cầu của vải làm sao cho thật phù hợp lý. Trong giải pháp làm này, chúng ta có thể sử dụng góp thêm phần vải hoa để gia công viền mang lại miệng túi ba lô cho bắt mắt và sinh động. Phần vải này cũng có chức năng gia tăng độ chắc chắn là cho sản phẩm sau khi hoàn thành.

May và xếp lớp vải cho hợp lý

May lần lượt các phần thân cặp, phần quai đeo và nắp vào với nhau. Sau khoản thời gian hoàn thành, các bạn sẽ có mẫu cặp đeo chéo cánh rất bắt mắt mà không hề tốn chi phí mua. Lưu ý khi may bạn để ý để nét may chắc chắn, thành phầm sẽ thực hiện được thọ hơn.

May viền và hoàn thiện

Chúng ta vừa cùng theo dõi trả lời may ba lô cặp sách Handmade trên nhà. Từ cách làm này, bạn có thể may ba lô cho nhỏ xíu hoặc trường đoản cú may cặp tới trường tại nhà. Vớ nhiên, các bước này yên cầu khá những công sức, sâu sắc và cả sự khéo tay tương tự như dành thời gian và tận tâm mới bao gồm được những cái túi, cặp đẹp. 

Dù không dễ nhưng thành quả này có được thật sự rất rất đáng để quăng quật công mày mò. Chúc bạn triển khai thành công và đạt được chiếc túi balo handmade thật đẹp nhất và độc đáo nhé!