CÁCH KIỂM TRA XEM AI VÀO FACEBOOK CỦA MÌNH NHIỀU NHẤT

Quý khách hàng bao gồm từng thắc mắc hằng ngày bao gồm ai xem Facebook của mình? Liệu bao gồm ai “thầm thương trộm nhớ” mình mỗi ngày. Đây là câu hỏi được đề ra không hề ít, vậy làm sao biết được người ta tất cả vào Facebook bản thân liên tiếp không?


Nếu các bạn cũng đang có phần lớn thắc mắc về ai đang âm thầm theo dõi và quan sát chúng ta, thì nên xem ngay bài viết dưới đây, nó sẽ tương đối hữu ích.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra xem ai vào facebook của mình nhiều nhất

*

Cách xem ai vào Facebook tiên tiến nhất 2021

Cách 1: Quý khách hàng msinh sống trang Facebook cá thể bởi trình săn sóc website.

Cách 2: Lúc bấy giờ chúng ta chọn chuột phải ngẫu nhiên, chọn Xem mối cung cấp trang hoặc dấn tổng hợp phím Ctrl + U.

Cách 3: Tại trên đây sẽ hiển thị loạt mã code khác biệt, chúng ta nhấn Ctrl + F cùng tìm tìm tự khóa “BUDDY_ID”. Con số này đang diễn đạt số fan đang lép trang cá thể của doanh nghiệp.

*

Có cần áp dụng ứng dụng bên trang bị cha để xem ai vào Facebook?

Lúc bấy giờ có khá nhiều nơi đang lý giải mẹo nhỏ coi ai vào Facebook bằng cách sử dụng những tiện ích không ngừng mở rộng. Tuy nhiên, bản thân không khuyến nghị chúng ta tuân theo do phần đông hạn chế sau:

Các app không tồn tại độ bảo mật cao lẫn an toàn khi sử dụngQuý khách hàng có thể bị tích lũy những ban bố, bị tấn công cấp thông tin tài khoản khiến ảnh hưởng cho chúng ta lẫn bằng hữu, người thân của bạn. Thậm chí, bạn còn có nguy cơ tiềm ẩn bị loại bỏ hóa tài khoản… Điều này thực thụ vô cùng vô ích cho bạn.

Xem thêm: Ai Sẽ Thành Sao Nhí 2017 - Ai Sẽ Thành Sao Nhi 2017 Tập 1 Ngày 27/8/2017

Hy vọng với đều chia sẻ của chính mình, nó đang bổ ích cùng với các bạn trong quá trình thực hiện Facebook. Nếu chúng ta quan tâm các mẹo nhỏ, ứng dụng tuyệt thì hãy thường xuyên lép thăm trang Thủ thuật FPT Shop nhé. Chúng bản thân luôn cố gắng đem về các nội dung bài viết hay cùng có ích dành riêng cho chính mình phát âm.

Cách 1: Vào Facebook cá nhân

Quý khách hàng mngơi nghỉ trangFacebookcá thể bởi trình xem xét website.

*

Cách 2: Chọn Xem nguồn trang

Lúc bấy giờ các bạn chọn chuột buộc phải ngẫu nhiên, chọnXem mối cung cấp tranghoặc nhận tổng hợp phímCtrl + U.

*

Cách 3: Tìm kiếm từ bỏ khóa “BUDDY_ID”

Tại phía trên sẽ hiển thị loạt mã code không giống nhau, bạn nhấnCtrl + Fvới tra cứu tìm từ bỏ khóa“BUDDY_ID”. Con số này đã miêu tả số người đang ghẹ trang cá nhân của người sử dụng.

*

Cách 4: Sao chép đoạn mã ID vùng phía đằng sau chiếc chữ “Buddy_id”.