Bạn đã biết cách tra cứu vớt tiền điện trên điện thoại thông minh nhanh chóng, tiện lợi chưa? Nếu chưa thì hãy tiến hành ngay nhằm tiết kiệm thời hạn trong thời đại technology số này!


1. Cách tra cứu tiền năng lượng điện trên điện thoại cảm ứng thông minh bằng áp dụng EVN

Hiện tại công ty Điện lực việt nam EVN sẽ có ứng dụng riêng trên lắp thêm thông minh để fan dân tra cứu, cập nhật thông tin với đóng tiền điện. Bạn cũng có thể tải về ứng dụng EVN trên cả hệ điều hành và quản lý Android với iOS qua siêu thị một bí quyết miễn phí. Tuy nhiên, lưu ý là ứng dụng tạo thành 3 app khác nhau cho 3 miền Bắc, Trung, nam và đề xuất tải đúng vận dụng nơi ai đang sinh sống.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra tiền điện

Giao diện app EVN hồ hết giống nhau. Để tra cứu lượng năng lượng điện tiêu thụ sản phẩm ngày, hàng tháng, bọn họ vào mục Chỉ số điện tiêu thụ ở bên ngoài màn hình chính, sau đó nhập mã quý khách và dấn Kiểm tra. Bảng thông tin sẽ tiến hành hiện ra và bạn cũng có thể xem tin tức của từng ngày.

Ứng dụng này còn được cho phép người dùng tra cứu vãn hóa giao dịch tháng, cung cấp phiên bản đồ so sánh lượng điện tiêu thụ điện, tra thông tin giá điện theo từng bậc,…

*
EVN hiện tất cả ứng dụng cho tất cả những người dân tra cứu dễ ợt tiền năng lượng điện của mình

2. Tra cứu vớt tiền điện online trên website

Nếu không muốn tải thêm 1 phần mềm về lắp thêm tốn bộ nhớ, mong mỏi tra cứu vớt ngay với luôn, bạn cũng có thể truy cập thẳng vào website của EVN. Địa chỉ trang web tra cứu vãn cũng phân thành 3 miền:

Website EVN miền Bắc: http://cskh.npc.com.vn/Website EVN miền Nam: https://cskh.evnspc.vn/ và https://cskh.evnhcmc.vn/ (TP hồ nước Chí Minh)Website EVN miền Trung: https://cskh.cpc.vn/

Bước 1: Đăng nhập nếu đã có tài khoản hoặc vào Đăng ký new và nhập những thông tin cá nhân.

Xem thêm: Phim Định Mệnh Anh Yêu Em Là Định Mệnh Đời Anh, Định Mệnh Anh Yêu Em

Bước 2: Vào biểu tượng ba sọc ngang trên thuộc bên phải => nhấn Tra cứu tin tức => vào phần thông tin về năng lượng điện năng sử dụng hàng ngày và chọn ngày phải xem như bên trên app.

*
Nếu không thích cài app, chúng ta cũng có thể vào trực tiếp website

3. Cách tra cứu vãn tiền điện trên điện thoại cảm ứng bằng vận dụng Zalo

Hiện tại họ cũng đã hoàn toàn có thể tra chi phí điện, đóng góp tiền điện trên những app đồ vật 3 như Zalo. Zalo là ứng dụng khá phổ biến hiện nay mà ai ai cũng có vào máy buộc phải sẽ tiện lợi hơn vì chưng bạn không hẳn tải thêm ứng dụng mới về chật máy. Để tra cứu bọn họ làm như sau:

Bước 1: trên trang chính bên ngoài Zalo, search kiếm từ bỏ khóa “EVN + tỉnh thành” (ví dụ: EVN Hà Nội) rồi nhấn thân thiện để dìm thông tin. Ở đồ họa tin nhắn sẽ chỉ ra khung chat với EVN, chúng bấm vào Click vào đó để đăng ký.Bước 2: Nhập mã quý khách rồi thừa nhận Kiểm tra, tiếp đến app sẽ tự động hóa hiển thị tên quý khách và showroom của bạn. Tiếp đó nhấn chứng thực và đăng ký.Bước 3: Mở lại đồ họa tin nhắn, chọn Tra cứu và các mục mà bạn muốn xem thông tin. Khối hệ thống sau kia sẽ auto gửi lời nhắn chứa tin tức đến cho bạn.

Dùng những ứng dụng như Zalo, bọn họ còn hoàn toàn có thể tận hưởng một trong những tính năng thuận lợi như: thanh toán giao dịch trực tiếp qua thẻ bank liên kết, cảnh báo đóng tiền điện hàng tháng, quan sát và theo dõi lịch giảm điện báo trước,…

*
Tra tiền năng lượng điện trên Zalo sẽ tiến hành gửi tin tức dưới dạng tin nhắn

Ngày nay, khi mà ai ai cũng đã sở hữu điện thoại thì vấn đề tra chi phí điện càng cấp tốc chóng, tiện lợi so với ngày trước. Không tính ra, chúng ta còn gồm cách tra cứu tiền điện trên điện thoại thông minh và giao dịch thanh toán qua những app như Momo, Viettel Pay, Grab,… cũng phầm mềm không kém.