tìm kiếm kiếm phổ biến: LỊCH KHUYẾN MÃI NẠP THẺ VIETTEL, ĐĂNG KÝ 4G VIETTEL MIỄN PHÍ, CÁC GÓI 4G VIETTEL 1 NGÀY, TỔNG ĐÀI CSKH VIETTEL

Bạn đang xem: Cách kiểm tra gói cước trả sau viettel

*

Thuê bao trả sau quan yếu soạn tin nhắn hay thao tác làm việc USSD kiểm tra gói đang sử dụng mà chỉ có thể thực hiện tại theo 2 bí quyết được quartetpress.com lý giải dưới đây. Cách khám nghiệm gói cước trả sau Viettel đang sử dụng rất dễ với miễn phí, bởi vì vậy nếu không biết sim bản thân đang cần sử dụng gói gì hãy tra cứu vớt ngay nhé! coi ngay bỏ ra tiết bên dưới và triển khai thôi!


Xem thêm: Chinh Phuc Thien Tài Tap 20, Xem Phim Chinh Phục Thiên Tài

*

Kiểm tra gói cước trả sau Viettel đang áp dụng siêu dễ


Cách khám nghiệm gói cước trả sau Viettel đang sử dụng

Sim trả sau gồm 2 các loại gói cước là gói cước đã đăng ký khi hòa mạng và gói cước đăng ký thêm trong quy trình dùng sim.

1. Chất vấn gói cước trả sau Viettel đang dùng qua ứng dụng

Bạn hoàn toàn có thể mở 3G/4G Viettel lên và truy cập ứng dụng My Viettel để khám nghiệm gói cước mình vẫn dùng. Biện pháp tra cứu dễ dàng như sau:

Gói cướcCách kiểm tra
Gói cước trả sau đăng ký khi hòa mạngBạn mở gói cước 4G Viettel và truy vấn ứng dụng My Viettel. Bên trên giao diện chính sẽ hiển thị gói cước hòa mạng của bạn
Gói cước 3G, gói tặng ViettelTruy cập vận dụng My Viettel ⇒ Chọn thông tin data sẽ hiển thị gói cước tặng kèm 3G Viettel đang dùng

»Tham khảo: Cách thay đổi gói cước trả sau Viettel theo nhu cầu.

2. Phương pháp kiểm tra gói cước tặng Viettel trả sau đang dùng

Bạn cũng hoàn toàn có thể gọi mang đến số tổng đài chăm lo khách mặt hàng Viettel (miễn phí) và để được tổng đài viên soát sổ gói cước đã dùng. Nhân viên cấp dưới tổng đài sẽ giúp bạn tra cứu vãn gói cước trả sau đang sử dụng và thông báo chi tiết đến bạn.

Hy vọng với phương pháp kiểm tra gói cước đang áp dụng Viettel trả sau trên đây đã khiến cho bạn tra cứu vớt thành công. Hãy yên tâm sử dụng sim của bản thân với gói đã lựa chọn bạn nhé!


Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí tổn cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, đề xuất nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!