Cách kiểm tra gói cước 3G MobiFone đang sử dụng là một trong những thao tác quan trọng mà người dùng di động hiện nay cần lưu ý trong quá trình sử dụng dịch vụ Internet trên điện thoại. Có rất nhiều cách kiểm tra gói cước đang dùng vậy nên hãy ghi nhớ và thực hiện ngay theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra gói cước 3g mobifone đang sử dụng

Gói cước HD300 của MobiFone ưu đãi dung lượng đến 33GB

Cách kiểm tra gói cước khuyến mãi MobiFone được đăng ký

Cách ứng tiền MobiFone 50K cho thuê bao cháy túi


*

Kiểm tra gói 3G MobiFone đang dùng


Cách kiểm tra gói cước 3G MobiFone đang sử dụng

1 /Nhắn tin kiểm gói cước 3G MobiFone đang dùng 

Với cú pháp nhắn tin bạn có thể thực hiện theo cú pháp:

Soạn KT ALL gửi 999Hoặc KT DATA gửi 999

Cụ thể từng trường hợp hỗ trợ dùng cú pháp như sau:

SMS gửi 999: 200đ/ SMS
Cú phápKT DATA gửi 999KT ALL gửi 999
Đối tượng sử dụngÁp dụng cho thuê bao đăng ký 3G MobiFone các gói chỉ có ưu đãi data.Áp dụng cho thuê bao đăng ký gói 3G/ gói combo MobiFone ưu đãi data + thoại + tiện ích,…
Thông tin trả vềThông tin chi tiết về số data còn lại và ngày hết sử dụng data.Thông tin chi tiết về số data + phút gọi + tiện ích,… còn lại và ngày hết hạn.

2/ Thao tác USSD trên bàn phím để kiểm tra

Bạn có thể bấm trên bàn phím để kiểm tra bằng cách:

Bước 1: Bấm *090# gọi.Bước 2: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị các phím số với chức năng tương ứng. Bạn nhấn chọn phím 5 – kiểm tra dung lượng gói cước.

Xem thêm: Đồ Minh Phượng Võ Lâm Miễn Phí, Profile Picture, Võ Lâm Miễn Phí, Profile Picture

Bước 3: Hệ thống sẽ thông báo chi tiết tên gói đang dùng và dung lượng còn lại. Tin nhắn hiển thị sáng trên màn hình và không lưu trữ vậy nên hãy chú ý khi thao tác nhé.

3/ Kiểm tra online trên web/app

Bước 1: Từ sim MobiFone muốn kiểm tra bạn truy cập web MobiFone.vn hoặc app MobiFone Next/ My MobiFone.Bước 2: Chọn phần tài khoản bạn sẽ thấy chi tiết thông tin gói cước: Tên gói, data còn lại, hạn dùng.

4/ Gọi tổng đài MobiFone để kiểm tra

Bạn cũng có thể liên hệ tổng đài MobiFone để tra cứu ưu đãi còn lại cho thuê bao của mình bằng cách:

Gọi tổng đài MobiFone 9090 hoặc hotline vùng miền để kiểm tra:

Một số lưu ý khi kiểm tra gói 3G đang dùng

Với các gói chu kỳ dài hệ thống hiển thị ngày hết hạn là ngày của tháng hiện tại chứ không phải toàn chu kỳ.Nếu bạn kiểm tra không có gói mà thuê bao bị trừ tiền 3G thì là do bạn sử dụng gói data mặc định tính phí là 75đ/50KB. Hãy tắt dữ liệu di động trên điện thoại để tránh phát sinh tài khoản ngoài mong muốn.

Trên đây là 4 cách tra cứu tên gói 3G MobiFone đang dùng. Hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong việc nắm rõ thông tin sử dụng trên thuê bao của mình.