28. Hương ra khỏi nhà với 90.000 đồng trong túi. cô chi tiêu hết 1/3 số tiền ở siêu thị và tiếp tục chi 1/3 số tiền còn lại ở nhà thuốc. Nếu Hương không chi thêm khoản nào khác thì khi về nhà trong túi cô còn bao nhiêu tiền?


29. Tìm Vuông, Tròn, Tam Giác


30. Tìm Bò, Voi và Báo


31. Điền hình còn thiếu vào ô ‘ ? “

*


32. Điền hình còn thiếu vào ô ” ? “

*


33. Điền hình còn thiếu vào ô ” ? “

*


36. Nhìn các hàng ngang và dọc, nếu hai ô đầu tiên hợp với nhau tạo thành ô thứ 3 (các viên bi giống nhau sẽ biến mất khi kết hợp). Vậy ô nào ở trên sai và phải thay thế bằng đáp án nào?

*


*

Tham khảo bài Test IQ khác: Tại Đây

Nếu như các bạn đang tìm một bài test IQ miễn phí 100% thì các bạn có thể làm bài trắc nghiệm test iq chuẩn quốc tế miễn phí dưới đây!

Cấu trúc bài kiểm tra IQ

Tổng số câu hỏi IQ: 40 câuThời gian làm bài test: 30 phútBài test IQ chuẩn quốc tế miễn phí

Lưu ý khi làm bài IQ Test online:

Không bấm tải lại trang hây nhấn F5 khi đang làm bài tránh mất kết quả

Chỉ số IQ bao nhiêu là cao?

Chỉ số IQ Test từ dưới 85, thuộc loại thấp: chiểm tỉ lệ 16%Chỉ số IQ Test từ 85-115, thuộc loại bình thường: chiếm tỉ lệ 68% dân số thế giớiChỉ số IQ Test từ 115-130, thuộc loại thông minh: chiếm tỉ lệ 14%Chỉ số IQ Test từ 130-145, thuộc loại rất thông minh: chiếm tỉ lệ 2%Chỉ số IQ Test từ 145 trở lên, thiên tài hoặc cận thiên tài: chiếm tỉ lệ 0.1%

Kiểm tra IQ là gì?

Bài kiểm tra IQ là bài đánh giá đo lường nhiều khả năng nhận thức và cung cấp điểm số nhằm mục đích đánh giá khả năng và tiềm năng trí tuệ của một cá nhân. Các bài kiểm tra IQ là một trong những bài kiểm tra tâm lý được thực hiện phổ biến nhất.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra chỉ số iq

Để hiểu những điểm này thực sự có ý nghĩa gì, điều cần thiết là phải xem chính xác cách tính điểm của những bài kiểm tra này. Ngày nay, nhiều bài kiểm tra được tiêu chuẩn hóa và điểm số được tính bằng cách so sánh thành tích cá nhân với các tiêu chuẩn cho nhóm tuổi của cá nhân.

Chỉ số IQ phản ánh điều gì?

Chỉ số trí tuệ tư duy logic IQ phản ánh lên khả năng tư duy logic, sáng tạo của bạnPhản ánh năng lực nhận thức của não bộPhản ánh sức mạnh của tiềm thứcIQ cao đồng nghĩa với thông minh

Tuy nhiên IQ cao không quyết định sự thành công của mỗi người mà EQ mới là chỉ số mang tính quyết định. EQ cũng có thể kiểm tra thông qua các bài Test EQ.

Xem thêm: Làm Sao Để Nhắn Tin Trên Instagram, Cách Để Gửi Tin Nhắn Trên Instagram

Tại sao cần phải kiểm tra chỉ số IQ của bạn

Bạn cần kiểm tra chỉ số IQ của mình để biết thêm về trí thông minh logic của mình. Dưới đây là những lợi thế khi bạn biết chỉ số IQ của mình cao hay thấp:

Biết được năng lực bản thânĐỊnh hướng trong học tậpĐịnh hướng trong nghề nghiệpXác định rõ tố chất con người bạnLuyện tập, “thể dục não” cho đầu óc nhanh nhạy hơnVà rất nhiều các lợi ích khác

Kiểm tra IQ có chính xác không?

Một bài kiểm tra test iq miễn phí online sẽ không giúp bạn chắc chắn 100% về chỉ số IQ của mình, tuy nhiên nó cũng phản ánh gần đúng chỉ số thông minh của bạn.

Lý do cho việc kết quả không chính xác là các câu hỏi trên đây dựa vào yếu tố khách quan như tâm lý của người làm bài, môi trường xung quanh, tâm trạng,… và nhiều thứ khác tác động đến người làm bài Test IQ.