Phiên bạn dạng iOS 9.3 cập nhật thêm những tính năng ví dụ như khởi động cơ chế Night Shift giúp người dùng đỡ bị nhòe mắt, dễ dàng ngủ rộng hoặc tùy chỉnh thiết lập mật khẩu hay cần sử dụng dấu vân tay touch ID cho những ghi chú. Vấn đề bảo mật thông tin dữ liệu, đa số thông tin quan trọng luôn là vấn đề mà bất cứ ai quan lại tâm. Chính vì thế, việc thiết lập cấu hình bảo mật đến Notes được bổ sung từ "Táo khuyết" đã nhận được những phản ánh tích cực và lành mạnh của fan dùng.

Bạn đang xem: Cách khoá ghi chú trên iphone

Với tác dụng này, chúng ta cũng có thể hoàn toàn yên vai trung phong lưu lại các thông tin cá thể của mình mà không phải lo ngại bị fan khác soi mói. Bằng phương pháp thiết lập mật khẩu hoặc thực hiện dấu vân tay cảm ứng ID, những ghi chú trên thiết bị sẽ được bảo mật bình yên hơn khôn cùng nhiều.

Thiết lập password cho Notes trên iPhone, iPad


Lưu ý: họ chỉ hoàn toàn có thể tạo password hoặc sử dụng dấu vân tay bảo mật thông tin với ghi chú bắt đầu mà thôi. Ghi chú đã bao gồm sẵn trên điện thoại không thể thực hiện thao tác làm việc này. Lân cận đó, ghi chú lúc được giữ vào iCloud mới thực hiện được thiên tài này.

Bước 1:

Tại giao diện iPhone, các bạn nhấp lựa chọn vào ứng dụng Notes để mở chú giải mới. Tức thì sau đó, chúng ta sẽ vào đồ họa ghi chú. Nhấn lựa chọn mục Notes mở ứng dụng ghi chú từ thực đơn iCloud.


Bước 2:

Trong giao diện Notes, bạn nhấn chọn biểu tượng hình bút dưới màn hình bên phải ngoài cùng để tạo ghi chú mới. Thực hiện thao tác viết ghi chú như chúng ta vẫn hay làm.

Bước 3:

Sau lúc đã kết thúc xong phiên bản ghi chú trên thiết bị, nhận biểu tượng mũi thương hiệu Share góc trên cùng bên phải. Mở ra giao diện các làm việc trên Notes. Bạn chọn mục Lock Note để chế tác mật khẩu cho ghi chú.


Bước 4:

Ở đồ họa tiếp theo bọn họ nhập mật khẩu đến ghi chú. Mục Hint (Gợi ý) sẽ giúp đỡ bạn ghi nhớ lại mật khẩu đã tùy chỉnh thiết lập cho ghi chú. Thừa nhận Done để thiết lập mật khẩu mang lại Notes trên quả táo 9.3.

Xem thêm: ‎My Sushi Shop - Trò Chơi Nhà Hàng

Ngoài ra, táo cũng thông báo nếu quên mật khẩu này, họ sẽ quan yếu mở các ghi chú đã được đảm bảo an toàn bằng mật khẩu. Vày thế, bạn hãy ghi nhớ mật khẩu đặt mang đến ghi chú với nhập vào mục Hint để sở hữu gợi ý, ví như vô tình quên mất mật khẩu.

Lưu ý, cùng với thiết bị được cho phép sử dụng cơ chế Touch ID nếu bạn có nhu cầu bảo mật ghi chú bởi dấu vân tay thì trên mục Use cảm biến ID, gạt thanh ngang sang phải kê sử dụng.

Ngay sau đó, họ sẽ được thông báo câu hỏi đặt mật khẩu cho ghi chú đang thành công. Dìm OK.

Bước 5:

Khi bạn ra phía bên ngoài giao diện Notes đã thấy các ghi chú đã được Locked với biểu tượng khóa ngay bên cạnh.


Nếu họ nhấn vào ghi chú đó sẽ hiện ra bối cảnh ghi chú đã trở nên khóa. Để mở khóa, nhấn vào biểu tượng khóa mặt trên, nhập mật khẩu đã thiết lập cấu hình và dấn OK để bẻ khóa ghi chú đó.

Chỉ với rất nhiều thao tác dễ dàng và đơn giản và cấp tốc chóng, bạn cũng có thể tăng tính bảo mật cho phần nhiều ghi trên iPhone, iPad ios 9.3. Với phần đông thiết bị chỉ có công dụng tạo mật khẩu, bạn phải nhớ mật khẩu đang thiết lập. Với thiết bị chất nhận được sử dụng vết vân tay, sẽ dễ dàng unlock hơn ví như vô tình chúng ta không nhớ mật khẩu.

Video hướng dẫn chế tạo mật khẩu chú thích iPhone


Tham khảo thêm những bài sau đây:

Chúc chúng ta thực hiện tại thành công!


5 ★ 3