We sometimes include products we think are useful for our readers. If you buy through links on this page, we may earn a small commission. Read our affiliate disclosure.

Bạn đang xem: Cách khiến chàng yêu bạn nhiều hơn


Là phụ nữ, chắc rằng bạn mong muốn người đàn ông của cuộc đời mình luôn luôn yêu thương và là số 1 trong trái tim anh ấy. Vậy thì bí quyết nào để chúng ta cũng có thể thực hiện tại được điều đó? không phải ngẫu nhiên mà một số cô nàng được “cưng như trứng mỏng”, trong lúc đó, số dị kì lận đận trong tình duyên.

Các chuyên viên tình yêu đã đúc rút một số bí quyết dành riêng cho những cô nàng, nếu như bạn cũng đang ý muốn được nam nhi yêu các hơn, đừng bỏ qua bài viết của Love Connection nhé.

1/ Đừng cố gắng đổi khác anh ấy

Phần lớn thiếu phụ thường bao gồm quan niệm sai lạc rằng có thể thay đổi bầy ông. Thông thường, bạn cũng có thể yêu mong chàng nắm đổi, tuy nhiên họ đã chỉ đích thực làm điều ấy khi muốn.

Một người bọn ông hay chỉ hy vọng yêu với gắn bó với thiếu nữ có thể gật đầu con tín đồ của anh ấy. Điều đó tức là họ siêu ghét đối phương bắt buộc họ yêu cầu thế này núm kia.

Nói như vậy, không có nghĩa là bạn phải gật đầu anh ấy, trong cả khi fan ta có những thói hư tật xấu đề xuất thay đổi. Song, bạn cần phải thật kiên định và khéo léo, tuyệt đối hoàn hảo đừng nóng vội và nghiền buộc anh ấy. Có khá nhiều người thiếu phụ biết truyền cảm xúc để người lũ ông đi mặt đời họ phát triển thành phiên bản tốt hơn của chính bản thân mình mà không khiến cho anh ấy cảm thấy rằng mình cần phải biến hóa hoặc khó khăn chịu.

2/ Hãy tạo điều kiện cho anh ấy thực hiện sở mê thích riêng

Anh ấy không cần phải thích phần nhiều điều tương tự như bạn làm. Cặp đôi bạn trẻ cũng tránh việc lúc nào thì cũng làm các việc thuộc nhau. Tuyệt đối hoàn hảo không nên ép buộc chàng thực hiện sở phù hợp cùng chúng ta nếu quý ông không muốn.

Anh ấy có thể thích những môn thể dục thể thao vận động, đùa game, khám phá chứng khoán… Và rất có thể bạn lại chẳng khi nào thích điều đó. Bạn thích các lớp học vẽ tranh, làm cho bánh và đấy là điều mà các chàng trai ko thích, thậm chí còn rất choáng váng khi yêu cầu thực hiện.

Vậy thì, bạn đừng khi nào ép buộc anh ấy không được tiến hành những sở thích riêng chỉ để cùng bạn tiến hành điều các bạn thích. Cạnh bên đó, cũng không nên khiến anh ấy cảm xúc tội lỗi lúc không cùng bạn triển khai những các bước yêu thích. Hãy hãy nhờ rằng anh ấy không thích làm điều này không tức là anh ấy thiếu hụt tình yêu với sự tôn trọng giành riêng cho bạn.

3/ Đừng yêu cầu anh ấy từ bỏ những đam mê

*

Tương từ bỏ như sở thích, bầy ông cũng nhiều đam mê. Họ có thể mê sưu tầm tranh, mê đi phượt, lướt sóng… và đối với bầy ông rất nhiều đam mê ấy là phần vớ yếu, không thể không có được của cuộc sống. Ví như thiếu chúng, cuộc sống của họ dường như không còn gì thú vị.

Vậy nên, chớ yêu cầu chàng phải từ quăng quật đam mê chỉ để sở hữu thời gian đặt ở bên bạn. Nếu là 1 người thiếu nữ thông minh, hãy yêu cầu anh ấy sắp xếp thời gian phải chăng để vừa tất cả thời gian dành cho bạn, vừa có thời gian để triển khai đam mê.

4/ Đừng bắt anh ấy có nhiệm vụ phải chăm sóc bạn

Khi yêu chắc hẳn bạn luôn luôn muốn được quan tâm, chuyên sóc. Đây là điều thông thường và mọi cô bé đều ao ước điều đó. Vậy nhưng, không phải vì thế mà các bạn trở buộc phải quá yếu ớt ớt và luôn luôn muốn anh ấy phải gồm nghĩa vụ chăm lo bạn. Nếu như bạn làm như vậy, vô hình dung chung sẽ khiến cho anh ấy nghĩ rằng chúng ta là nhiệm vụ và chúng ta rất phiền.

Đừng yêu mong người bọn ông của mình phải đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Chính vì anh ấy không tồn tại nghĩa vụ phải chăm sóc bạn, anh ấy sẽ dữ thế chủ động làm khi đủ yêu bạn mà thôi.

5/ Đừng sở hữu chàng

Bạn đừng hy vọng đợi anh ấy không quan sát một thiếu nữ xinh rất đẹp nào khác. Cũng giống như như phụ nữ không thể làm lơ khi thấy được một người nam nhi quyến rũ. Đó là bản chất của con tín đồ trước mẫu đẹp.

Bạn cũng đừng cần anh ấy yêu cầu cắt đứt mọi contact với số đông người thiếu nữ khác bao quanh anh ấy, chẳng hạn như bạn cũ, đồng nghiệp… Đừng nuốm tỏ ra anh ấy là của người tiêu dùng mọi lúc, phần đông nơi.

Chàng cũng cần phải có những quan hệ khác ngoại trừ bạn. Tuy nhiên, điều ấy không có nghĩa là bạn có thể chấp nhận được anh ấy công khai tán thức giấc người thiếu nữ khác trước khía cạnh bạn.

6/ Hãy tôn trọng, tin tưởng chàng

*

Niềm tin là nền tảng gốc rễ để duy trì mối quan hệ. Sự tin cậy sẽ bỏ ra phối suy nghĩ, hành động. Giả dụ như bạn hoài nghi tưởng chàng, sẽ phát sinh tư tưởng kiểm soát. Từ bỏ đó, người bọn ông chúng ta yêu cảm giác bị kìm kẹp, mất tự do.

Một khi anh ấy cảm xúc rằng bản thân được tôn trọng, tin tưởng, anh ấy sẽ cảm xúc vô cùng thoải mái, dễ chịu và thoải mái trong mối quan hệ với bạn. Tình yêu mà chàng giành riêng cho bạn chắc chắn sẽ thêm sâu sắc và gắn kết theo thời gian.

7/ lắng nghe anh ấy, đừng nói vượt nhiều

Đàn ông thích hợp nghĩ rằng chúng ta là người điều hành và kiểm soát mối quan tiền hệ, và bạn nên trao điều đó cho anh ấy. Trong những lúc anh ấy thao thao bất tốt về cầu mơ và khát vọng hoặc bất kể điều gì xảy ra trong công việc, cuộc sống thì bạn hãy lắng nghe chàng.

Nếu các bạn cứ đưa ra những chủ kiến ​​bi quan, anh ấy đã nghĩ rằng bạn không nhiệt tình đến cảm xúc của anh ấy, vì vậy dẫn tới việc anh ấy muốn đi tìm một người con gái khác để rất có thể trút bầu tâm sự.

Hãy nói với quý ông rằng bạn sẽ luôn tại đây và lắng tai anh ấy. Một số cô nàng mắc sai lầm khi nói nhiều hơn thế nữa là lắng nghe khi ở lân cận người yêu. Bạn cần nhớ rằng bầy ông cùng thích được lắng nghe, thấu hiểu. Nếu như khách hàng cứ nói mãi mà quán triệt anh ấy cơ hội thể hiện bản thân, rất rất có thể anh ấy sẽ cảm thấy chán.

Bạn sẽ là một cô bé tuyệt vời nếu khách hàng biết lắng tai và chú ý tâm tứ của chàng. Đôi lúc, hãy biến một người bạn đáng tin cậy để anh ấy có thể nói hết hầu như điều thầm kín nhất. Và nếu gồm thể, nên chọn lựa thời điểm ham mê hợp để lấy ra cho quý ông lời khuyên chí lý, khiến cho chàng yêu cầu thán phục về bạn.

8/ cố gắng luôn xinh đẹp, quyến rũ trong mắt chàng

Đàn ông luôn luôn yêu bằng mắt, điều này đã là chân lý. Vậy thì, mang đến dù chúng ta đang làm việc trong quy trình nào đi chăng nữa thì đề xuất luôn cố gắng để xinh đẹp với quyến rũ.

Mặc dù không phải người bọn ông nào cũng muốn bạn gái hoặc vợ mình lúc nào thì cũng phải như minh tinh màn bạc, song lũ ông họ luôn muốn được nhìn thấy bạn ăn mặc tươm tất, xinh xắn; đầu tóc gọn gàng. Thậm chí, chỉ việc bạn tô một chút ít son môi, điểm một ít phấn là cũng đã khiến chàng buộc phải say mê.

Xem thêm: Viết Đoạn Văn Nghị Luận 200 Chữ: Biết Tự Nỗ Lực Trong Cuộc Sống

Người đàn ông lúc nào cũng muốn hãnh diện về người yêu của mình. Anh ấy ao ước khoe đối với tất cả thế giới rằng cô gái này chính là một nửa mà lại anh ta lựa chọn. Nắm nhưng, để làm được điều đó, bạn phải dành thời gian cho ăn diện và có tác dụng đẹp. Tuyệt đối hoàn hảo không được xuề xòa, qua loa, khiến cho anh ấy buộc phải xấu hổ bởi vì có người yêu như thế.

Tùy vào form fan và gu thẩm mỹ, chúng ta có thể lựa chọn ăn diện và trang điểm theo phong cách bạn muốn. Đó hoàn toàn có thể là năng động cơ bản, ​​gọn gàng và quý phái nhưng không quá hào nhoáng. Đó hoàn toàn có thể là một chút cá tính, sáng chế và phá cách. Miễn sao gu thời trang đó biểu thị được đậm chất ngầu và làm nổi bật lên nét xinh của bạn.

Nếu các bạn làm được điều này, anh ấy chắc chắn không chỉ yêu thương bạn nhiều hơn mà còn luôn luôn tự hào, hãnh diện vị bạn.

9/ Hãy nuông chiều chiều anh ấy bằng những điều nhỏ nhặt

Hầu hết bầy ông thường tặng kèm hoa, sôcôla, đồ trang sức và số đông món rubi mà bạn nữ thích. Và mặc dù họ hoàn toàn có thể không yên cầu được đáp lại, song đôi lúc họ vẫn hy vọng được nuông chiều chiều.

Bản hóa học của bọn ông là “những đứa trẻ khổng lồ xác”, vậy nên, vào tình yêu bọn họ sẽ ao ước được nữ giới thể hiện tình yêu bởi những ân cần và chiều chuộng bé dại nhặt. Bạn có thể mát-xa cho đấng mày râu khi anh ấy căng thẳng, stress vì công việc; nấu bữa tối với những món mà nam giới thích; cùng anh ấy coi một bộ phim truyện mà đại trượng phu thích…

Những điều tưởng chừng nhỏ dại nhặt này vẫn cho đấng mày râu biết anh ấy quan trọng đặc biệt với bạn thế nào và quý ông sẽ ngày dần yêu chúng ta nhiều hơn.

10/ Đừng cằn nhằn, hãy khen chàng những hơn

Một luật lệ cơ phiên bản trong ngẫu nhiên mối quan hệ giới tính nào là đừng khi nào cằn nhằn. Hoàn hảo nhất khi yêu không nên nhắc chàng cần mua hoa, cài đặt quà hoặc bất cứ thứ gì đến bạn. Trong các dịp đặc biệt, hãy nhằm anh ấy tự nguyện thanh minh tình yêu của mình.

Hãy cho anh ấy không gian để điều chỉnh và nhận thấy điều gì với các bạn là có thể đồng ý được và điều gì không. Hoàn hảo và tuyệt vời nhất không cẳn nhẳn và phàn nàn rất nhiều vì đã giết bị tiêu diệt tình yêu giữa hai bạn. Bạn sẽ là cô nàng hoàn hảo nhất biết bao giả dụ biết động viên, khuyến khích với khen ngợi chàng cho dù đó chỉ với điều nhỏ tuổi nhặt.

Một lúc được khen ngợi, cánh mày râu sẽ đẩy mạnh hết ưu điểm của mình, khiến cho mối quan hệ tình dục luôn tốt đẹp.

11/ Hãy là bao gồm mình

Bạn bao gồm nhớ vì sao người lũ ông của khách hàng lại yêu bạn không? Anh ấy yêu bạn vì chúng ta là chính bạn chứ không phải hình mẫu mã của bất kỳ một cô gái nào khác. Mặc dầu bạn ra làm sao thì hãy luôn luôn có cá tính, giữ lại nét thông minh, mềm dịu riêng. Đừng sẽ phải giống một ai cả.

Đàn ông thường có dấu ấn đậm sâu với đa số cô nữ giới có cá tính, là chính mình. Một khi bạn làm được điều này, cánh mày râu sẽ khó khăn lòng nhưng mà quên được hình ảnh bạn trong thâm tâm trí.

Nếu anh ấy ao ước bạn cụ đổi, đổi thay một bạn khác, bạn mà anh ấy ưng ý như vậy. Thì nên nói với phái mạnh rằng mặc dầu trong bất cứ mối tình dục nào, bạn cũng sẽ là bạn. Chính vì bạn thiết yếu nào bít dấu con bạn thật của bản thân mình mãi mãi. Cùng chàng cũng sẽ cảm thấy căng thẳng khi yêu cầu đi tò mò con người bạn mà ko biết thực tế bạn là người như vậy nào.

Đừng đề nghị đánh mất phiên bản thân mình chỉ vì bạn khác ý muốn như thế. Luôn giữ nguyên con người của bản thân mình – người thanh nữ mà người bầy ông của khách hàng đã yêu. Hãy coi trọng bạn dạng thân cùng để anh ấy cảm nhận được điều đó. Bằng phương pháp này, anh ấy đã chỉ yêu bạn nhiều hơn thế nữa vì anh ấy biết quý hiếm thực sự của bạn.

12/ Hãy luôn luôn tự tin, dũng mạnh mẽ

*

Mọi đàn ông trai luôn luôn bị hấp dẫn bởi phần đa cô thiếu nữ tự tin, có phiên bản lĩnh. Nếu còn muốn chàng yêu bạn nhiều hơn, hãy đầy niềm tin về phiên bản thân mình, về con kiến thức, sự hiểu biết mà chúng ta có. Chúng ta cũng bắt buộc tự có niềm tin rằng mình xứng danh được dịu dàng để chưa phải “lụy tình”.

Sự từ bỏ tin sẽ nâng phí tổn trị con bạn bạn, khiến bạn trở nên tất cả sức thu hút mãnh liệt hơn. Chẳng có vì sao gì để chàng không yêu chúng ta nhiều hơn nếu như bạn làm được điều đó.

Bên cạnh đó, các chàng trai cũng hay không thể thoát ra khỏi sự lôi kéo của các cô người vợ mạnh mẽ. Mặc dù bạn có gặp mặt khó khăn, buồn bã gì vào cuộc sống; mang đến dù bạn cũng có thể yếu đuối và để được chàng che chở, thì bạn cũng không được tiến công mất mạnh bạo và bản lĩnh của một bạn con gái. Thường xuyên yếu ớt, căng thẳng mệt mỏi và phụ thuộc sẽ khiến cho bạn trở thành người con gái không có mức giá trị vào mắt bầy ông.

13/ Hãy là 1 trong cô thiếu phụ tích cực

Khi nhiều người đang tìm phương pháp để khiến một nam nhi trai yêu mình, chúng ta nên thường xuyên cười với chàng. Hãy trầm trồ hòa đồng, thân mật và là một cô nàng có bốn duy tích cực. Tuyệt đối hoàn hảo không kêu ca, phàn nàn hoặc luôn tỏ ra chán nản. Chú ý đời bằng con mắt lạc quan sẽ khiến cho người ấy cảm thấy chúng ta là cô gái thú vị và hy vọng được ở mặt bạn.

Đàn ông sẽ cảm thấy mệt mỏi, tức giận khi ở cạnh bên một cô gái có tứ duy tiêu cực, chú ý đời bởi con mắt màu xám. Bên cạnh đó, cố gắng để trau dồi vốn vui nhộn của mình. Bởi đàn ông thường thích các nàng có khiếu hài hước. Ở ở bên cạnh những thiếu nữ như vậy này chúng ta sẽ cảm thấy dễ chịu.

Kể mang đến anh ấy nghe những mẩu truyện thú vị với đừng xấu hổ cười. Anh ấy sẽ cảm xúc thật tốt khi bao gồm một người bạn nữ vui tính và dỡ mở.

14/ đề xuất cho, không những nhận

Bạn đề xuất cho, chứ chưa phải chỉ nhận, để triển khai cho chàng anh yêu các bạn nhiều hơn. Một người lũ ông có thể dễ dàng rành mạch giữa một cô nàng muốn điều nào đấy từ anh ta với một tín đồ thực sự để ý đến anh ấy. Hãy cho con trai thấy bạn suy xét anh ấy do tình yêu chứ chưa phải tiền bội nghĩa hay bất kể thứ vật hóa học nào khác.

“Cho” cũng thể hiện chúng ta thực sự yêu và cân nhắc chàng, mong mỏi chàng vui hoặc cảm động. Những việc làm, hành động dù chỉ là nhỏ dại nhặt của khách hàng thôi cũng sẽ cho quý ông biết bạn là cô gái sâu sắc và biết xem xét người không giống thay do chỉ biết nghĩ về đến bản thân.

Không hiếm các cô gái thường yên cầu mà do dự chủ động quan tâm đến chàng trai của họ. Nếu khách hàng cũng duy trì tình trạng thừa nhận một chiều này, tình yêu chắc chắn là sẽ không gắn kết được theo thời gian.

15/ Đừng quá đeo bám anh ấy

Nếu bạn luôn luôn coi đàn ông là số 1, lúc nào thì cũng đeo bám và muốn ở bên cạnh chàng, chắc chắn anh ta đang nghĩ rằng “mình có giá”. Cho dù bạn có yêu con trai nhiều thế nào đi chăng nữa thì cũng rất cần phải làm cao và biến đổi chàng thay đổi người đuổi theo bạn.

Không bắt buộc ngẫu nhiên nhưng mà các chuyên viên tâm lý hay nói rằng vào tình yêu tín đồ nào yêu nhiều hơn thế nữa người ấy thiệt. Là phụ nữ, chắc rằng bạn không thích mình ở ráng chủ động, treo bám lũ ông. Vậy nên, hãy chủ quyền để bạn dạng thân luôn trở thành mẫu bạn cuốn hút, thu hút đối với mọi chàng trai. Đừng nhằm sự đeo bám của khách hàng khiến con trai cảm thấy bạn thật phiền, mất từ do.

16/ Thi phảng phất hãy tạo bất ngờ cho chàng

*

Tặng cho quý ông áo sơ mi với màu anh ấy thíchNấu cơm và mang về văn phòng cho chàngGửi tới địa điểm chàng làm việc chậu cây hoặc lẵng hoa nhỏ tuổi xinhGửi tới chàng những tiếng nói yêu thương ngọt ngào

Chỉ với hầu như hành động nhỏ tuổi ấy thôi cũng sẽ khiến đấng mày râu trai của khách hàng được đi từ bất thần này tới bất ngờ khác. Chắc chắn rằng anh ấy sẽ vô cùng hạnh phúc và hãnh diện về bạn.

Những bất ngờ và không thể tinh được thú vị này cũng sẽ nuôi dưỡng và phát triển tình yêu. để cho tình cảm của đại trượng phu dành cho bạn ngày càng sâu đậm hơn. Đừng để mọi thứ trôi đi trong từ tốn nhạt, để cho một ngày nào kia anh ấy cảm thấy rằng mối quan hệ của chúng ta tẻ nhạt, nhàm chán.

Làm sao nhằm một chàng trai yêu thương mình những hơn? làm thế nào để “trói chàng” và có tình yêu bền chặt mãi mãi? Đây là điều mà mọi cô gái đều muốn, song không phải ai ai cũng làm được. Hãy áp dụng 17 bí quyết mà nội dung bài viết gợi ý để vẫn là một cô nàng niềm hạnh phúc trong tình yêu các bạn nhé!