Đã lúc nào bạn bị lỗi cơ mà khi khởi động máy tính lên chỉ xuất hiện một màn hình hiển thị đen thui chưa?

Có nghĩa máy vi tính vẫn đang chạy, quạt cùng ổ cứng vẫn đã hoạt động, thậm chí con trỏ loài chuột còn xuất hiện trên screen nữa… tuy nhiên, laptop lại ko thể truy cập vào được đến đồ họa của hệ quản lý Windows.

Bạn đang xem: Cách khắc phục màn hình đen

Vâng ! nếu như bạn đang chạm mặt phải lỗi khó tính này và đây chính là nội dung bài viết dành mang lại bạn. Trong nội dung bài viết này mình vẫn hướng dẫn cụ thể cho các bạn từng bước bí quyết khắc phục lỗi screen đen khi khởi động. Hi vọng để giúp đỡ ích cho mình !


Mục Lục Nội Dung

II.

Xem thêm: 1001+ Lời Chúc Mừng Sn Hay Và Ý Nghĩa, 101 Lời Chúc Sinh Nhật Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Chỉ dẫn sửa lỗi màn hình máy tính xách tay bị đen khi khởi động

I. Lý do bị lỗi màn hình đen?

Máy tính bị lây truyền virus, dẫn tới máy tính không auto nạp được Windows Explorer.Bị lỗi sau thời điểm update windows, hoặc trong một vài trường hợp thiết bị tính tự động update với sau khi chúng ta khởi đụng lại máy vi tính thì bị lỗi này.Do ổ cứng của bạn có vấn đề.Một nguyên nhân nữa cũng có thể gây ra lỗi này sẽ là tính năng khởi động cấp tốc (Fast Startup) bên trên hệ điều hành Windows.

II. Hướng dẫn sửa lỗi màn hình laptop bị đen khi khởi động

Sau trên đây mình sẽ chia sẻ với các bạn 8 biện pháp mà bản thân vẫn thường xuyên áp dụng khi xảy ra sự nắm trên.

Ngoài những cách mình chia sẻ trong bài viết ra thì nếu khách hàng còn biết thêm biện pháp nào công dụng khác thì hãy phản hồi ở phía mặt dưới bài viết này nhé