Việc điều chỉnh khổ giấy vào một văn bạn dạng là điều trước tiên chúng ta phải làm, nếu như muốn trở thành một dân văn phòng chuyển nghiệp. Với khổ giấy A4 luôn để mặc định, những lúc bạn phải thay thay đổi sang các khổ giấy khác ship hàng cho nhu yếu công việc. Bài viết sau đang hướng dẫn chúng ta cách chuyển từ giấy A4 sang A5 vào word 2010.Bạn vẫn xem: phương pháp in 1 trang a4 thành 2 tờ a5 trong excel


*

Cài để khổ giấy a4 thành a5 trong page setup.

Bạn đang xem: Cách in 1 trang a4 thành 2 tờ a5 trong excel

Để đổi khác khổ giấy từ bỏ A4 sang A5, hay hầu hết khổ giấy không giống trên word vô cùng đối chọi giản. Các bước hướng dẫn dưới đây để giúp đỡ bạn biến đổi từ giấy A4 sang trọng A5 trong word 2010 một bí quyết dễ dàng:

Cách 1: thiết lập trên word 2010:

Cách này tiến hành khá là đối kháng giản, với một bước duy nhất. Tại đồ họa trên Word, bạn nhấp chọn vào tab Page Layout, tiếp nối chọn size nhấn lựa chọn giấy A5 trong list có sẵn là xong.

Cách 2: tùy chỉnh cấu hình trong mục Print của word 2010:

Ngoài biện pháp chuyển ngay trên word, họ cũng hoàn toàn có thể thực hiện tại ngay trong cấu hình thiết lập Print bên trên Word 2010.

Bước 1: cùng với phiên bản Word 2010 trở đi, di chuột vào file rồi chọn mục Print ở danh sách bên dưới, hoặc cần sử dụng phím tắt Ctrl+P

Bước 2: lúc vào đồ họa Priew, ấn vào mục kích thước trong Page thiết đặt rồi chọn khổ giấy là A5.


*

Chuyển khổ A4 thành A5 vào trang in.

Xem thêm: Xem Phim Thổ Dân Da Đỏ Đáng Xem Trong Đời, 5 Phim Hay Về Người Da Đỏ Đáng Xem Trong Đời

Cách in A4 thành 2 tờ A5 trong Word 2010:

Đây là một trong những cách in tương đối hay, không nhiều ai để ý đến. Hầu như phương thức này chuyên dành cho người in hay xuất bạn dạng sách, đa số để tiết kiệm giấy và giảm sút chi phí. Có rất nhiều người nghĩ khi thực hiện sẽ tương đối phức tạp, thật ra nó khá là đơn giản:

Bước 1: Di chuột vào mục tệp tin phía phía trái màn hình, rồi lựa chọn mục Print ở danh sách bên dưới, hoặc cần sử dụng phím tắt Ctrl+P.

Bước 2: Khi vỏ hộp thoại Print xuất hiện, lúc này các bạn muốn in A4 thành 2 tờ A5 vào Word 2010. Cần xem xét phần Pages per sheet đang ở chính sách 1 pages. 

Chú ý: Ở chế độ 1 pages thì các bạn sẽ in trang văn bạn dạng trên Word 2010 ra cục bộ giấy in đã chuẩn bị sẵn.

Bước 3: Để in A4 thành 2 tờ A5 vào Word 2010 hay hoàn toàn có thể dễ hiểu hơn là chia đôi tờ A4 để in đồng thời 2 trang văn bản, bạn chuyển Pages per sheet sang chế độ 2 pages. Cuối cùng là ấn OK để bước đầu in A4 thành 2 tờ A5 trong Word.

Với quá trình hướng dẫn cụ thể cách chuyển từ giấy A4 thanh lịch A5 vào word 2010 độc giả đã rất có thể tự thực hành dễ dàng. Một lưu ý nhỏ dại trước trong khi in ấn A4 thành 2 tờ A5, người tiêu dùng nên căn lề trong để đảm bảo an toàn văn bạn dạng sau trong khi in ấn được đẹp nhất mắt. Các thao tác căn chỉnh, căn lề trong Word các được SOC Design và Printing gợi ý khá cụ thể qua các nội dung bài viết trước, các bạn cũng có thể tìm đọc để căn lề chuẩn chỉnh xác tốt nhất nhé!

SOC Design and Printing – đơn vị chức năng chuyên hỗ trợ dịch vụ in dán uy tín và đảm bảo từ quality đến ngân sách chi tiêu tại hồ nước Chí Minh. Công ty chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng phục vụ, nếu như bạn và doanh nghiệp có nhu cầu in ấn hoặc quảng cáo thương hiệu chuyên nghiệp hóa nhất.