Bạn đã từng liên kết giữa Airpay với Shopee để thuận tiện hơn trong việc mua sắm và thanh toán. Nhưng giờ đây khi không còn nhu cầu sử dụng bạn muốn biết cách hủy liên kết Airpay với Shopee. Vậy cách hủy như thế nào? Theo dõi ngay trong nội dung dưới đây để nắm rõ cách hủy.

Bạn đang xem: Cách hủy liên kết airpay với shopee

Shopee Express tra cứu đơn hàng đang giao

Đổi địa chỉ nhận hàng Shopee khi đang giao

Cách tìm tài khoản bạn bè trên Shopee


*

Huỷ liên kết giữa Airpay với Shopee


Cách huỷ liên kết giữa Airpay với Shopee

Trang bán hàng điện tử Shopee đang thúc đẩy khách hàng liên hết ví AirPay bằng nhiều hình thức khuyến mãi hấp dẫn. Do đó, người sử dụng ví Airpay ngày càng nhiều. Sau một thời gian sử dụng nhiều người dùng muốn hủy liên kết giữa Airpay với Shopee. Cách hủy khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo những bước dưới đây là có thể hủy thành công. Hiện nay, AirPay đã được đổi tên thành ShopeePay. Do đó, bạn muốn hủy liên kết với ShopeePay với Shopee cũng có thể tham khảo cách dưới.

» Giải đáp: Cách tặng mã Freeship Shopee cho người khác như thế nào?

Bước 1: Hiện ví AirPay đã được đổi tên thành ShopeePay, nên để hủy liên kết bạn truy cập vào ứng dụng ShopeePay. Ở giao diện chính, bạn nhấn vào mục Ví tiền.

Xem thêm: Câu Chuyện Của Roller Chương 2, Câu Chuyện Về K


*

Bấm vào Ví tiền


*

Chọn ngân hàng liên kết


*

Chọn dấu ba chấm bên phải


*

Bỏ kết nối với thẻ này


Bước 5: Hệ thống yêu cầu nhập mã PIN để xác minh chính chủ. Sau khi thực hiện xong, hệ thống sẽ hủy liên kết airpay với shopee.

» Tham khảo: 3 Cách tra cứu đơn hàng VNPost nhanh Shopee

Lưu ý khi xóa liên kết giữa ví Airpay với Shopee

Sau khi hủy thành công, bạn không thể nạp tiền vào ví thông qua ngân hàng đã liên kết trước đó.Số tiền sau khi hủy vẫn được lưu trong ví và không bị mất đi. Tiền trong ví còn nhiều thì bạn nên chuyển vào lại tài khoản ngân hàng trước khi thực hiện hủy.Sau khi hủy liên kết, bạn không còn được nhận những ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán bằng Airpay trên shoppe

Trên đây là thông tin chi tiết cách hủy liên kết Airpay với Shopee, chúc bạn hủy thành công và có những trải nghiệm thú vị.