Bạn đã từng có lần liên kết thân Airpay với Shopee để dễ dãi hơn vào việc buôn bán và thanh toán. Nhưng lúc này khi không hề nhu cầu sử dụng bạn muốn biết cách hủy link Airpay với Shopee. Vậy biện pháp hủy như vậy nào? Theo dõi ngay trong nội dung tiếp sau đây để nắm rõ cách hủy.

Bạn đang xem: Cách hủy liên kết airpay với shopee

Shopee Express tra cứu deals đang giao

Đổi địa chỉ cửa hàng nhận sản phẩm Shopee khi sẽ giao

Cách tìm tài khoản bằng hữu trên Shopee


*

Huỷ links giữa Airpay cùng với Shopee


Cách huỷ links giữa Airpay với Shopee

Trang bán hàng điện tử Shopee đang thúc đẩy quý khách hàng liên không còn ví AirPay bằng nhiều bề ngoài khuyến mãi hấp dẫn. Bởi đó, người tiêu dùng ví Airpay ngày càng nhiều. Sau một thời hạn sử dụng nhiều người dùng muốn hủy liên kết giữa Airpay với Shopee. Cách hủy khá đối chọi giản, bạn chỉ cần thực hiện theo số đông bước dưới đây là rất có thể hủy thành công. Hiện tại nay, AirPay đang được thay tên thành ShopeePay. Do đó, bạn có nhu cầu hủy links với ShopeePay với Shopee cũng hoàn toàn có thể tham khảo phương pháp dưới.

» Giải đáp: Cách khuyến mãi mã Freeship Shopee cho tất cả những người khác như vậy nào?

Bước 1: hiện tại ví AirPay sẽ được thay tên thành ShopeePay, đề nghị để hủy links bạn truy cập vào vận dụng ShopeePay. Ở hình ảnh chính, bạn nhấn vào mục Ví tiền.

Xem thêm: Câu Chuyện Của Roller Chương 2, Câu Chuyện Về K


*

Bấm vào Ví tiền


*

Chọn ngân hàng liên kết


*

Chọn dấu cha chấm mặt phải


*

Bỏ liên kết với thẻ này


Bước 5: khối hệ thống yêu mong nhập mã PIN để xác minh chủ yếu chủ. Sau thời điểm thực hiện tại xong, hệ thống sẽ hủy links airpay với shopee.

» Tham khảo: 3 biện pháp tra cứu đơn hàng VNPost nhanh Shopee

Lưu ý khi xóa liên kết giữa ví Airpay cùng với Shopee

Sau khi hủy thành công, chúng ta không thể hấp thụ tiền vào ví thông qua ngân hàng đã links trước đó.Số tiền sau khoản thời gian hủy vẫn được lưu giữ trong ví và vẫn tồn tại đi. Chi phí trong ví còn nhiều thì chúng ta nên chuyển vào lại tài khoản ngân hàng trước khi tiến hành hủy.Sau khi bỏ liên kết, bạn không hề được nhận thêm những ưu đãi lôi cuốn khi giao dịch thanh toán bằng Airpay bên trên shoppe

Trên đấy là thông tin chi tiết cách hủy links Airpay với Shopee, chúc bạn hủy thành công và gồm có trải nghiệm thú vị.