Nhấp vào một trong những chương trình bên trên Taskbar Windows của công ty và nhận ra nó bị thiếu? Đôi khi, Taskbar sẽ mất tích và các bạn sẽ không thấy bất kể điều gì ngơi nghỉ dưới thuộc của màn hình và hầu hết lần khác chỉ từ lại nút Bắt đầu, nhưng đông đảo thứ không giống đã biến hóa mất.

Bạn đang xem: Cách hiển thị thanh taskbar

Vì vậy, làm nỗ lực nào để bạn đã có được Taskbar của khách hàng trở lại? Chà, gồm một vài ba cách bạn cũng có thể khôi phục Taskbar, nhưng lại cũng cần hiểu rõ điều gì hoàn toàn có thể khiến Taskbar biến hóa mất.

Theo tay nghề của tôi, có bốn vì sao chính khiến cho Taskbar của bạn có thể biến mất:


1. Taskbar được để thành tự động hóa ẩn cùng không hiển thị 2. Quá trình explorer.exe đã biết thành sập cùng Taskbar trả toàn biến mất 3. Độ phân giải screen hoặc màn hình chính biến đổi và khiến cho Taskbar tắt màn hình

*

Trước tiên họ hãy đi qua từng phương án có thể bắt đầu bằng những mục đối kháng giản.

Phương pháp 1 – vứt ẩn Taskbar


Nếu Taskbar của chúng ta bị ẩn, nó sẽ auto hiển thị khi bạn dịch chuyển chuột đến cuối màn hình. Mặc dù nhiên, nếu có lỗi xảy ra và điều đó không hoạt động nữa, chúng ta có thể tắt auto ẩn
*

*


Chỉ vào trường hợp, các bạn cũng phải kiểm tra để đảm bảo an toàn Taskbar được đặt tại dưới thuộc của màn hình. Nếu như nó auto ẩn và ở phía trái hoặc bên đề xuất màn hình, chúng ta chỉ rất có thể không nhận biết nó.

Phương pháp 2 – chuyển đổi hiển thị

Nếu bạn liên tục kết nối laptop với màn hình ngoài hoặc bến cảng, thì vụ việc của bạn cũng có thể liên quan lại đến vụ việc đó.Trong Windows, bạn chỉ việc nhấnWindows + Phoặc vào Bảng điều khiển, nhấp vàoDisplayvà sau đó nhấp vàoAdjust ResolutionhoặcChange Display Settings.

*

TrongWindows 7, các bạn nhận được vỏ hộp thoại bật lên với 1 vài chọn lựa như Computer Only, Duplicate, Extend, v.v. Bạn có nhu cầu đảm bảo rằng nó chỉ được đặt thànhComputer only.

Xem thêm: Xem Phim Lạc Vào Thời Tiền Sử Thuyết Minh, Lạc Vào Thời Tiền Sử Thuyết Minh

TrongWindows 8Windows 10, bạn nhận được không ít tùy chọn giống như trong thanh bên nhảy ra trường đoản cú phía bên phải màn hình.

*

Đối vớiWindows 10, bạn chỉ mong muốn chọnPC screen onlytừ danh sách.Hy vọng rằng, nếu sự việc trên Taskbar có liên quan đến màn hình trình bày, thì điều đó phải khắc phục và hạn chế nó.

Phương pháp 3 – Khởi hễ lại Explorer.exe

Đây chắc rằng là một phương pháp sẽ tương khắc phục vụ việc cho số đông mọi người. Explorer.exe là vượt trình điều hành và kiểm soát máy tính để bàn và Taskbar. Chúng ta cũng có thể nhận thấy rằng thỉnh thoảng ngoài Taskbar bị thiếu, các hình tượng trên màn hình của người sử dụng cũng bị thiếu !

Vì cả hai hầu như chạy dưới explorer.exe, cả nhì đều biến mất cùng một lúc.Để hạn chế sự nỗ lực này, bạn phải mở trình cai quản tác vụ vào Windows.

Nhấn tổng hợp phímCtrl + alt + Deleteđể mở Task Manager. Khi chúng ta mở nó, nhấp vàoFilevà sau đóRun New TaskhoặcNew Task (Run).

*

Trong hộp, hãy liên tục và nhậpexplorer.exevà nhận Enter.Điều này đã khởi cồn lại quá trình thám hiểm và hi vọng bạn mang lại Taskbar của mình.Thay vào đó, nếu khách hàng thấy hành lang cửa số bật lên Windows Explorer mới, điều đó tức là quá trình explorer.exe đã chạy tốt.

*

Nếu không tồn tại tùy lựa chọn nào trong số này phù hợp với bạn, có một số vấn đề thảng hoặc hơn có thể khiến Taskbar trở nên mất. Hy vọng, một trong những họ sẽ thao tác nếu không có gì khác.