Bạn gặp khó khăn trong việc gửi hàng tại Bưu cục Viettel Post? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích giúp bạn gửi hàng tại Bưu cục Viettel Post vô cùng đơn giản.

Bạn đang xem: Cách gửi hàng qua bưu điện viettel


1. Lưu ý khi gửi hàng tại Bưu cục Viettel Post

2. Dịch vụ vận chuyển tối ưu hiệu quả nhất


Viettel Post là dịch vụ vận chuyển được cung cấp bởi tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Sử dụng dịch vụ giúp bạn có thể hoàn toàn tin tưởng, an tâm về chất lượng dịch vụ, an toàn của hàng hóa, quyền lợi đảm bảo của chính bạn. Một vài lưu ý dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn gửi hàng tại bưu cục Viettel Post đơn giản, dễ dàng nhất.

Trước khi đóng gói ghi đầy đủ chính xác những thông tin người nhận cũng như người gửi lên vận đơn, kê khai về dịch vụ lựa chọn, loại hàng hóa ký gửi,... Kiểm tra lại kỹ càng và ký xác nhận.Sau khi đóng gói, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của nhân viên, ghi đầy đủ thông tin và kiểm tra lại đầy đủ chính xác thông tin để tránh sai sót trong quá trình vận chuyển. Một lưu ý nhỏ dành cho bạn là bạn cần giữ một liên hồng có chữ ký của cả bên vận chuyển và khách hàng để được bảo vệ quyền lợi trong những trường hợp có sự cố trong quá trình vận chuyển.Ngay sau khi ký nhận, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển phát theo yêu cầu, loại hình vận chuyển lựa chọn.

Xem thêm: Bản Dịch Các Lá Bài Yugioh Tiếng Việt Chuẩn Xác Nhất, Sét 190 Thẻ Bài Yugi Tiếng Việt

*

Lưu ý khi gửi hàng tại Bưu cục Viettel Post


2. Dịch vụ vận chuyển tối ưu hiệu quả nhất


Nếu bạn muốn gửi hàng tại Viettel Post nhưng lại không có thời gian đi ra Bưu cục gửi hàng thì dịch vụ vận chuyển qua quartetpress.com là giải pháp vận chuyển tối ưu nhất dành cho bạn. Bởi khi gửi hàng tại Viettel Post qua quartetpress.com bạn không cần mang hàng tới tận Bưu cục. Bạn hoàn toàn yên tâm về quyền lợi khi gửi hàng tại Viettel Post qua quartetpress.com. Khi gửi hàng qua quartetpress.com bạn vẫn được áp dụng tất cả các chính sách chiết khấu, ưu đãi của Viettel Post dành cho khách hàng.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ qua quartetpress.com, bạn có thể linh hoạt lựa chọn giữa các hãng vận chuyển đối tác của quartetpress.com: Giaohangtietkiem, Ecotrans, Viettel Post, Vietnam Post,... giúp bạn tối ưu hóa chi phí. quartetpress.com còn mang lại cho người sử dụng nhiều tính năng rất ưu việt nổi trội hơn bất kỳ dịch vụ vận chuyển nào.

Đăng ký và sử dụng đơn giản, dễ dàng, sử dụng ngay sau 1 phút đăng ký.Hỗ trợ xử lý sự cố trong quá trình vận chuyểnQuản lý đơn hàng tập trung, hiệu quảLinh hoạt lựa chọn, tối ưu hóa chi phíĐối soát thanh toán rõ ràng, quartetpress.com chóng

*

quartetpress.com chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo nhất, tối ưu nhất dành cho bạn. Sử dụng dịch vụ của quartetpress.com bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, thời gian giao hàng, đối soát thanh toán quartetpress.com chóng,... Với dịch vụ của quartetpress.com bạn sẽ không còn nỗi lo đọng đơn hàng, đây chắc chắn là dịch vụ vận chuyển tối ưu, hiệu quả nhất dành cho bạn!