Internet tải về Manager (IDM) là phần mềm tăng tốc quartetpress.com, tăng speed tải đoạn phim tốt độc nhất vô nhị hiện nay, được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, ứng dụng này lại chỉ cho trải nghiệm 30 ngày, sau thời gian dùng thử IDM auto vô hiệu hóa mọi tính năng khiến cho mình không thể quartetpress.com file được nữa.

Bạn đang xem: Cách gỡ bỏ internet download manager

Khi người dùng gỡ quăng quật Internet quartetpress.com Manager theo cách thường thì và setup lại thì vẫn báo là hết hạn sử dụng, cần được mua phiên bản quyền để liên tục sử dụng. Vậy nên làm thế nào để liên tục sử dụng IDM miễn phí tổn 30 ngày? Mời các bạn tham khảo nội dung bài viết dưới phía trên để biết cách gỡ quăng quật IDM triệt để, trước khi setup Internet quartetpress.com Manager lại.

Hướng dẫn gỡ bỏ hoàn toàn Internet quartetpress.com Manager


Bước 1: Gỡ IDM theo phong cách thông thường

Vào Control Panel, tìm về Programs và bấm vào Uninstall a program để gỡ bỏ setup Internet quartetpress.com Manager.

Tại hành lang cửa số Programs and Features tra cứu tới ứng dụng Internet quartetpress.com Manager, dấn chuột yêu cầu vào chọn Uninstall/Change nhằm gỡ vứt IDM.


Ngay sau đó cửa sổ Select Uninstall Method xuất hiện chất nhận được bạn lựa chọn phương thức gỡ bỏ cài đặt IDM, hãy nhấn vào ô Full, rồi nhấn Next để gửi sang cách tiếp theo.


Đợi 1 lát để quá trình gỡ bỏ thiết lập IDM trả tất, nhấn Finish để dứt quá trình gỡ bỏ setup IDM thoát ra khỏi hệ thống.

Như vậy, Internet tải về Manager đã được gỡ vứt khỏi máy tính xách tay theo phương pháp thông thường, tuy nhiên chưa gỡ được hoàn toàn nếu bạn tiến hành cài lại IDM thì sau thời điểm cài ngừng vẫn hiện lên thông tin hết hạn sử dụng. Nên chúng ta hãy thường xuyên thực hiện theo các bước dưới đây thì mới có thể gỡ quăng quật IDM triệt nhằm được.

Xem thêm: Những Trang Phục Đẹp Nhất Liên Minh Huyền Thoại 2021 # Top Trend

Bước 2: Gỡ bỏ IDM vào Registry

Đây là bước quan trọng nhất trong quá trình gỡ quăng quật Internet tải về Manager khỏi máy tính. Đầu tiên, nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run, rồi gõ Regedit vào ô Open và nhấn OK hoặc nhận phím Enter.


Ngay sau đó, cửa sổ Registry Editor xuất hiện, mở theo đường dẫn HKEY_CURRENT_USERSoftwarequartetpress.comManager. trên đây, thừa nhận chuột bắt buộc vào với chọn Delete.

Tiếp tục lựa chọn HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREInternet quartetpress.com Manager, dấn chuột buộc phải vào Internet quartetpress.com Manager cùng chọn Delete.

Bước 3: Xóa IDM trong ổ C

Tiếp theo vào ổ C –> Program Files. Tiếp đến tìm ứng dụng Internet tải về Manager với xóa nó đi. Nhớ dấn Shift + Del nhằm xóa sạch khỏi máy vi tính luôn các bạn nhé.


Cuối thuộc khởi rượu cồn lại laptop để Windows gửi sang trạng thái mới và để các loại bỏ cục bộ những tài liệu của Internet quartetpress.com Manager còn cất giữ trước đó. Sau thời điểm đăng nhập trở lại chúng ta cũng có thể cài để Internet quartetpress.com Manager như thông thường được rồi.

Vậy là chỉ với vài thao thác chúng ta đã gỡ bỏ trọn vẹn IDM khỏi trang bị tính, nhưng mà không phải cài đặt ngẫu nhiên phần mềm cung cấp nào. Còn nếu như ai ngại thao tác làm việc theo cách bằng tay này thì rất có thể tham khảo một số trong những phần mềm cung ứng gỡ bỏ ứng dụng như: Your Uninstaller, Revo Uninstaller, KUninstall, IObit Uninstaller...


*