Thông thường, nói thẳng như ruột ngựa không phải là cách giận dỗi thông minh. Nhưng nếu bạn muốn chia sẻ tình cảm của mình với chàng, thì đây là phương pháp thích hợp nhất.

Bạn đang xem: Cách giận dỗi đáng yêu


Cách giận dỗi thông minh được xem là nghệ thuật trong tình yêu là gì? Thay vì dùng những lời phê bình, chỉ trích nặng nề thì giận dỗi đúng cách sẽ giúp bạn và người ấy nhẹ nhàng hóa giải những mâu thuẫn không đáng có.

Cùng tìm hiểu một số nghệ thuật giận chàng sao cho thật khéo, giúp mối quan hệ thêm bền chắc nhé!

Tại sao các nàng cần có cách giận dỗi thông minh?“Kỹ thuật” giận hờn để tình cảm thêm mặn nồng

Tại sao các nàng cần có cách giận dỗi thông minh?

Các cặp đôi yêu nhau, chắc chắn không thể không có sự giận dỗi, phàn nàn, hay đôi khi chỉ muốn giận hờn vu vơ để khiến chàng quan tâm mình hơn.

Nhưng nếu trách móc một cách “không kỹ thuật” sẽ khiến người ấy coi như gió thổi qua tai. Hay “tác dụng ngược”, khiến họ bực mình, chán ghét.


*

Giận không đúng cách sẽ khiến chàng không nhận ra lỗi lầm và nghĩ rằng bạn cáu kỉnh, khó chiều


Ngược lại, nếu một cách giận dỗi thông minh, vừa tránh tổn thương lẫn nhau, vừa giải quyết được vấn đề. Thậm chí điều đó còn khiến tình cảm giữa 2 bạn trở nên thân thiết và mặn nồng hơn.


“Kỹ thuật” giận hờn để tình cảm thêm mặn nồng

Dưới đây là một số nghệ thuật khi yêu nhau phải biết, để mối quan hệ thêm phần khăng khít:


Không dùng những lời đả kích và nói rõ yêu cầu của mình

Khi 2 bạn đang tranh luận vấn đề nào đó, điều cấm kỵ nhất là không nên dùng những lời khó nghe phê phán đối phương.

Ví dụ như: “Trong đầu anh lúc nào cũng chỉ có công việc. Chẳng lúc nào nghĩ tới em.”, “Chẳng bao giờ thấy anh gọi điện cho em”, hoặc như: “Trong mắt anh lúc nào cũng chỉ có bản thân mà thôi”.

Xem thêm: Cách Dò Pass Wifi Trên Laptop Máy Tính, Cách Hack Pass Wifi Trên Laptop

Những câu nói ấy sẽ khó anh chàng nào lọt tai được. Thay vì những lời trách móc khó nghe. Bạn nên nói rõ yêu cầu của mình cho đối phương biết.

Chẳng hạn như: “Anh yêu, cuối tuần này em muốn hẹn hò, anh bận công việc cả tuần rồi”, “Em rất muốn được anh quan tâm, anh có thể gọi điện nhiều hơn cho em được không”…


*

Hãy chỉ ra cho chàng biết bạn đang giận chuyện gì để cả 2 tìm ra hướng giải quyết


Không nói vu vơ, nên đi vào từng việc cụ thể 

Các nàng thường nói “Anh suốt ngày nói lời chẳng giữ lấy lời, chẳng có trách nhiệm gì cả”. Điều đó thường làm chàng rất bực tức vì bị gán tội danh vô trách nhiệm.

Thay vì vậy, bạn có thể nói: “Hôm nay anh hẹn ăn cơm cùng em, nhưng lại để em đợi lâu quá”. Đối phương sẽ hiểu vấn đề và cảm thấy nhẹ nhàng hơn.


Cách giận dỗi thông minh là đi thẳng vào vấn đề muốn nói

Thông thường, nói thẳng như ruột ngựa không phải là cách giận dỗi thông minh. Nhưng nếu bạn muốn chia sẻ tình cảm của mình với chàng, thì đây là phương pháp thích hợp nhất.

Bạn có thể nói: “Em đang cực kỳ tức giận, tới mức muốn đập phá đồ đạc cho hả giận”. Bạn đã biểu đạt được tâm trạng thực sự của mình bằng lời nói.

Nhưng hoàn toàn không có hành động phá hoại như trong câu nói của mình. Hoặc là “Giờ em đang rất kích động, muốn mắng anh một trận cho hả giận”.

Điều đó sẽ giúp bạn biểu đạt chính xác tâm trạng của mình, giúp chàng biết bạn đang giận. Đồng thời, khiến 2 bạn ngồi lại cùng nhau giải quyết vấn đề một cách nhẹ nhàng hơn đấy.


*

Hãy cùng nhau tìm hướng giải quyết thay vì chỉ biết trút hết mọi sai lầm lên chàng