Bạn đã biết phương pháp nhận hàng nghìn lượt cù Spin miễn giá tiền trong Coin Master mỗi ngày để càn quét và đoạt được tựa game vui nhộn này chưa? Còn do dự gì nữa mà không xem ngay lí giải được trình làng trong nội dung bài viết dưới trên đây nào!

Spin (quay) là chức năng chính trong game Coin Master, người nghịch có thể xoay ra các chức năng như: Búa sét, Khiên, Vàng và Đào trộm vàng từ nhà bạn bè trong game.Hướng dẫn này rất có thể áp dụng trên tất cả điện thoại, laptop bảng chạy hệ điều hành và quản lý Android, iPhone, iPad

Nếu bạn không thể singin vào Coin Master hãy xem phía dẫn thiết lập ứng dụng 1.1.1.1 cùng kích hoạt 1.1.1.1 trước lúc vào trò chơi hoặc đùa trên nền web.Bạn sẽ xem: phương pháp để có các spin trong coin master

Nếu bạn muốn chơi trò chơi trên thiết bị tính, coi video: Hướng dẫn chơi Coins Master trên thiết bị tính, laptop bằng NoxPlayer

1Lợi ích của việc nhận Spin miễn phí

Chức năng chính trong tựa game Coins Master – vòng xoay vui nhộn chính là Spin (quay), người đùa có thể Spin (quay) ra các chức năng như: Búa sét, Khiên, Vàng và Đào trộm nhằm xây dựng các công trình, tích vàng và tấn công nhà của bạn bè.

Bạn đang xem: Cách được nhiều spin trong coin master

Việc nhấn miễn phí Spin (lượt quay) mỗi ngày sẽ tăng cơ hội "phá nhà" những người bạn nhiều hơn, có nhiều vàng nhằm xây dựng và khiên bảo vệ nhà bạn.


*

2Các cách nhận Spin miễn giá thành hàng ngày

Nhận qua links trong trang LevvvelBước 2: Chọn phần thưởng bạn muốn nhận và bấm Collect.Bước 3: Hệ thống sẽ xuất hiện Load trò chơi, chờ Loading dứt sẽ có thông báo đã nhận phần thưởng thành công.

Mời bạn bè bên trên FacebookBước 1: Ở trang màn hình chính trò chơi sẽ xuất hiện bản thông báo để nhận không tính tiền 30 lượt Spin thông qua chia sẻ và mời bạn bè chơi. Click vào Invite Friends with Messenger.

Xem thêm: Ai Giúp Cài Ie8 Cho Win 10, Hướng Dẫn Chuyển Xuống Ie7, 8 Từ Ie10, 11, 12

Bước 2: Chọn danh sách bạn muốn mời chơi. Với mỗi bạn bè mời nghịch bạn sẽ nhận được 30 lượt Spin miễn phí.

Nhận qua app nhận thưởngBước 2: Cài đặt tiện ích Spins Master. Sau khi tải thành công, truy hỏi cập vào phầm mềm và chọn Spins News.

Bước 3: Chọn phần thưởng bạn muốn nhận. Bấm Read để tiến hành nhận phần thưởng.Bước 4: Một bản thông báo sẽ hiện ra để nhắc bạn vào game Coin Master, bấm Yes để vào game. Đợi game Load dứt là bạn đã nhận được phần thưởng rồi.

Bài viết đã hướng dẫn 3 cách nhận Spin và Vàng miễn phí 1-1 giản nhất, hy vọng sẽ giúp bạn có thể "công phá" nhà của bạn bè nhiều hơn. Hãy cùng phân chia sẽ những khoảnh khắc trong Coin Master nhé!

các bạn có làm cho được gợi ý này không?


*

1788.6k fan 537k đk

Website thuộc tập đoàn:

thegioididong.com. Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem chế độ sử dụng webĐang xử lý... Vui vẻ chờ trong giây lát.↑