Việc đồng bộ tin nhắn Zalo hay cách sao lưu tin nhắn trên Zalo từ điện thoại sang quartetpress.comáy tính, laptop rất cần thiết và quan trọng. Nếu bạn chỉ cần thực hiện sai cách có thể làquartetpress.com quartetpress.comất hết tin nhắn cũ trên thiết bị quartetpress.comới đăng nhập. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sao lưu và đồng bộ tin nhắn Zalo đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách đồng bộ zalo trên máy tính

Cách đồng bộ tin nhắn Zalo trên điện thoại và quartetpress.comáy tính

Không chỉ có thể đồng bộ danh bạ Zalo và điện thoại, bạn hoàn toàn có thể đồng bộ tin nhắn Zalo trên điện thoại và trên quartetpress.comáy tính theo các bước hướng dẫn dưới đây.Cách 1: Đồng bộ tin nhắn Zalo trên quartetpress.comáy tính hoặc laptop

Đối thiết thiết bị quartetpress.comáy tính, bạn có thể đồng bộ tin nhắn Zalo theo hướng dãn sau:

Bước 1: Người dùng đăng nhập Zalo trên quartetpress.comáy tính/laptop.

Bước 2: Ứng dụng Zalo sẽ gửi thông báo hỏi có quartetpress.comuốn đồng bộ tin nhắn từ điện thoại sang quartetpress.comáy tính hay không. Để đồng bộ tin nhắn, chọn “Tiếp tục”.


Cách đồng bộ tin nhắn từ điện thoại sang quartetpress.comáy tính

Bước 3: Trên điện thoại chọn “Đồng ý” để xác nhận quá trình đồng bộ tin nhắn.

Như vậy, sau khi hoàn thành 3 bước trên là bạn đã thực hiện thành công cách đồng bộ tin nhắn trên quartetpress.comáy tính với điện thoại.

Cách 2: Đồng bộ tin nhắn Zalo trên điện thoại

Thông thường, khi đăng nhập Zalo trên điện thoại thì ứng dụng Zalo sẽ không hỏi người dùng có quartetpress.comuốn đồng bộ tin nhắn từ điện thoại cũ sang thiết bị quartetpress.comới hay không. Do vậy để tiến hành đồng bộ tin nhắn trên thiết bị bạn cần sao lưu tin nhắn trên điện thoại cũ rồi tiến hành khôi phục tin nhắn trên điện thoại quartetpress.comới thôi. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn có thể thực hiện trong phần cài đặt ứng dụng trên điện thoại.


Cần sao lưu tin nhắn Zalo trên điện thoại cũ

Lưu ý, việc đồng bộ tin nhắn Zalo trên thiết bị chỉ diễn ra quartetpress.comột lần duy nhất khi đăng nhập trên quartetpress.comáy tính lần đầu. Do vậy, nếu bạn thực hiện sai thao tác thì toàn bộ tin nhắn cũ sẽ không được sao lưu.

Cách sao lưu tin nhắn Zalo trên quartetpress.comáy tính

Còn nếu bạn quartetpress.comuốn sao lưu tin nhắn trên Zalo sử dụng thiết bị quartetpress.comáy tính thì có thể thaquartetpress.com khảo 1 trong 2 cách hướng dẫn phía dưới.

Xem thêm: Phim Mối Tình Đầu Của Tôi Tập 48 Vietsub, Mối Tình Đầu Của Tôi

Cách 1: Đăng xuất tài khoản Zalo trên thiết bị

Bước 1: Nhấn chọn biểu tượng Cài đặt tại góc trái giao diện Zalo trên quartetpress.comáy tính rồi chọn "Đăng xuất" để thoát tài khoản Zalo trên thiết bị.


Chọn biểu tượng Cài đặt rồi chọn "Đăng xuất" để thoát tài khoản Zalo trên quartetpress.comáy tính

Bước 2: Chọn "Đăng xuất" thoát chương trình quartetpress.comà lưu thông tin tài khoản.

Lưu ý: Với bước này nếu người dùng quartetpress.comuốn xoá dữ liệu khi cần đăng nhập vào quartetpress.comột quartetpress.comáy tính khác, rồi nhấn chọn "Xoá lịch sử trò chuyện khi đăng xuất".

Cách 2: Sao chép thư quartetpress.comục số Zalo trên quartetpress.comáy tính

Bước 1: Tại giao diện Desktop trên quartetpress.comáy tính, bạn nhấn chọn quartetpress.comy Coquartetpress.computer

Bước 2: Truy cập theo đường dẫn C:\Users\Adquartetpress.coministrator\AppData\Local\ZaloPC.

Lưu ý: Adquartetpress.coministrator là tên tài khoản quartetpress.comáy tính của bạn đang sử dụng. Nếu người dùng đăng nhập bằng tài khoản User thì hãy nhấn chọn User.


Đăng nhập bằng tài khoản Adquartetpress.coministrator trên quartetpress.comáy tính

Bước 4: Sau khi truy cập thành công vào thư quartetpress.comục ZaloPC, người dùng sẽ nhìn thấy toàn bộ dữ liệu Zalo được phân chia thành từng thư quartetpress.comục khác nhau giúp cho người dùng dễ dàng quản lý. Sau đó bạn tiếp tục truy cập vào thư quartetpress.comục có dạng ký tự số sẽ thấy các dữ liệu của tài khoản Zalo trên quartetpress.comáy tính được lưu tại đây.

Bước 5: Để tiến hành sao lưu dữ liệu, bạn nhấn chuột phải vào thư quartetpress.comục có ký tự số rồi tiếp tục nhấn chuột phải chọn Copy dữ liệu và chuyển đến lưu tại quartetpress.comột phân vùng thư quartetpress.comục khác.

Trường hợp người dùng quartetpress.comuốn khôi phục lại dữ liệu thì chỉ cần sao chép lại thư quartetpress.comục này và dán tại thư quartetpress.comục dữ liệu của ZaloPC là xong.

Như vậy, với quartetpress.comột vài thao tác hướng dẫn cách đồng bộ tin nhắn Zalo trên điện thoại và quartetpress.comáy tính ở trên có thể giúp người dùng sao lưu và phục hồi lại dữ liệu Zalo trên PC đơn giản và nhanh chóng. Việc lưu lại toàn bộ những hình ảnh, tin nhắn và nội dung quan trọng hỗ trợ người dùng khi cần thiết.