Sau một thời hạn quản trị Fanpage, bạn cảm thấy tên fanpage không còn cân xứng và hy vọng đặt tên bắt đầu cho chúng. Vậy làm giải pháp nào để thay tên Fanpage Facebook hối hả và dễ thành công nhất?


Khi nghe nhắc đến đổi tên Fanpage, chắc chắn rằng nhiều chúng ta nghĩ rằng nó sẽ thuận tiện tương tự đổi tên trang cá nhân. Tuy vậy khác với phần nhiều gì bạn nghĩ, Facebook đưa ra nhiều qui định để bảo vệ trải nghiệm người dùng đúng với ngôn từ của trang. Bởi vì vậy trước khi đổi tên fanpage facebook bạn hãy tham khảo kĩ các quy định cần biết khi thay đổi tên.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách thay đổi tên trang fanpage trên facebook đơn giản, nhanh chóng

*

Quy định đổi tên Fanpage Facebook

Fanpage Facebook đổi tên được mấy lần?

Nếu như so với trang cá nhân, người tiêu dùng cần sau 60 ngày tính từ lúc ngày đổi các bạn mới được thay đổi tiếp, thì Fanpage chỉ với sau khoảng 7 ngày là chúng ta có thể đổi tên. Tuy nhiên việc thay tên có thành công hay là không còn phụ thuộc vào xét phê chuẩn Facebook. Quy trình này sẽ ra mắt tùy ở trong vào lượt lượt thích trên Fanpage.

*

Quá trình xét duyệt thay tên Fanpage Facebook ra mắt trong bao lâu?

Như đã nói ở trên, quy trình duyệt sẽ dựa vào lượt like page. Bây giờ Facebook đang sẵn có các chuẩn như sau:

Fanpage dưới 200 like: Xét phê duyệt tự động, chỉ việc bạn đổi tên là tự động thành công.Fanpage trên 200 like: thời hạn duyệt trường đoản cú 3-7 ngày.

*

Vì sao thay tên Fanpage Facebook không thành công?

Đổi tên ko thành công có nhiều nguyên nhân và dưới đó là những vì sao phổ biến:

Đổi tên fanpage sang một thương hiệu gọi/lĩnh vực hoàn toàn khác so với tên cũ. Ví dụ, ai đang là fanpage âm nhạc, các bạn chuyển sang marketing online chào bán quần áo, chắc chắn chắn bạn sẽ bị Facebook phủ nhận duyệt.Fanpage mới thay tên chưa đầy đủ 7 ngày. Điều này sẽ khiến Facebook nghĩ chúng ta đang cố tình spam hoặc chuyển đổi tên gian dối. Bởi vì thế hãy hóng sau khoảng 7 ngày từ lúc tên được đổi, xác suất xét ưng chuẩn sẽ cao hơn.Bị đánh dấu spam: Trước đó bạn đã yêu ước đổi tên rất nhiều lần tuy vậy không được duyệt. Điều này sẽ khiến cho Facebook giới hạn quyền thay tên của bạn.

Hướng dẫn đổi tên Fanpage Facebook 2021

Sau khi cố gắng được những thông tin cần biết khi thay tên thì bạn cũng có thể thực hiện đổi tên theo cách dưới đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Nhập Email Trên Outlook, Cách Đăng Nhập Vào Outlook Trên Web

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang fanpage của mình, chọn Chỉnh sửa thông tin trang. (Lưu ý nhỏ, bạn hãy thực tên đổi tên trên web cầm cố vì smartphone để né được những lỗi như ko chỉnh được tên, không hiện nay trang...).

*

Bước 2: Ngay phần tên, các bạn hãy điền tên bắt đầu cho trang mình và chọn tick xanh, lựa chọn Xác thừa nhận yêu ước đổi tên.

Lưu ý: chúng ta chỉ hãy chọn tên ngay sát với tên hiện tại tại. Nếu như bạn muốn chuyển sang 1 tên mới hoàn toàn thì hãy chia ra thành những lần đổi. Ví dụ, tên lúc này là yêu thương Mèo, bạn muốn chuyển sang bán quần áo. Bạn hãy lựa chọn là yêu thương Mèo Mint, sau 7 ngày biến thành công, sự chuyển tiếp giữa là Mèo Mint Store (hoặc Mèo Mint). Với giải pháp này phần trăm thành công sẽ cao hơn so với việc bạn đưa trực tiếp từ bỏ Yêu Mèo sang Mèo Mint Store.

*

Trên là những quy định đổi tên lẫn cách đổi tên Fanpage Facebook có phần trăm thành công cao. Hy vọng nội dung bài viết sẽ có lợi với bạn. Nếu như bạn cân nhắc những thủ thuật công nghệ hay thì đừng quên thường xuyên ghẹ thăm trang tin tức Thủ thuật FPT shop nhé. Bọn chúng mình sẽ nỗ lực mang đến các thủ thuật hay gửi đến bạn.

Bước 1: Chọn sửa đổi thông tin trang.

Bạn hãy truy cập vào trang fanpage facebook của mình, chọnChỉnh sửa tin tức trang. (Lưu ý nhỏ, các bạn hãy thực tên thay tên trên web nạm vìđiện thoạiđể tránh được các lỗi như không chỉnh được tên, không hiện tại trang...).

*

Bước 2: Điền tên bắt đầu và chọn xác thực yêu ước đổi tên.

Ngay phần tên, các bạn hãy điền tên mới cho trang mình và chọn tick xanh, chọnXác dìm yêu mong đổi tên.