Facebook sẽ cho phép người dùng biến hóa tên nhưng mình mong ước theo thời gian cũng giống như số lần nhất mực như không thực sự 5 lần và các lần phải đầy đủ 60 ngày. Nhưng đa số người không vừa lòng với thời hạn này với còn muốn nhiều hơn nữa. Công ty chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn mẹo đổi thương hiệu facebook vượt 5 lần hoặc không đủ 60 ngày nhé.

Bạn đang xem: Cách đổi tên fb nhiều lần

Những điều nên tránh khi đổi tên facebook thừa 5 lần tuyệt quá 60 ngày.

Theo một nghiên cứu và phân tích của các chuyên viên Facebook thì từng tháng tất cả trên 20 nghìn lượt thay đổi tên. Điều này minh chứng nhu mong muốn đổi tên quá 5 lần của bạn dùng ra mắt khá thịnh hành và trong số đó fan người còn không biết là khi thay tên như vậy thì nếu chưa đủ 60 ngày, chúng ta không thể thay tên tiếp.

Chính bởi vì nhu cầu người tiêu dùng như vậy mà một vài hacker hay bạn xấu có ý định lợi dụng điều này để lừa những người tiêu dùng facebook theo phong cách giật tít như: ” Đổi thương hiệu Facebook giới hạn max số lần” hoặc “đổi thương hiệu Facebook không đủ 60 ngày cấp tốc nhất”. Mặc dù trên thực tế thì những chiêu bài này của họ không giúp được người dùng đổi tên thành công mà lại còn có thể bạn bị họ trả lời chèn mã độc, tag, tự động hóa like, share, bình luận ở bài viết bất kỳ theo mục đích của họ.

Cách đổi tên facebook quá 5 lần bằng phương pháp chuyển ngôn từ sang giờ anh

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản facebook của doanh nghiệp và vào download đặt bằng cách chọn vào nút tam giác ngược bên nên giao diện.

Bước 2: giao diện mới xuất hiện bạn lựa chọn vào mục “ cài đặt ngôn ngữ và vùng”

*
Cách đổi tên facebook vượt 5 lần

Tại đây bạn click vào dòng xoáy “chỉnh sửa” sinh hoạt ô “ngôn ngữ trên facebook” để chỉ ra tùy lựa chọn để các bạn lựa chọn ngôn từ “ English (US) => dìm Lưu cố gắng đổi

Bước 3: Tiếp đó, bạn chọn vào mục “General” phía trái giao diện => Click vào Edit ở chiếc Name => thực hiện đổi tên của người sử dụng theo ý => thừa nhận vào review Change.

Xem thêm: Cài Bộ Gõ Tiếng Hàn Cho Win 7, Bộ Gõ Tiếng Hàn Cho Windows: Win10, Win7, Winxp

Bước 4: Cuối cùng, các bạn hãy nhập mật khẩu cùng click “Save Changes” để lưu lại thay đổi là xong.

Bây giờ chúng ta cũng có thể đăng nhập lại facebook và sử dụng tên new mà các bạn vừa đổi nhé.

Cách đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày bằng phương pháp gửi hình ảnh CMND

Với cách đổi tên này bạn chỉ có thể đổi tên vừa lòng như trên CMND, hoặc giấy phép lái xe pháo mà chúng ta đã gởi Facebook. Và bạn cũng có thể hoàn toàn yên ổn tâm về tính bảo mật người tiêu dùng trên facebook vị vậy tin tức của các bạn sẽ được bảo đảm là không share ra mặt ngoài.

Bước 1: truy vấn vào trang giúp sức của Facebook theo đường truyền sau: https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333

Bước 2: tiến hành điền tin tức vào chủng loại và chụp ảnh CMND của chính mình để thiết lập lên => chúng ta click nút Send nhằm gửi và ngóng Facebook xét phê chuẩn yêu cầu thay tên của mình.

*
Cách thay tên facebook chưa đủ 60 ngày

Lưu ý : người dùng nên điền đúng đắn thông tin Họ, tên, tên đệm và hình ảnh chụp rõ ràng để có xác suất thành công cao.

Trên đây là 2 cách đổi tên facebook thừa 5 lần hoặc chưa đủ 60 ngày mà bạn cũng có thể áp dụng ngay để có cho mình cái thương hiệu lý tưởng suôn sẻ nhé. Công ty chúng tôi hy vọng với tên new này bạn có không ít trải nghiệm độc đáo hơn nữa.