Viber là một trong những ứng dụng miễn giá tiền phổ biến cho phép bạn call điện, gửi tin nhắn văn phiên bản và trò chuyện với đa số người trên toàn cụ giới. Mà lại điều gì sẽ xẩy ra nếu bạn chuyển đổi số của mình? Điều đó gồm nghĩa là bạn sẽ mất những tương tác đó mãi mãi?

*
*
*
*
*
*
*
*

Chuyển đến screen chính Viber của khách hàng bằng thiết bị cũ của bạn.Nhấn vào dấu cha chấm (ba đường ngang) ở góc cạnh trên cùng bên trái.

Bạn đang xem: Cách đổi số điện thoại trên viber

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thay đổi thông tin số

Khi bạn thay đổi số của mình, bất kỳ ai đó đã lưu các bạn làm add liên hệ đã nhận được thông tin về số new của bạn. Thông báo sẽ có dạng biểu ngữ trong cuộc chat chit hiện gồm của bạn. Họ sẽ có thời cơ lưu nó để đảm bảo họ tất cả thông tin liên hệ mới nhất cho các cuộc gọi và tin nhắn trong tương lai.

Câu hỏi thường gặp mặt bổ sung

Tại sao Viber trông khác sau khi biến hóa số smartphone của tôi?

Một số tài năng của Viber chỉ có thể hoạt động ở một số khu vực nhất định. Nếu như khách hàng chuyển từ non sông A thanh lịch B và chuyển đổi số của mình, một vài tính năng hoàn toàn có thể không còn khả dụng trên áp dụng Viber của chúng ta nữa.

Xem thêm: Nên Chơi Phái Nào Trong Vltk Mobile 2021, Nên Chơi Phái Nào Trong Vltk Mobile 2022

Giữ cho các cuộc trò chuyện của doanh nghiệp tiếp tục

Thay thay đổi số điện thoại của doanh nghiệp trên Viber rất dễ dãi và hối hả và bạn không cần phải bỏ toàn bộ danh bạ của mình. Bạn sẽ vẫn giữ lịch sử vẻ vang trò chuyện của chính mình và tất cả các contact của các bạn sẽ được thông tin về số mới của chúng ta ngay lập tức. Phần giỏi nhất? những giao dịch sở hữu vẫn được tính ngay cả sau thời điểm thực hiện gửi đổi. Nhờ bài viết này, bây chừ bạn biết làm nắm nào nhằm đi về nó.

Bạn sẽ thử thay đổi số của chính bản thân mình trên Viber chưa? Nó diễn ra như núm nào? Cho cửa hàng chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.