Cách đổi ngày tháng năm sinh trên facebook

Bạn đang xem: Cách sửa đổi Ngày mon Năm Sinh trên Facebook quá Số Lần, bí quyết Đổi Ngày Sinh bên trên Facebook vượt Số Lần trên quartetpress.com

Đổi ngày sinh Facebook quá số lần tức là muốn đổi lại ngày sinh lúc không thể thay đổi được nữa. Nếu bạn muốn biết cách biến đổi ngày sinh khi bị thừa số lần, quá giới hạn như vậy, thì cần xem bài viết này.

Bạn đang xem: Cách đổi ngày tháng năm sinh trên facebook

Đang xem: Cách chỉnh sửa ngày tháng năm sinh trên facebook

Mạng xã hội Facebook qui định trên thông tin tài khoản trang cá nhân Facebook, việc sửa đổi ngày sinh là không quá giới hạn (có ghi vào “Trung trung ương trợ giúp”). Tuy thế thực ra, Facebook vẫn chất nhận được người dùng yêu cầu thay đổi lại ngày sinh (đổi ngày sinh những lần lúc bị giới hạn).

Nếu tài khoản của công ty có ngày sinh nhật đã bị quá số lần, bây giờ bạn có nhu cầu đổi lại ngày sinh thì cần thực hiện thông qua trả lời ở đây.


Contents

1 Cách biến hóa ngày sinh Facebook thừa số lần, lúc bị giới hạn

Cách biến đổi ngày sinh Facebook quá số lần, khi bị giới hạn

Mình muốn share cho chúng ta 2 cách biến đổi lại ngày sinh Facebook khi không hề đổi được. Trường hợp bí quyết 1 vẫn không đổi được, thì chúng ta hãy vận dụng cách trang bị hai vì phương pháp này rất có thể giúp thay đổi ngày sinh thành công.


READ: dịch vụ Chạy truyền bá Facebook, thương mại dịch vụ Quảng Cáo Facebook chuyên nghiệp hóa Uy Tín

1. Đổi ngày sinh FB trong phần Giới thiệu

Bước 1: Đầu tiên, các bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của mình. Sau đó, click vào phần Giới thiệuThông tin contact và cơ bản. Tại phần “Ngày sinh“, nhấn biểu tượng Chỉnh sửa.

*
*

Bước 4: cách cuối cùng, bạn cần mong chờ một thời gian để Facebook update lại ngày sinh new cho mình. Thường xuyên thì sau khi thực hiện thay đổi ngày sinh, chỉ việc 3-10 phút các bạn sẽ thấy ngày sinh nhật vẫn được vắt đổi.

Xem thêm: Phim Hài Ngắn Biệt Đội Săn Troai, Behind The Scenes Biệt Đội Săn Troai

Lưu ý: giả dụ trường hợp bạn không chú ý thấy những tùy chọn như lí giải ở trên. Hoặc lúc click vào “liên hệ với chúng tôi” tuy thế đường liên kết lại là 1 trong những trang trống, vậy thì hãy vận dụng cách thứ hai dưới đây.

Xem bài viết:

2. Đổi ngày sinh FB bởi đường liên kết 195

Một số trường vừa lòng tài khoản người tiêu dùng không thể thực hiện được cách thứ nhất (trong cả năng lượng điện thoại/máy tính), nhưng quartetpress.com đã khuyên bảo ở trên. Nguyên nhân rất có thể do các tính năng trên từng tài khoản người tiêu dùng là khác nhau.


READ: bao gồm Nên thuê Chạy truyền bá Facebook, báo giá Chạy pr Trên Facebook giá Rẻ

Nhưng hiểu rõ được mong muốn từ chúng ta, Facebook vẫn hỗ trợ cho họ một đường links để biến hóa lại ngày sinh nhật khi bị quá giới hạn (đường links đổi ngày sinh Facebook 195).

Lưu ý: Theo điều khoản về giới hạn tuổi của Facebook, chỉ áp dụng Facebook khi tài khoản có tối thiểu là 13 tuổi. Vậy nên, khi đổi khác lại ngày sinh các bạn không được để ngày sinh nhật dưới 13 tuổi, để tránh trường hợp mạng xã hội này khóa tài khoản.

Ngoài ra, theo mình theo thông tin được biết thì có một vài người nói rằng việc chỉnh sửa ngày sinh này vẫn có thể bị bám lỗi Checkpoint Facebook. Cho nên vì thế bạn nên suy xét khi triển khai việc biến đổi lại ngày sinh nhé!

Kết luận

Mong rằng với đường link 195 mà lại quartetpress.com đã chia sẻ, các bạn sẽ thay thay đổi được tức thì ngày sinh của mình. Trước kia, họ dễ dàng yêu cầu chỉnh sửa ngày sinh thừa 3 lần, ko giới hạn… nhưng kể từ khi Facebook thêm các quy định thì việc đổi ngày sinh cảm giác khó hơn.

Nhưng nhìn chung, khi chúng ta sử dụng đường link 195 để đổi ngày sinh, trường hợp đổi lần đầu thì tỉ lệ thành công xuất sắc thường là 100%. Còn các lần tiếp đến tỉ lệ có thể sẽ tốt hơn.


READ: trả lời Cách kết nối Facebook Trên đồ vật Tính, Điện Thoại, Cách liên kết Tiktok cùng với Facebook Đơn Giản Nhất

Đối với phương pháp đổi ngày sinh bởi đường link 195 này, bạn triển khai được bên trên cả máy tính và điện thoại (Android, iOS) nhé. Chúc bạn thiết lập lại ngày sinh thành công!


Post navigation


Previous: biện pháp Đăng Nhập Zalo website Đăng Nhập Zalo Trên trang bị Tính nhanh chóng Đơn Giản Nhất
Next: ngôi trường Đại học Sư Phạm thành phố Hồ Chí Minh, ngôi trường Đại học tập Sư Phạm Tp