Đăng cam kết tài khoản Đăng ký một tài khoản quartetpress.com quartetpress.com bằng tên thông tin tài khoản Đăng cam kết một thông tin tài khoản quartetpress.com quartetpress.com bằng thư điện tử Đăng ký một thông tin tài khoản quartetpress.com quartetpress.com bằng tài khoản Facebook, Google hoặc Yahoo

Thông tin tài khoản Bổ sung email đăng nhập Thay đổi email đăng nhập thiết yếu Xóa email đăng nhập Bổ sung số điện thoại cảm ứng thông minh đăng nhập Thay đổi số điện thoại thông minh đăng nhập bao gồm Xóa số điện thoại thông minh đăng nhập Kết nối tài khoản Xóa liên kết tài khoản Đổi mật khẩu Cập nhật thông tin tài khoản Bổ sung, chuyển đổi số smartphone nạp quartetpress.comXu bởi SMS

Bảo vệ tài khoản Bổ sung CMND Thay đổi CMND Bổ sung email đảm bảo Thay đổi email bảo đảm an toàn Bổ sung số điện thoại đảm bảo Thay đổi số năng lượng điện thoại bảo vệ Bổ sung mã trò chơi (mật khẩu cấp cho 2) Thay thay đổi mã game (mật khẩu cấp cho 2) Bổ sung, đổi khác câu hỏi cùng câu trả lời bảo mật Hướng dẫn cách đặt mật khẩu an ninh Sử dụng keyboard ảo Cập nhật những thông tin quan trọng đặc biệt để bảo vệ tài khoản Khóa tài khoản bằng số điện thoại bảo đảm

Lấy lại tin tức tài khoản Lấy lại password dùng thắc mắc và câu vấn đáp bảo mật Lấy lại mật khẩu sử dụng email bảo đảm Lấy lại mật khẩu dùng số năng lượng điện thoại đảm bảo Lấy lại mã trò chơi (mật khẩu cung cấp 2)

cung ứng khách hàng: http: //hotro.quartetpress.com.vn

Các thắc mắc thường gặp

Tôi tất cả phải bắt buộc điền tất cả các thông tin trên trang đk quartetpress.com quartetpress.com không?

Bạn không duy nhất thiết yêu cầu điền tất cả các thông tin khi đăng ký quartetpress.com quartetpress.com. Mặc dù nhiên, để thông tin tài khoản của chúng ta cũng có thể được cung ứng khi bạn quên mật khẩu hoặc khi có tranh chấp về tài khoản, chúng ta phải điền không hề thiếu thông tin như:

Địa chỉ thư điện tử bảo vệ: shop chúng tôi sẽ dùng tin tức này để liên lạc với chúng ta và khiến cho bạn lấy lại được mật khẩu, mã game khi bạn quên. Thông tin CMND: thông tin này dùng làm xác thực bạn là chủ thiết lập của tài khoản, khi có xẩy ra tranh chấp.

Về đầu trang

khi quên mật khẩu đăng nhập tôi cần làm gì?

Bạn rất có thể lấy lại được mật khẩu bằng cách sau:

truy vấn website sau: https://quartetpress.com/forgotinfo/index.html Nhập vào tên, thư điện tử hoặc số điện thoại cảm ứng đăng nhập. Chọn "Quên mật khẩu", nhập mã khám nghiệm và nhấn "Tiếp tục".

Về đầu trang

Mã trò chơi (Mật khẩu cấp cho 2) là gì?

Mã trò chơi là khái niệm bắt đầu của mật khẩu cấp cho 2 trước đây, mã này chỉ sử dụng như mật khẩu cấp cho 2 cho các game có yêu cầu cần xác nhận mã game (mật khẩu cấp 2) khi thực hiện một vài tác vụ trong game. Đồng thời mã trò chơi (mật khẩu cung cấp 2) cũng dùng để mang lại được mật khẩu cung cấp 1 lúc cần.Bạn đã xem: giải pháp Đổi mật khẩu Zing Speed

Về đầu trang

lúc quên mã trò chơi (mật khẩu cấp cho 2) tôi đề nghị làm gì?

Bạn rất có thể lấy lại được mã trò chơi (mật khẩu cấp cho 2) bằng cách:

truy cập website https://quartetpress.com/forgotinfo/index.38.html Nhập vào tên, thư điện tử hoặc số điện thoại đăng nhập. Lựa chọn "Quên mã trò chơi (mật khẩu cấp cho 2)", nhập mã bình chọn và nhấn "Tiếp tục".

Về đầu trang

Làm gắng nào để bảo đảm an toàn tài khoản của mình được tốt nhất?

Để bao gồm thể bảo vệ tài khoản của công ty tốt nhất, bạn cần phải cập nhật rất đầy đủ thông tin cho thông tin tài khoản như: thư điện tử bảo vệ, Số điện thoại cảm ứng thông minh bảo vệ, chứng minh nhân dân, thắc mắc và trả lời bảo mật.

Chú ý: câu hỏi và vấn đáp bảo mật buộc phải dễ nhớ với chúng ta nhưng không dễ đoán đối với ngưới khác.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu zing speed

Về đầu trang

Mã số tài khoản là gì?

Đây là mã số tương ứng với mỗi tài khoản quartetpress.com quartetpress.com. Mã số này dùng sẽ giúp đỡ bạn bảo đảm không bị lộ tin tức đăng nhập khi tiến hành các giao dịch mua quartetpress.comXu. Khi thanh toán mua quartetpress.comXu bạn có thể cung cấp cho mã số thông tin tài khoản thay vì thực hiện tên đăng nhập.

Về đầu trang

nguyên nhân tôi có thông báo "Tài khoản của bạn gần đầy đủ thông tin" lúc tôi đang đăng nhập vào quartetpress.com quartetpress.com?

Tài khoản của bạn được cảnh báo chưa đầy đủ thông tin là do bạn thiếu một trong những thông tin như: e-mail bảo vệ, chứng tỏ nhân dân. Những thông tin này là đặc biệt cho tài khoản, nên bạn được yêu cầu update đầy đủ nhằm khi cần bạn có thể nhận hỗ trợ từ VNG.

Về đầu trang

những thông tin bảo mật thông tin trên trang “đăng ký” hoặc “cập nhật thông tin” tài khoản dùng để gia công gì?

Các thông tin bảo mật là các thông tin quan tiền trọng, giúp cho bạn bảo mật cho thông tin tài khoản hoặc giúp bạn lấy lại được password và đảm bảo an toàn tài khoản.

Về đầu trang

Đăng ký một thông tin tài khoản quartetpress.com quartetpress.com bằng tên tài khoản

Bước 1: truy cập website quartetpress.com quartetpress.com. Màn hình Đăng nhập hiển thị, dìm nút Đăng ký tài khoản

Bước 2: Tại screen Đăng ký, nhấn links “Bằng Tài khoản” và nhập tin tức đăng ký.

Xem thêm: Thông Tin Mới Về Dragon Ball Super Dragon Ball Heroes (Phần 2) Tập 1

Để đk nhanh, bạn chỉ việc điền thông tin bắt buộc: tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập và chứng thực mật khẩu.


*

Bước 3: Sau khi nhập những thông tin trên, nhấn nút “Đăng ký”, màn hình sau vẫn hiển thị:

Bước 4: Vậy là bạn đã có 1 tài khoản quartetpress.com quartetpress.com để sử dụng tất cả các sản phẩm của VNG. Tuy nhiên, để thông tin tài khoản được bảo đảm tốt hơn cùng được cung ứng nhiều rộng từ VNG, bạn cần nhấn nút "Cập nhật" nhằm thực hiện bổ sung thêm những tin tức sau:

Về đầu trang

Đăng ký kết một thông tin tài khoản quartetpress.com quartetpress.com bằng email

Bước 1: truy cập website quartetpress.com quartetpress.com. Screen Đăng nhập hiển thị, dìm nút Đăng ký tài khoản

Bước 2: Nhập không thiếu thốn các thông tin và dìm nút “Đăng ký”.


*

*

*

Bước 5: Sau khi dấn link xác thực đăng ký kết tài khoản, khối hệ thống thông báo:

Bước 6: Vậy là bạn đã sở hữu 1 tài khoản quartetpress.com quartetpress.com nhằm sử dụng tất cả các sản phẩm của VNG. Tuy nhiên, để thông tin tài khoản được đảm bảo tốt hơn cùng được cung ứng nhiều hơn từ VNG, bạn phải nhấn nút "Cập nhật" để thực hiện bổ sung thêm những tin tức sau:

Lưu ý: Khi đk thành công thông tin tài khoản quartetpress.com quartetpress.com bởi email, hệ thống sẽ tự động hóa thêm email đk vào trường email bảo đảm an toàn tài khoản.

Về đầu trang

Đăng ký một thông tin tài khoản quartetpress.com quartetpress.com bằng thông tin tài khoản Facebook, Google hoặc Yahoo

Bước 1: truy vấn website quartetpress.com quartetpress.com. Màn hình hiển thị Đăng nhập hiển thị, nhấn nút Đăng ký kết tài khoản


*

Bước 6: Hệ thống hiển thị thông báo đăng ký thông tin tài khoản quartetpress.com quartetpress.com thành công.

Bước 7: Vậy là bạn đã có 1 tài khoản quartetpress.com quartetpress.com nhằm sử dụng tất cả các sản phẩm của VNG. Tuy nhiên, để thông tin tài khoản được bảo đảm an toàn tốt hơn với được hỗ trợ nhiều hơn từ VNG, bạn phải nhấn nút "Cập nhật" nhằm thực hiện bổ sung thêm những thông tin sau:

Lưu ý: Khi đk thành công thông tin tài khoản quartetpress.com quartetpress.com bằng thông tin tài khoản Facebook/ Google/ Yahoo, hệ thống sẽ:

gửi tên tài khoản và mật khẩu quartetpress.com quartetpress.com đến địa chỉ cửa hàng email Facebook/ Google/ Yahoo. Tự động hóa thêm thư điện tử Facebook/ Google/ Yahoo vào trường email bảo đảm tài khoản.

Về đầu trang

Bổ sung thư điện tử đăng nhập

Bước 1: truy cập website quartetpress.com quartetpress.com. Trên trang “Thông tin đăng nhập”, phần thông tin “Email đăng nhập”, nhấn liên kết “Cập nhật”.