Hướng dẫn chi tiết cách đổi add IP bên trên Windows, mặc dù là dễ dàng và đơn giản nhưng bản thân sẽ giải đáp cho những chúng ta newber mới bước đầu sử dụng vật dụng tính. Và nếu như bạn là dân văn phòng thì những việc tưởng chừng như vậy này cơ mà lại thực sự đặc biệt quan trọng đó.

Bạn đang xem: Cách đổi ip win 7


Làm rứa nào để cố kỉnh đổi địa chỉ cửa hàng IP thiết bị tính?

NOTE: chúng ta lưu ý phía trên là add IP nội cỗ trong mạng LAN nhé các bạn, còn add IP mà nhà mạng cung ứng thì bạn có thể xem tại trên đây nha !

+ cách 1: Đầu tiên bạn chuột đề xuất vào hình tượng mạng chọn mở cửa Network & Sharing Center.

*
*
*
*
*
*
*
*

Tại phía trên thì bạn cũng có thể biết được:

Tại loại IPv4 Address: Địa chỉ IP của máy tính là 192.168.0.102Default Gateway là: 192.168.0.1….. Và rất nhiều thông tin không giống nữa.

Xem thêm: Học Viện Ưu Tú Ở Trường Cao Trung Ma Pháp, Xem Special A Class

_______________________________

Xong phần đặt showroom IP, giờ bạn có nhu cầu thay thay đổi DNS thì tíck vào ô ” Use the following DNS sever address” nhằm sửa nhé. Bạn cũng có thể đặt cùng với 2 dãy số là:

> hàng trên: 8 – 8 – 8 – 8> hàng dưới: 8 – 8 – 4 – 4

Với dãy DNS này các chúng ta cũng có thể truy cập Facebook lúc bị ngăn đó. Trên đó là hướng dẫn đổi IP động sang IP tĩnh.

Lời kết

Okey, vì vậy là bản thân đã share rất cụ thể cho chúng ta về cách thay đổi địa chỉ IP cho máy vi tính rồi nhé.

IP động và IP tĩnh là đầy đủ khái niệm, kỹ năng và kiến thức rất cơ bạn dạng khi các bạn sử dụng máy vi tính nhưng nó lại cực kỳ quan trọng mà bản thân nghĩ là bạn phải phải biết để sử dụng máy tính xách tay và mạng được kết quả hơn.