Trong quá trình làm việc với tư liệu Word trên trang bị tính. Có khi nào bạn chạm mặt phải tình trạng Word bị lỗi sai phông chữ không? giả dụ có, bạn đã hiểu phương pháp xử lý lỗi này ra sao chưa? nội dung bài viết này, shop chúng tôi tổng hợp cho bạn 3 phương pháp sửa lỗi phông chữ trong Word đơn giản dễ dàng nhất. Trước tiên sẽ là biện pháp sửa lỗi font chữ bằng ứng dụng tiếng việt bên trên mạng.

Bạn đang xem: Cách đổi font chữ bị lỗi trong word


Cách sửa lỗi phông chữ bằng ứng dụng tiếng việt

Đối với cách làm này, bắt buộc phiên bản phải sử dụng đến 1 phần mềm giờ đồng hồ việt bên trên mạng. Dẫu vậy trước tiên, bạn hãy mở tài liệu tệp tin Word bị lỗi font chữ lên đã.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi: Google Chrome Bị Đen Màn Hình Đen, Sửa Lỗi Chrome Bị Màn Hình Đen

Bước 1: Mở tài liệu và xào luộc đoạn lỗi

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thông thường cỗ cài font Full sẽ tiến hành định dạng là 1 trong những file nén. Sau thời điểm tải về các bạn giải nén và copy tệp tin giải nén vào folder Fonts bao gồm trong ổ C. Bạn có thể tìm thư mục fonts theo đường truyền C:WindowsFonts.

Lỗi font text khiến cho chính mình khó lòng đọc được các nội dung vào văn phiên bản cần thiết. Như vậy, với đa số hướng dẫn về 3 cách sửa lỗi font chữ ở trên. Công ty chúng tôi hy vọng bạn sẽ biết giải pháp hơn trong bài toán sửa lỗi font chữ văn phiên bản trong word.


Posted in Thủ ThuậtcommentLeave a phản hồi on 3 phương pháp sửa lỗi font text trong Word đơn giản và dễ dàng nhất và cấp tốc nhất