Hệ thống thương hiệu miền hoặc DNS là một cấu hình cơ bản hoạt đụng trong phần phụ trợ mỗi khi bạn kết nối iPhone / iPad của bản thân mình với web. Mỗi nhà hỗ trợ dịch vụ internet sẽ sở hữu được duy độc nhất vô nhị DNS. Nhưng người tiêu dùng có thể tùy chỉnh hoặc rứa đổi bằng phương pháp sử dụng các dịch vụ của Google, Cloudfare và xuất hiện DNS. Hãy mày mò cách chúng ta có thể thay đổi sever DNS đến iPhone với iPad của mình.

Bạn đang xem: Cách đổi dns trên iphone

*

Tại sao chuyển đổi máy chủ DNS?

nhằm mục tiêu khắc phục sự cố kết nối wifi cùng với các thiết đặt DNS khác nhau, chúng ta có thể truy cập những trang web không thể truy vấn hoặc bị chặn do nhà hỗ trợ internet của bạn. Một DNS khác có thể nâng cao thời gian thiết lập trang web. Bao gồm thể cho phép bạn truy cập phiên bạn dạng cập nhật, tiên tiến nhất của trang web. Nó rất có thể cung cấp bảo mật trực tuyến xuất sắc hơn, đặc biệt quan trọng nếu bạn đang sử dụng các điểm truy vấn Wi-Fi công cộng.

Cách đổi khác cài để DNS bên trên iPhone với iPad

Bước 1. Mở áp dụng Cài đặt và nhấn vào Wi-Fi.

Bước 2. Nhấp vào “i” ở kề bên tên Wi-Fi được liên kết hoặc bất kỳ Wi-Fi làm sao khác.

Bước 3. Nhấp vào Định cấu hình DNS.

*

Bước 4. Chạm vào Thủ công => Thêm thứ chủ.

Bước 5. Nhập thông tin địa chỉ máy công ty DNS. quartetpress.com trình làng một số tên miền hoàn toàn có thể sử dụng sinh sống bảng mặt dưới.

Bước 6. Cuối cùng, dấn vào Lưu.

Xem thêm: Phim Hoạt Hình - 12 Con Giáp Tập1

*

DNS đã thay đổi này đang tiếp tục chuyển động ngay cả khi bạn tạm thời ngắt liên kết khỏi mạng Wi-Fi này và liên kết lại. Tuy nhiên, nếu khách hàng quên mạng này, nó cũng sẽ xóa DNS tùy chỉnh.

Trong trường hợp bạn sử dụng nhiều mạng Wi-Fi (như nhà riêng, văn phòng, nhà của công ty thân, v.v.) và hy vọng sử dụng DNS tùy chỉnh cấu hình ở phần nhiều nơi, các bạn sẽ phải thiết lập cấu hình điều này mang đến từng mạng riêng biệt lẻ.

Cách trả nguyên về setup DNS mang định

Để thực hiện việc này, hãy khởi chạy áp dụng Cài để => Wi-Fi => “i” bên cạnh tên Wi-Fi => Định cấu hình DNS. Trên màn hình tiếp theo, nhấp vào Tự động => cuối cùng nhấn Lưu

*

Bạn hiện tại đang sử dụng DNS mặc định vì chưng nhà hỗ trợ Wi-Fi của người tiêu dùng đặt.

Cách biến đổi cài đặt DNS cho tài liệu di động

iOS hoặc iPadOS không được cho phép bạn thay đổi cài để DNS cho dữ liệu di động. Nhưng chúng ta có thể dùng vận dụng của bên thứ ba như 1.1.1.1 của Cloudflare hoặc DNS Override được cho phép bạn đổi khác DNS.

Nếu bạn áp dụng ứng dụng VPN, đối với ứng dụng này nó đã sử dụng sever riêng trước khi kết nối những trang website và thương mại dịch vụ mà chúng ta đang nỗ lực truy cập. Điều này có tác dụng bỏ qua máy chủ DNS khoác định của nhà cung cấp dữ liệu di đụng của bạn.

Máy nhà DNS miễn phí

Dưới đây là một số địa chỉ cửa hàng máy chủ DNS công cộng thịnh hành nhất mà bạn có thể sử dụng trên thiết bị của mình.

Đây là cách bạn cũng có thể thay đổi setup DNS mang đến iPhone với iPad của mình. Hiện nay bạn vẫn biết số đông điều cơ bản, chúng ta có thể sử dụng thông tin này để đổi khác DNS bên trên Mac. Để có tác dụng điều này, hãy khởi chạy Tùy chọn khối hệ thống => Mạng => Wi-Fi => Nâng cao => DNS .

quartetpress.com hy vọng nội dung bài viết này sẽ cung cấp tin hữu ích và giúp đỡ bạn chuyển DNS trên trang bị iOS hoặc iPadOS thành công. Cửa hàng chúng tôi mong nhận được những share kinh nghiệm của doanh nghiệp trong phần phản hồi bên dưới.