Những câu nói dỗ người yêu ngọt ngào, tình cảm nhất – chọn lọc thường được khá nhiều người tìm kiếm. Trong tình yêu không thể tránh khỏi giây phút giận hờn cãi vã lẫn nhau. Đôi khi phần sai nằm ở phía ta, khi đó bạn cần nhận lỗi và tìm cách làm người yêu hết giận nhanh nhất. Thậm chí nhiều khi người sai không phải bạn, nhưng để “chiều” bạn gái hoặc không muốn hơn thua, các chàng cũng sẵn sàng nhận lỗi miễn là nửa kia hết giận dỗi.

Bạn đang xem: Cách dỗ người yêu hết dỗi

quartetpress.com cũng giúp giải đáp những vấn đề sau đây:


Cách đó người yêu khi buồn
*
dỗ dành người yêu

Những câu nói dỗ người yêu dành cho con trai

Trong chuyện tình cảm, con trai thường bộc lộ yêu thương khá vụng về. Các chàng thường rất hay lúng túng khi bị người yêu giận, trách móc .

Những câu nói xin lỗi người yêu sau đây sẽ giúp các chàng làm bạn gái “mềm lòng”, không thể giận được nữa.

Những câu nói xin lỗi người yêu khi khóc

– Ước gì chỉ cần quay ngược kim đồng hồ là trở về được lúc mình cãi vã. Anh xin lỗi vì lúc nóng giận quán không kiểm soát được mà lớn tiếng với em. Cũng tại tính anh hơi nóng nảy, em bỏ qua cho anh lần này nhé, anh nhớ em không chịu được nữa rồi.


Bạn đang đọc: Những Câu Nói Dỗ Người Yêu Bạn Gái Khi Giận Ngọt Ngào


– Anh xin lỗi vì đã cư xử hơi nóng nảy với em. Nhưng cũng tại anh yêu và thương em nhiều quá. Nên động đến chuyện chúng mình, anh dễ ảnh hưởng tác động và trở nên mất trấn áp. Đừng giận nữa, cho anh thời cơ sửa sai nhé, anh không muốn mất em .

Xem thêm: Tranh Đính Đá Mã Đáo Thành Công Cao Cấp, Giá Cực Tốt, Mã Đáo Thành Công

– Mấy ngày không chuyện trò với nhau, anh sắp chịu không nổi rồi. Anh nhớ em, lo cho em, sợ mất em nữa. Anh biết chúng mình còn những chuyện chưa thống nhất được. Nhưng cũng vì mình yêu nhau, muốn ở với nhau mới chăm sóc rồi thành ra cãi cự. Đừng vì nóng giận nhất thời mà vứt bỏ cả tình yêu hai đứa em nhé. Anh có lỗi vì không nhẹ nhàng với em hơn, cho anh sửa sai, cho anh học cách làm bạn trai tốt hơn nhé !
*
– Em làm gì cũng được, chửi anh cũng được, đánh anh cũng được. Miễn là đừng tĩnh mịch với anh, được không ? Anh sợ không được nhìn thấy em, sợ mất em nhưng không biết dùng lời hay ý đẹp để dỗ em ở lại. Không phải anh hờ hững với em, tại anh không biết biểu lộ ra như người khác. Xin lỗi vì anh kém cỏi mới làm em buồn và tủi thân, cho anh thời cơ bù đắp nhé !

||Tham khảo bài viết: Những câu nói nổi tiếng của người thành công

Những câu nói dỗ người yêu khi bạn gái giận

– Này cô gái ơi, anh biết anh sai rồi, xin đừng giận mà ngó lơ anh nữa ! Anh đang đứng dưới nhà này, Open cho anh với mặt trời “ mát ” quá sắp tan hết đá trà sữa rồi !– Sao lần nào cãi nhau anh cũng là người phải dỗ dành chứ. Anh cũng đau lòng, cũng tổn thương chứ bộ. Anh cũng muốn làm công chúa, muốn được nâng niu cơ, hỏng chịu đâu > – Cuộc đời anh chẳng có nhiều mê hoặc, anh cũng chẳng có gì trong tay. Chỉ có gặp em là điều quý giá nhất, làm người yêu em là việc làm anh niềm hạnh phúc nhất. Nên có giận hờn thế nào, cũng giận hờn trong vòng tay anh thôi. Anh nhớ em quá rồi, cho anh gặp em chút nhé !

– Trong cuộc đời người đàn ông có 3 cái sai lớn: Không đủ trưởng thành để bảo vệ cho người mình yêu. Không đủ quan tâm để người yêu mình cảm thấy tủi hờn. Không đủ tinh tế mới làm người yêu mình giận dỗi. Tinh tế là cái bẩm sinh lúc bà mụ nặn anh đã quên thêm vào. Quan tâm là cái thiếu đi tinh tế thì người cạnh bên không cảm nhận thấy. Hai việc nhỏ đó còn làm không xong thì chẳng bao giờ là nơi che chở yên ấm được cho em. Anh biết anh sai, nhưng tha thứ cho anh để anh học làm người đàn ông trưởng thành nhé!

*

Mẹo làm bạn gái hết giận nhanh

Có đến 99 % những bạn trai từng rơi vào thực trạng bị bạn gái nhận mà không biết nguyên do. Còn 1 % còn lại … bị đòi chia tay mà không có nguyên do luôn !Một phần nguyên do nằm ở phía cánh mày râu, họ khá vô tư và không quá “ tinh ý ” để nhận ra yếu tố của mình. Một phần vì những bạn gái khi giận thường sẽ không nói thẳng. Mà muốn “ bóng gió ” hoặc cho là người yêu không nghĩ ra được vì không chăm sóc mình .

Làm sao để các anh thoát khỏi cửa ải khó khăn này, không biết nguyên do thì làm sao để “xin lỗi”? Đầu tiên, bạn phải dỗ dành cô ấy bằng Những câu nói dỗ người yêu khi không biết lý do…bị giận. Chẳng hạn:

– Anh cái gì cũng làm được nhưng dốt nhất là làm “ tâm ý ”. Anh biết anh còn nhiều khuyết điểm, anh thiếu tinh xảo nữa. Nhưng để em buồn như thế này chắc như đinh là do anh mà ra. Vợ nói cho anh biết, để anh sửa sai được không ? Đừng ôm một mình, anh sợ em ốm mất. Lỗi của anh để anh cho gánh vác, đừng làm bản thân stress, anh lo …Nếu nàng không vấn đáp, hãy cứ “ lẽo đẽo ” gửi tin nhắn, hỏi han, đến tận nhà. Nhưng đừng “ spam ”, hãy túc tắc liên lạc để nàng thấy bạn thực sự thành khẩn. Đừng khi nào tin những câu “ đuổi đi ” từ bạn gái. Bạn mà đi sẽ mang thêm tội danh “ bỏ mặc ” người yêu đó ! Khi cô ấy đuổi bạn, có nghĩa là bạn đang nói “ lệch ” với mong ước của nàng, thế thôi !

*

Những câu nói dỗ người yêu dành cho con gái

Cho dù khi yêu nhau, những bạn nữ thường được “ nuông chiều ” hơn đi nữa. Khi tất cả chúng ta làm sai và thực sự khiến người yêu nổi giận, cũng cần nói lời xin lỗi .Vậy làm thế nào để làm bạn trai hết giận thật nhanh, nhưng vấn khiến chàng “ quay xe ” về vị trí “ người chăm nom ” cho mình ?

Bộ sưu tập Những câu nói dỗ người yêu từ phong cách “đáo để”… Cho đến những câu xin lỗi cảm động rơi nước mắt sau đây sẽ “mách nước” cho các nàng”

Những câu nói dỗ người yêu hài hước, đáng yêu

– Anh muốn giận em đến chừng nào cũng được nhưng quán mì cay chỉ hạ giá đến ngày mai thôi. Em có lỗi chứ cái dạ dày thì đâu có đâu. Phận làm sai em xin làm xe ôm qua đón anh, đúng 7 h tối nhé. Đừng dỗi nữa em biết sai rồi mà, thương anh !– Anh giận em đấy à, tính bỏ em luôn đấy à ? Em hỏi thế thôi chứ anh thích giận bao nhiêu cứ giận cho tự do. Em chỉ muốn thông tin cho anh một tiếng là em nhớ anh rồi, nhớ lắm rồi. Thế giờ đây có tính gặp cho người ta ôm hôn xin lỗi vài đường không nào .

*
– Thôi, em xin lỗi mà, tại anh chiều em nên em mới làm nũng xíu xiu. Thế giờ đây em không hư với anh thì em hư được với ai, có mà thiên hạ nó đấm người iu anh sưng mỏ. Đừng giận nữa nhá, em sợ béo lắm đừng bắt em ăn bơ mà !

– Khoa học đã chứng minh tức giận sẽ làm cơ thể mau già yếu và sinh nhiều bệnh tật. Trong khi đó một nụ hôn là liều thuốc giảm hormone cortisol gây căng thẳng, quên đi đau nhức. Thế nên là để chịu trách nhiệm với việc đã làm anh giận. Em đã mang thuốc bổ đứng trước nhà anh đây, anh xài bao nhiêu tùy thích. Chú thích thêm không phải đền phụ phí mua son mới cho em đâu nè!